Hồi kết vụ thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh

(Pháp đình) - Thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh ở Tây Ninh khóc nức nở, hối hận về hành vi của mình.

Sáng 2/3, TAND huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh đã mở phiên xét xử kín và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt (39 tuổi, quê Đồng Tháp, cựu giáo viên Trường THCS Phước Minh, huyện Dương Minh Châu) 4 năm tù về tội “Thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến 16 tuổi” và 3 năm tù về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”. Hình phạt tổng hợp chung là 7 năm tù.

Bên cạnh đó, tòa buộc bị cáo phải bồi thường thiệt hại về sức khỏe, tổn thất về tinh thần, danh dự, nhân phẩm cho mỗi bị hại 10 triệu đồng. Một bị hại không nhận bồi thường do gia đình không yêu cầu.

Sau khi nghe tòa tuyên án, Nhựt đã bật khóc nức nở tại tòa, hối hận về hành vi của mình.

Hoi ket vu thay giao dam o nhieu nam sinh
Bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt bật khóc sau khi nghe tuyên án

Về phía gia đình các nạn nhân cho rằng, mức án trên là quá nhẹ, chưa đủ sức răn đe. Một số gia đình cho biết, sẽ tiếp tục kháng cáo lên tòa phúc thẩm để có bản án nghiêm khắc hơn với bị cáo. Trước đó, ba phiên tòa sơ thẩm được diễn ra nhưng đều bị tạm hoãn với các lí do khác nhau.

Theo cáo trạng của Viện KSND huyện Dương Minh Châu, tháng 6/2019, Nguyễn Hoàng Nhựt vào xem trang mạng dành cho người đồng tính nam và phát hiện học sinh của mình là nam sinh L. cũng tham gia trang này.

Lấy lý do em L. nói chuyện riêng nên phạt dọn dẹp vệ sinh tại phòng thí nghiệm trong trường rồi thực hiện hành vi dâm ô với nam sinh này.

Một tuần sau, Nhựt tiếp tục nảy sinh ý định quan hệ tình dục với em L., Nhựt điện thoại kêu em đến nhà phụ mang sổ sách vào trường. Khi em này đến nhà, Nhựt đề nghị được quan hệ với em L..

Ngoài ra, từ 6/2019 đến tháng 12/2019, Nhựt còn có hành vi dâm ô và quan hệ tình dục với 3 nam sinh khác cùng tại nhà riêng và tại phòng thí nghiệm sinh học của nhà trường nhiều lần.

Đến ngày 8/6/2020, Nguyễn Hoàng Nhựt bị áp dụng biện pháp tạm giữ. Ngày 17/6/2020, Công an huyện khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành bắt giam Nhựt cho đến nay.

Hồng Anh (Tổng hợp)

Thứ Ba, 02/03/2021 18:34

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện