Quá trình hình thành xe máy 50cc của Taya Motor Việt Nam

(Thị trường) - Taya Motor Việt Nam được thành lập cách đây hơn 10 năm.

Năm 2007, những năm đầu tiên của Taya Motor hoạt động chuyên phân phối các dòng xe đạp điện và xe máy điện nhập khẩu, tiện hơn cho các bạn học sinh và sinh viên thay vì xe xe đạp thường. Phát triển được hơn 6 năm cho lĩnh vực xe điện và xe máy điện đem đến cho Taya Motor những thành công nhất định.

Năm 2015 – 2016 Taya Motor chuyển dần sang xe máy 50cc. Xe máy 50cc vừa không cần bằng lái, chạy bằng xăng tiện hơn rất nhiều cho người sử dụng. Đặc biệt như cầu học càng nhiều, đi lại nhiều của các bạn học sinh cần 1 xe chạy bằng xăng thay vì xe chạy bằng điện. Taya Motor tìm hiểu nghiên cứu kết hợp với công nghệ của Nhật Bản và Hàn Quốc để cho ra đời những chiếc xe máy 50cc Taya Motor đầu tiên đó là Cub 81 Taya Luxury, Cub 79 Taya cũng là những dòng xe huyện thoại 1 thời đã qua.

Qua trinh hinh thanh xe may 50cc cua Taya Motor Viet Nam
Dòng xe cub 81 Taya Luxury

Cùng với đó Taya Motor còn là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Benelli & Brixton những thương hiệu xe tay côn đến từ các nước Châu Âu đó là Italia và Áo.

Nhu cầu thì luôn đổi mới, con người đòi hỏi nhiều hơn, xe sử dụng phải tiện hơn. Ngoài xe số 50cc thì Taya Motor lại ra thêm các dòng xe tay ga như tay ga Taya Scoopy, tay ga Taya Scooter, tay ga Taya City, tay ga Taya Mini vào thời điểm sau đó. Đáp ứng nhu cầu nhiều hơn cho phái nữ xe cần cốp rộng để đồ,sàn để chân rộng rãi thoải mái khi di chuyển hay dễ dàng sử dụng vận hành hơn thay vì ra vào số.

Qua trinh hinh thanh xe may 50cc cua Taya Motor Viet Nam
Xe ga 50cc Taya Giorno

Năm 2018 bức phá doanh số xe máy 50cc từ nhu cầu người sử dụng, tạo động lực cho Taya Motor phát triển hơn nữa để cho ra đời những đứa con tinh thần tốt hơn, hiện đại hơn phục vụ khách hàng.

Để đứng vững thị trường cũng như cải tiến về kĩ thuật cho xe máy 50cc. Năm 2019 Taya Motor ra mắt Cub 81 Taya Xs, Cub 81 Taya Xs Max kiểu dáng đẹp hơn, lạ mắt hơn hay hiện đại hơn về hệ thống đèn Led sáng hơn, bền hơn. Song song với xe số thì xe tay ga 50cc cũng ra thêm mẫu mới đó là tay ga Taya Giocno kiểu dáng trẻ trung, hoài cổ và tay ga Taya Diamond sang trọng như những viên kim cương thu hút ánh nhìn, công nghệ hiện đại hệ thống đèn Full Led thay vì đèn halogen như trước đây. Đánh dấu nhiều móc thay đổi của Taya Motor.

Năm 2020 năm của nhiều sự thay đổi, tiếp nối cho những đứa con tinh thần Taya Motor ra mắt sản phẩm Cub 81 Taya Titan 2020 và Cub 81 Taya Pro 2020 đầy cá tính, nhưng vẫn giữ nét hoài cổ chiếc xe cub xưa. Xe hiện đại hơn thêm phần hiển thị số hay đồng hồ điện tử có hiển thị số. Những thay đổi tiên tiến, tạo nên 1 thương hiệu Taya Motor vững mạnh trên lĩnh vực xe máy.

Luôn luôn đổi mới, luôn luôn phát triển để tiến bước trên những chặng đường tiếp theo!

Qua trinh hinh thanh xe may 50cc cua Taya Motor Viet Nam

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập website: www.tayamotor.vn

Trân trọng cảm ơn!

  • Thanh Hà

Thứ Hai, 26/10/2020 20:53

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện