Chở bạn gái nhí đến chòi cà phê quan hệ 4 lần

(Pháp đình) - TAND huyện CưM’gar, tỉnh Đắk Lắk vừa đưa ra xét xử và tuyên phạt bị cáo 4 năm tù về tội “Giao cấu với trẻ em”.

Bị cáo đó là Nguyễn Thành Đạt (20 tuổi, trú tại thôn Hiệp Bình, xã Quảng Hiệp, huyện CưM’gar, tỉnh Đắk Lắk).

Theo cáo trạng, Đạt và cháu Nguyễn Thị Th, (14 tuổi, trú tại thôn Hiệp Thắng, xã Quảng Hiệp), qua Facebook đã quen và nảy sinh tình cảm, nhiều lần hẹn đi chơi và tự nguyện giao cấu với nhau.

Khoảng 12h30 ngày 18/5/2015, Đạt nhắn tin rủ Th đi chơi. Sau đó Đạt chở Th đến chòi rẫy cà phê nhà chị gái của Đạt thuộc thôn Hiệp Bình, xã Quảng Hiệp, tại đây cả hai đã tự nguyện giao cấu với nhau.

Ngày 25/5/2015 cũng tại địa điểm trên, Đạt và Th giao cấu thêm 2 lần nữa.

Khoảng 19h ngày 27/5/2015, Đạt và Th đi chơi và có thuê phòng nghỉ tại thị trấn Quảng Phú, huyện CưM’gar, tại đây Đạt giao cấu với Th.

Cho ban gai nhi den choi ca phe quan he 4 lan
Bị cáo Nguyễn Thành Đạt trước vành móng ngựa. Ảnh: Báo Công lý

Tiếp đến, khoảng 9h ngày 8/10/2015, Th đến nhà anh Trần Minh Hoàng ở thôn Hiệp Hưng, xã Quảng Hiệp chơi. Th có gặp Đạt ở đó sau khi ăn trưa xong, cả hai vào phòng của anh Hoàng ngủ và Đạt đã giao cấu với Th. Đến 21h30 cùng ngày Đạt và Th lại tiếp tục giao cấu với nhau.

Ngày 9/10/2015, Đạt và Th đi ra vườn cà phê nhà anh Hoàng chơi tại đây Đạt và Th quan hệ tình dục với nhau.

Ngày 10/11/2015, Th rủ Đạt đi xuống TP.HCM làm thì Đạt đồng ý và cùng Th bắt xe xuống nhà chị Nguyễn Thị Thúy Vy (chị gái của Đạt) ở quận 12. Sáng đi làm, tối về nhà chị Vy ngủ, tại đây Đạt với Th có quan hệ với nhau .

Ngày 13/01/2016, Th được người nhà phát hiện, đưa về nhà và tố cáo toàn bộ hành vi của Nguyễn Thành Đạt.

Thời gian vừa qua, báo chí đưa rất nhiều thông tin về trường hợp thanh niên ngồi tù vì quan hệ với bạn gái nhí. Cách đây không lâu, TAND tỉnh Bình Phước cũng đã xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Huyến (28 tuổi, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước) về tội Giao cấu với trẻ em.

Theo bản án sơ thẩm, Huyến quen biết và nảy sinh tình cảm với em T. (chưa đủ 16 tuổi, xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản). Khoảng tháng 2/2014, Huyến và T. hẹn gặp nhau trước một cổng trường. Sau đó, Huyến chở cô bé đến thị xã Bình Long chơi và đưa vào phòng trọ ở phường An Lộc do anh trai Huyến làm chủ.

Tại đây, Huyến quan hệ tình dục với bạn gái nhí. Tháng 4/2014, T. phát hiện mình có thai nhưng giấu không cho gia đình biết. Hai tháng sau, phát hiện con có biểu hiện bất thường, gia đình đưa đi siêu âm mới biết con gái mang thai. Sau khi biết "tác giả" của bào thai, gia đình T. đã đến nhà Huyến để làm rõ nhưng gia đình anh này không chịu trách nhiệm. Vụ việc sau đó được tố cáo tới cơ quan công an.

Tháng 11/2014, T. sinh một bé gái. Công an thị xã Bình Long tổ chức giám định ADN, kết luận đứa bé chính là con của Huyến. Huyến đã bị TAND thị xã Bình Long xử và tuyên phạt 4 năm tù giam, tuy nhiên anh ta làm đơn kháng án xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên phúc thẩm, HĐXX bác kháng cáo, tuyên y án đối với bị cáo Huyến, đồng thời yêu cầu bồi thường tổng số tiền 53 triệu đồng.

Thanh Giang (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 05/06/2016 14:06

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện