Ngủ nhà bạn trai bị cả nhóm thay nhau làm bậy

(Pháp đình) - Quen qua mạng, bé gái được bạn trai rủ về nhà bạn ngủ rồi bị cả nhóm thay nhau hãm hại.

Nạn nhân là Nguyễn Mai Phương (đã đổi tên, SN 2004, ở Hà Nội). Ngày 27/8, TAND TP.Hà Nội đã đưa vụ án hiếp dâm bé gái ra xét xử.

Các bị cáo trong vụ án gồm Bùi Lê Anh Duy (SN 2002, ở quận Hoàng Mai, Hà Nội), Huỳnh Anh Duy (SN 1999, trú quận Hoàng Mai) và Vũ Trọng Minh (SN 1996, ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Các bị cáo này bị truy tố tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo cáo trạng truy tố, bé gái quen với Duy qua Facebook rồi hẹn hò nhau ở quán bar  ở đường Trần Quang Khải (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) vào tối 2/7/2017. Tại quán bar, nhóm thanh niên uống rượu còn mình Phương uống bia.

Khoảng 1h30 ngày 3/7/2017, Phương theo 3 bị cáo nêu trên và Lê Đức Nhật (SN 1995, trú ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) về nhà Nhật ngủ.
 
Tại nhà Nhật, Phương nằm ngủ ở tầng 4 cùng Bùi Duy và Minh, còn Nhật và Huỳnh Anh Duy lên tầng 5 ngủ.

Dù ngủ chung nhưng Bùi Lê Anh Duy và cháu Phương vẫn vô tư làm chuyện người lớn với nhau. Trong lúc quan hệ với bạn gái, Bùi Lê Anh Duy đá chân ra hiệu cho Vũ Trọng Minh.
 
Hiểu ý, Minh cùng Bùi Lê Anh Duy thay nhau giao cấu với bé gái chưa đầy 13 tuổi.
Lúc sau, Huỳnh Anh Duy từ tầng 5 đi xuống bắt gặp chuyện bậy bạ nhưng được đồng bọn ra hiệu để yên. Bùi Lê Anh Duy và Minh xâm hại cháu Phương  xong đã lên tầng 5 nói chuyện với Nhật và Huỳnh Anh Duy.

Sau đó, cả Nhật và Huỳnh Anh Duy xuống tầng 4 thay nhau vào phòng cháu Phương, bắt ép bé gái này làm chuyện người lớn.

Đến sáng hôm sau, Nhật còn ép bị hại phải cho đối tượng thỏa mãn dục vọng thêm lần nữa, trước khi cháu Phương trốn ra ngoài và nhắn tin nhờ bạn đến chở về nhà.

Quá trình điều tra, do Lê Đức Nhật có dấu hiệu bệnh tâm thần nên các cơ quan tố tụng quyết định tách rút phần tài liệu liên quan đến đối tượng này ra để xử lý sau.

Đến thời điểm phiên tòa được mở ra, kết quả giám định tâm thần đối với đối tượng này đã rõ. Trên cơ sở đó, để bảo đảm vụ án được xét xử một cách khách quan, toàn diện, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội đã quyết định trả hồ sơ cho Viện KSND cùng cấp để điều tra bổ sung, đồng thời nhập bị can Lê Đức Nhật vào cùng vụ án.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Hồng Hoa (Tổng hợp)

Thứ Ba, 28/08/2018 13:46

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện