Hàng xóm đồn đoán quanh vụ anh rể đâm chết em dâu

(Pháp đình) - Người dân xung quanh đều khẳng định gia đình nạn nhân và hung thủ hiền lành, tử tế tuy nhiên mối quan hệ giữa 2 người có dấu hiệu bất thường.  

Chân dung nạn nhân và hung thủ

Vụ án mạng kinh hoàng anh rể cầm dao đâm chết em dâu xảy ra vào 22h đêm ngày 29/8 tại khu tập thể Trần Quý Kiên - Cầu Giấy -HN khiến cho dư luận những ngày qua không khỏi xót xa.

Theo tìm hiểu của phóng viên Đất Việt thì gia đình nghi phạm Đoàn Quốc Hoàng (sinh năm 1965) và nạn nhân Phạm Thị H. (sinh năm 1980) chuyển về sống tại khu tập thể N3, Trần Quý Kiên - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội từ năm 2009 theo diện tái định cư.

Bà T- mẹ chồng nạn nhân và mẹ ruột của hung thủ được cấp  bồi thường giải phóng mặt bằng 5 căn hộ tại khu chung cư N3. Bà T và con gái sống tại dãy nhà.

Chị Phạm Thị H. (nạn nhân) sống cùng chồng và 2 con gái tại một tầng khác. Anh Nguyễn V - chồng chị sức khỏe yếu nên không đi làm, ở nhà phụ việc nhà và chăm sóc các con. Chị H. mở cửa hàng may, kinh doanh buôn bán. Hai con gái của anh chị hiện đang học lớp 7 và lớp 5. Cuộc sống gia đình khá ổn định.

Hang xom don doan quanh vu anh re dam chet em dau
Tòa nhà chung cư N 3 đường Trần Quý Kiên - Cầu Giấy - HN nơi xảy ra vụ án mạng.

Còn nghi phạm Đoàn Quốc Hoàng, sống tại tầng cao hơn. Công việc là làm địa chính. Ngoài 2  người con ruột (1 trai, 1 gái) với người vợ đang sống cùng, Hoàng  còn một cậu con riêng, sinh năm 2005 đưa về sống chung cùng gia đình từ lâu. Vợ hung thủ bệnh tật, thường xuyên đau ốm.  Cô con gái lớn của Đoàn Quốc Hoàng hiện đã đi làm, còn người con trai thứ hai đang học đại học.

Ông Nguyễn Thành Phúc làm tổ trưởng tổ dân phố từ khi tòa nhà đi vào hoạt động đến năm 2014 và hiện nay là ủy viên ban quản trị, phụ trách cơ sở hạ tầng và an ninh tòa nhà N3 cho biết: "Từ khi chuyển đến đây sinh sống, gia đình bà T. không có điều tiếng gì cả. Anh Hoàng hiền lành, có vẻ ít nói còn chị H. thì hòa đồng và rất thân thiện với mọi người".

Cũng theo lời ông Thành thì  thỉnh thoảng ông cũng thấy anh Hoàng và chị H. có cãi nhau, lời qua tiếng lại. "Thấy anh em to tiếng, tôi có gọi hỏi, nhưng cả  2 người đều nói không có chuyện gì to tát cả.

 Đến hôm anh Hoàng cầm dao đâm chị H. dẫn đến tử vong thì cả khu nhà mới sửng sốt. Từ trước đến nay khu chung cư này vẫn được tiếng là an toàn, an ninh trật tự". Ông Thành thông tin thêm.  

Những lời đồn...

Những người dân sống tại khu chung cư N3 trên đường Trần Quý Kiên -  phường Dịch Vọng - HN vẫn chưa khỏi bàng hoàng trước vụ án nghiêm trọng xảy ra cách đây ít hôm. Nhiều lời đồn đại về mối quan hệ "bất thường" giữa người anh rể và cô em dâu được những người sống xung quanh khu nhà kể với phóng viên báo Đất Việt.

Thứ Năm, 03/09/2015 07:45

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện