Đăng ký lắp mạng FPT các gói cước internet cho doanh nghiệp

(Thị trường) - FPT Telecom hiện nay là một nhà cung cấp dịch vụ Internet có tốc độ đường truyền, băng thông quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, các gói cước internet FPT cho doanh nghiệp được đông đảo khách hàng là các tổ chức, công ty, doanh nghiệp, quán game, các đơn vị trường học... đang tin tưởng, sử dụng dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm khi đăng ký lắp mạng FPT.

Đứng trước kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng doanh nghiệp, FPT Telecom đã triển khai chương trình tăng băng thông miễn phí giá không đổi, đồng thời ra mắt các gói cước internet tốc độ cao; qua đó giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn về các gói cước, thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng và quy mô hoạt động của đơn vị/ công ty/ doanh nghiệp mình.

Dang ky lap mang FPT cac goi cuoc internet cho doanh nghiep
Thủ tục đăng ký lắp mạng FPT đơn giản, nhanh chóng

1. Bảng Giá Các Gói Cước Internet FPT Cho Doanh Nghiệp

Hiện FPT Telecom đang có 4 gói cước dành cho các công ty, doanh nghiệp, gồm: Super 100 – 100Mbps (gói cước mới), Super P200 – 200Mbps (nâng cấp từ gói S100 trước đây), Super 300 – 300Mbps ( nâng cấp từ s150 trước đây) và gói cước Super 400 – 400Mbps ( nâng từ S200 trước đây).

Cả 4 gói cước FPT doanh nghiệp trên đều được đánh giá cao về tốc độ đường truyền, phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp (nhỏ - vừa – lớn), giúp đảm bảo hiệu suất công việc mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí. Khi đăng ký lắp mạng FPT, khách hàng sẽ được trang bị miễn phí thiết bị Modem chuyên dụng, miễn phí lắp đặt & tặng thêm tháng cước khi trả trước từ 06 tháng trở lên.

Dang ky lap mang FPT cac goi cuoc internet cho doanh nghiep
Bảng giá gói cước FPT cho doanh nghiệp

2. Thủ Tục Đăng Ký Lắp Mạng FPT Cho Khách Hàng Là Doanh Nghiệp

Đối với khách hàng là tổ chức, công ty, doanh nghiệp, khi đăng ký lắp đặt gói cước FPT doanh nghiệp có 3 yêu cầu sau:

- Có bản chính của 1 trong 3 loại giấy tờ sau: Giấy đăng ký kinh doanh (đối với các công ty, doanh nghiệp), Giấy thành lập tổ chức (đối với cơ quan nhà nước), Giấy thành lập chi nhánh (nếu có địa chỉ xuất hóa đơn tại chi nhánh)

- Con dấu của Doanh nghiệp, Tổ chức

- Chữ ký người đại diện doanh nghiệp, Tổ chức trên giấy phép.

3. Gói Cước Internet FPT Cho Doanh Nghiệp Có Gì Nổi Bật?

- Nâng cấp băng thông, giá không đổi: Việc nâng cấp băng thông các gói cước internet FPT cho doanh nghiệp mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ internet của FPT; luôn đảm bảo tốc độ đường truyền nhanh, khỏe, góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

- Đa dạng các gói cước: Hiện FPT Telecom đã triển khai 4 gói cước dành cho doanh nghiệp, gồm: Super 100, Super 200, Super 300 và Super 400. Dung lượng càng lớn càng cho phép nhiều thiết bị cùng lúc truy cập mà vẫn đảm bảo tốc độ đường truyền. Các công ty, doanh nghiệp căn cứ vào đó lựa chọn ra gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng, quy mô hoạt động của công ty.

- 100% mạng cáp quang, sử dụng dây thuê bao cáp quang lõi thủy tinh: Cho tốc độ đường truyền nhanh (nhanh hơn gấp 200 lần so với cáp đồng cũ). 92% mạng lưới hạ tầng của FPT được ngầm hóa giúp hạn chế tối đa tác động của các yếu tố ngoại cảnh (mưa, bão, gió...) ổn định bất chấp mọi điều kiện thời tiết.

- Đa dạng chương trình khuyến mãi: Để thu hút khách hàng, FPT Telecom đã triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: Trang bị modem wifi hệ mới nhất; miễn phí lắp đặt, tặng thêm tháng cước, tặng miễn phí Vigor, cân bằng tải giá 3 triệu....

- Triển khai lắp đặt nhanh chóng: Chỉ trong vòng từ 24 – 48h (tùy điều kiện địa hình) là các bạn có mạng internet tốc độ cao sử dụng.

- Hỗ trợ xử lý sự cố trong 1h: Riêng với khách hàng là doanh nghiệp, FPT telecom ưu tiên hỗ trợ xử lý sự cố nhanh chóng nhất có thể nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn quá lâu, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Bên cạnh đó, FPT Telecom còn hỗ trợ tư vấn 24/7/365, bảo đảm phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Dang ky lap mang FPT cac goi cuoc internet cho doanh nghiep
Mạng FPT Telecom sử dụng 100% cáp quang, tốc độ nhanh, ổn định

4. Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đăng Ký Lắp Mạng FPT Cho Doanh Nghiệp

Tốc độ đường truyền của gói Super 100Mbps đáp ứng bao nhiêu thiết bị?

Gói Super 100 của FPT có tốc độ download/ upload = 100Mbps; cho phép khoảng 30 thiết bị cùng lúc truy cập mạng internet, đảm bảo tất cả các thiết bị đều có thể truy cập mạng nhanh, ổn định, góp phần nâng cao hiệu quả công việc. Với các công ty nhỏ và vừa trong nước thì gói Super 100 là sự lựa chọn hợp lý, tiết kiệm nhất.

Các gói cước Internet doanh nghiệp FPT có cung cấp miễn phí IP tĩnh?

Từ 01/05/2020 FPT Telecom đã không còn cung cấp miễn phí IP tĩnh nữa. Trường hợp khách hàng muốn có IP tĩnh thì phải mất phí thuê khoảng 600k/ tháng.

Thời gian khảo sát, triển khai lắp đặt mạng FPT cho doanh nghiệp mất bao lâu?

Tùy theo địa bàn nơi FPT Telecom triển khai lắp mạng internet cho khách hàng. Với các khách hàng thuộc khu vực nội thành, thời gian lắp đặt chỉ mất từ 24 – 36h; với khách hàng khi vực ngoại thành hoặc nơi có địa bàn phức tạp hơn, thời gian kéo dài từ 24 – 48h, tính từ thời điểm nhân viên kinh doanh FPT hoàn tất hợp đồng với khách hàng.

Thông tin liên hệ đăng ký lắp mạng FPT cho doanh nghiệp:

- Website: https://fpttelecom.com

- Hotline: 0902 184 277

- Điện thoại: (024) 3991 6268

  • Thanh Hà

Thứ Năm, 13/05/2021 15:48

Sự Kiện