Khai trương khu gian hàng hương vị Australia trên Lazada

(Thị trường) - Khu gian hàng Taste of Australia–Hương vị Australia sẽ chính thức ra mắt trên trang thương mại điện tử Lazada vào ngày 24/09/2021.

Theo thống kê từ Global Trade Atlas, năm 2020, tổng kim ngạch xuất khẩu thực phẩm và đồ uống từ Australia sang Việt Nam đạt đến 1,7 tỷ đô la Australia. Khu gian hàng Taste of Australia trên Lazada sẽ là nơi giới thiệu các thương hiệu uy tín và sản phẩm chất lượng cao từ Australia đến người tiêu dùng Việt Nam.

Xuất hiện tại khu gian hàng Taste Of Australia lần này là những thương hiệu nổi tiếng như Devondale, Harvey Fresh, LIF (sữa và sản phẩm từ sữa), Bellamy's Organic (thức ăn cho trẻ em), Brookfarm, Weet-bix (đồ ăn nhẹ tốt cho sức khoẻ), So Good (sữa nguồn gốc thực vật), San Remo (Pasta), cam và quýt Úc, cùng nhiều thương thiệu nổi tiếng khác. Với những tiện ích của thương mại điện tử,  người tiêu dùng Việt Nam có thể thuận tiện mua sắm những sản phẩm Xanh, Sạch và An toàn mà không cần phải ra khỏi nhà.

Khai truong khu gian hang huong vi Australia tren Lazada
Hoa quả nhập khẩu từ Australia sẽ được bày bán trên khu gian hàng Taste of Australia. Ảnh Bloomberg

“Australia là một quốc gia có bề dày lịch sử trong việc cung cấp các sản phẩm an toàn, đáng tin cậy với chất lượng đẳng cấp nhất cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy người tiêu dùng ngày càng có nhu cầu cao đối với các sản phẩm sạch, bền vững và tốt cho sức khỏe. Trong khi đó, Australia luôn tràn ngập những sản phẩm cao cấp nhất đến từ những nhà sản xuất hàng đầu.

Thông qua nền tảng thương mại điện tử đổi mới và tiện lợi, Cơ quan Thương mại và Đầu Tư chính phủ Australia tại Việt Nam rất vui khi có thể tiếp tục hỗ trợ mối quan hệ hợp tác giữa các thương hiệu Australia và doanh nghiệp Việt Nam, giới thiệu những sản phẩm thơm ngon, lành mạnh và bền vững của Australia đến gần hơn với người tiêu dùng Việt”, bà Rebecca Ball, Phó Tổng Lãnh sự Australia chia sẻ.

Khu gian hàng thương mại điện tử Taste of Australia trên Lazada là một phần trong lễ hội tinh hoa ẩm thực Australia được tổ chức thường niên tại Việt Nam.

Lễ hội Taste of Australia năm nay sẽ bao gồm các sự kiện trên khắp cả nước với những chương trình khuyến mãi đặc sắc, khoá đào tạo về rượu vang Australia và các cuộc thi ẩm thực thú vị.

Hoàng Hạnh

Thứ Năm, 23/09/2021 19:42

Sự Kiện