Dụ giám đốc quan hệ gái trẻ, quay clip làm việc xấu

(Pháp đình) - Nghĩa dẫn thiếu một cô gái trẻ đi ăn cùng ông Bằng rồi dụ cho vị này quan hệ tình dục với cô gái, quay lại clip tống tiền.

Ngày 9/9/2020, TAND tỉnh An Giang tuyên phạt Võ Đại Nghĩa (51 tuổi, ngụ tỉnh Ninh Thuận) 12 năm tù về tội cưỡng đoạt tài sản.

Theo cáo trạng, tháng 8/2017, Nghĩa được giới thiệu làm quen với ông Nguyễn Văn Thắng - Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản (CSSK, thuộc Sở Y tế tỉnh An Giang).

Thời điểm này, Trung tâm CSSK được UBND tỉnh An Giang điều chuyển cho một chiếc xe nhãn hiệu Landrover, màu trắng, BKS 67A-0872.

Nghĩa ngỏ ý với ông Thắng được mua thanh lý chiếc xe này với giá rẻ. Bù lại, Nghĩa sẽ đưa cho ông Thắng 200 triệu đồng "tiền công".

Du giam doc quan he gai tre, quay clip lam viec xau
Bị cáo Nghĩa tại phiên tòa.

Sau đó, ông Thắng làm tờ trình gửi đến Sở Tài chính tỉnh An Giang cho thanh lý xe.

Tiếp đến, Nghĩa nhờ một người chị 23 tuổi làm nhân viên cơ sở massage đến gặp ông Thắng, giới thiệu cô gái vừa học hết lớp 12.

Sau đó, cả 3 người đi ăn nhau. Sau cuộc nhậu, ông Thắng và cô gái về nhà riêng quan hệ tình dục. Toàn bộ cảnh ân ái giữa ông Thắng và cô gái này bị nghĩa quay clip.

Tháng 3/2018, Nghĩa mua chiếc xe thanh lý Landrover với giá 1,2 tỷ đồng.

Cho rằng mình không mua được xe giá rẻ nên Nghĩa bắt ông Thắng trả tiền đã nhận. Thắng nói tiền lo cho đấu giá hết thì Nghĩa dùng tay đánh Thắng và nói không mua xe nữa.

Lúc này Nghĩa lấy những đoạn clip quay cảnh Thắng nhận tiền và quan hệ tình dục với cô gái ra để đe dọa lấy 20 triệu đồng và bắt ông Thắng viết giấy cầm xe ô tô riêng cho Nghĩa với giá 350 triệu.

Nghĩa lấy xe của ông Thắng chạy về Ninh Thuận cầm lấy tiền tiêu xài. Nghĩa kêu Thắng phải trả đủ 420 triệu nếu không sẽ tung các clip lên mạng.

Sau đó, ông Thắng làm đơn tố giác hành vi của Nghĩa.

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Thứ Năm, 10/09/2020 09:38

Sự Kiện