Thiết kế website tại SEO VIỆT: Điểm chạm chinh phục khách hàng

(Thị trường) - SEO VIỆT cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp Marketing tốt nhất để xây dựng thương hiệu chinh phục khách hàng.

Trong thời đại công nghệ, kỹ thuật số hiện nay, chỉ có xây dựng và phát triển điểm chạm thương hiệu mới giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt với khách hàng và xây dựng lòng tin của họ.

Vào năm 2001, Tác giả Joongho Ahn et al. đã xây dựng mô hình E-commerce Adoption Model - Nghiên cứu về mô hình chấp nhận của người dùng có đề cập đến sự nhận thức tính dễ sử dụng. Tức là nhận thức của khách hàng về sự dễ dàng tìm kiếm thông tin, dễ dàng thao tác và tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Hãy thử tưởng tượng, nếu khách hàng truy cập vào trang web của bạn nhưng phải trải nghiệm với giao diện trang web xấu, hình ảnh lòe loẹt, sặc sỡ, thông tin rối, tốc độ load trang chậm. Chắc chắn họ sẽ rời khỏi trang web của bạn ngay lập tức. Và chắc chắn doanh nghiệp của bạn đã mất đi một khách hàng tiềm năng.

Để bắt kịp xu hướng, đòi hỏi doanh nghiệp cần tiếp cận nhanh với sự thay đổi, khi thế giới chuyển động thì thương hiệu cũng phải “trở mình”.

Thiết kế website cần đầu tư cho điểm chạm kỹ thuật số

Ngày nay, khi càng có nhiều người tìm kiếm thông tin từ thiết bị điện thoại thì khái niệm điểm chạm thương hiệu truyền thống dần chuyển sang điểm chạm kỹ thuật số - Digital Touchpoint.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, hiện nay các điểm chạm thương hiệu kỹ thuật số xuất hiện và được khai thác triệt để. Không sai khi nói rằng, thiết kế website là sự đầu tư vô cùng thông minh cho điểm chạm tiềm năng.

Thiet ke website tai SEO VIET: Diem cham chinh phuc khach hang

Hiện nay, việc khách hàng sử dụng internet để mua sắm, tìm kiếm thông tin ngày càng trở nên phổ biến. Lúc này, website được doanh nghiệp sử dụng như một công cụ để trưng bày sản phẩm, quảng bá thương hiệu và giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp.

Tuy nhiên, để website đến gần hơn với khách hàng đòi hỏi nó phải có thứ hạng cao trên Google. Do đó, thiết kế trang web chuẩn SEO là bài toán quan trọng của mỗi doanh nghiệp.

Thiết kế website là khoản đầu tư mang tính lâu dài. Việc xây dựng một trang web thân thiện với các công cụ tìm kiếm sẽ được Google đánh giá cao và mang lại nội dung hữu ích, trải nghiệm tốt cho khách hàng.

Bên cạnh đó, một website chuẩn SEO sẽ có thứ hạng tìm kiếm tốt. Từ đó giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, mở rộng tệp khách hàng, tăng doanh thu.

Làm thế nào để chạm đến cảm xúc người dùng?

Trong thời đại khi người người, nhà nhà ứng dụng Digital Marketing đều đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu thì điều quan trọng nhất đối với doanh nghiệp là phải tương tác làm sao để chạm được tới cảm xúc người dùng thông qua website.

Đồng hành cùng các doanh nghiệp trên hành trình xây dựng các điểm chạm thương hiệu, SEO VIỆT tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, dẫn đầu công nghệ.

Với lợi thế về công nghệ, mọi trang web được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên SEO VIỆT đều được xây dựng bằng WordPress. Từ đó giúp website có thể nâng cấp dài hạn và dễ dàng phát triển thêm các tính năng mới.

Thêm vào đó, chúng tôi cũng đảm bảo với khách hàng các dịch vụ bảo mật khỏi an ninh mạng vô cùng an toàn. Cam kết tư vấn, chăm sóc và bảo trì website trọn đời.

Thiet ke website tai SEO VIET: Diem cham chinh phuc khach hang

SEO VIỆT ứng dụng công nghệ thiết kế Responsive Website đa nền tảng giúp tối ưu trải nghiệm người dùng khi truy cập vào trang web trên mọi trình duyệt. Thân thiện với khách hàng, hỗ trợ trên các thiết bị di động.

Bên cạnh đó, chúng tôi tích hợp Live Chat và CTA ngay trên website. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể hỗ trợ, trả lời và giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.

Dịch vụ SEO tổng thể của SEO VIỆT cũng giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng trên phạm vi lớn. Tăng tỷ lệ chuyển đổi, mức độ phủ sóng và tăng doanh số.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, hiểu rõ về công nghệ. Công ty thiết kế Website và dịch vụ Digital Marketing SEO VIỆT tư vấn và cung cấp các giải pháp thiết kế website và marketing để doanh nghiệp phát triển, tạo được các điểm chạm đến khách hàng.

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Seo Việt

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: Tầng 6 số 53 Lãng Yên , Hai Bà Trưng , Hà Nội

Điện thoại: 034.304.5555

Zalo: 034.304.5555

Email: khachhang@seoviet.vn Website: https://seoviet.vn

CHI NHÁNH HẢI DƯƠNG

Số 4/62 Bình Minh, P. Phạm Ngũ Lão, Tp. Hải Dương

0966.197.968 - 02202.242.888

Email: haiduong@seoviet.vn

Website: https://seoviet.vn

  • Thanh Hà

Thứ Hai, 22/02/2021 16:27

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện