Cái kết của kẻ hãm hại con người tình 9 lần

(Pháp đình) - Đối tượng hãm hại bé gái con của người tình 9 lần bị tuyên phạt 19 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Ngày 7/10, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Phạm Thanh Tùng (31 tuổi, trú ở phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP Hà Nội) 19 năm tù về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi"; Hoàng Thị Thu Huyền (34 tuổi, ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông) cũng bị tuyên phạt 3 năm tù về tội "Hành hạ con". Phiên toà được xét xử kín.

Theo cáo trạng cũng như diễn biến phiên tòa, Hoàng Thị Thu Huyền đã ly hôn chồng và thuê nhà sống cùng ba người con, trong đó có bé gái H.H.B (12 tuổi).

Khi sống cùng các con, Huyền nhiều lần ngược đãi, hành hạ cháu B bằng việc dùng tay hoặc các vật dụng như ống nhựa, gậy gỗ, dây điện... để đánh đập. Người phụ nữ này cũng thường xuyên bỏ bê, không chăm sóc các con của mình.

Tháng 5/2020, Huyền và các con đến thuê nhà ở quận Hà Đông. Trong thời gian này, Huyền nảy sinh tình cảm với bị cáo Tùng. Cả hai ở cùng nhau như vợ chồng, có một con chung.

Cai ket cua ke ham hai con nguoi tinh 9 lan
Phạm Thanh Tùng tại phiên xét xử ngày 7/10

Tuy nhiên, Tùng không thương các con của Huyền, còn tìm cách "giở trò" với cháu B..

Cáo trạng xác định, từ tháng 5/2020 đến ngày 19/1/2021, lợi dụng lúc Huyền không có nhà, Tùng ép cháu B. "quan hệ" với mình. Khi cháu B. không đồng ý, Tùng đe dọa, đánh đập nên bé gái phải làm theo.

Đến ngày 25/1/2021, bác ruột biết chuyện nên đã đón cháu B. và em trai về nhà chăm sóc.

Sau đó, người bác này cùng cha đẻ cháu B. đã đến công an trình báo sự việc. Ngày 20/2, Tùng bị Công an quận Hà Đông bắt giữ. Huyền đang nuôi con nhỏ nên được tại ngoại.

Huyền có 5 con với 5 người đàn ông. Nạn nhân 12 tuổi từng cho biết: "Mỗi khi mẹ nổi cáu hoặc em làm sai, không nghe lời là bị đánh. Mấy mẹ con ở trong căn nhà nhỏ cuối làng nên em khóc thét van xin cũng không ai nghe thấy".

Ngoài vụ án này, bị cáo Hoàng Thị Thu Huyền còn đang bị truy tố trong một vụ án khác về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Thu Thảo (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 08/10/2021 07:18

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện