Vietjet Thailand tổ chức giải bóng đá phi công toàn Thái Lan

(Sự kiện) - Vietjet Thailand đã tổ chức thành công giải bóng đá phi công toàn Thái Lan (THAIPA Airline Pilot League 2019) trong khuôn khổ hoạt động của Hiệp hội phi công Thái Lan.

Giải đấu được tổ chức tại Khu thể thao Grand Soccer Pro, Băng Cốc với sự tham gia của 26 đội bóng cùng hơn 500 vận động viên đến từ 12 hãng hàng không và học viện hàng không tại Thái Lan, được phân thành 3 bảng đấu gồm đội Trẻ (Junior), đội trên 40 tuổi (Senior) và đội Nữ.

Vietjet Thailand to chuc giai bong da phi cong toan Thai Lan
 

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, các đội bóng vô địch đã được xác định cho từng bảng đấu với giải nhất thuộc về Thai AirAsia cho đội Trẻ và Nữ, trong khi Thai Airways dành giải nhất cho bảng đấu trên 40 tuổi.

Tham gia tích cực vào sự kiện lần này còn có các màn biểu diễn hoạt náo xuất sắc đến từ đội ngũ tiếp viên của các hãng hàng không tham dự giải, cùng các giải thưởng may mắn có giá trị cho tất cả cổ động viên tham dự.

Vietjet Thailand to chuc giai bong da phi cong toan Thai Lan
 

Lần đầu đồng tổ chức giải đấu, Vietjet Thailand đã đem đến nhiều hoạt động thú vị bất ngờ, dành giải nhất “Miss Airline”, giải nhì cho màn trình diễn hoạt náo và đưa đội bóng đoạt giải ba (bảng đấu trên 40 tuổi).

Giải bóng đá phi công toàn Thái Lan 2019 nhằm mục đích xây dựng và thúc đẩy tình hữu nghị, tinh thần thể thao và hỗ trợ lẫn nhau trong cộng đồng phi công của các hãng hãng không Thái Lan. 

Vietjet Thailand to chuc giai bong da phi cong toan Thai Lan
 

Giải bóng đá cũng giúp các vận động viên tham dự chia sẻ và hiểu hơn về môi trường làm việc cũng như đẩy mạnh văn hoá an toàn, tạo dựng kết nối giữa đội ngũ quản lý và nhân viên ở các hãng. Giải đấu được bắt đầu từ năm 2014 và đây là lần thứ 6 được tổ chức thành công.

Vietjet Thailand to chuc giai bong da phi cong toan Thai Lan
 

Bên cạnh việc đem lại cơ hội đi lại bằng đường hàng không cho hàng triệu hành khách với đội bay hiện đại, đội ngũ tiếp viên thân thiện, trải nghiệm vui vẻ trên chuyến bay, Vietjet Thailand còn chủ động tổ chức và tích cực tham gia vào các hoạt động giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Với việc đồng tổ chức giải bóng đá phi công cùng Hiệp hội phi công Thái Lan năm 2019, Vietjet Thailand một lần nữa khẳng định tầm nhìn và cam kết luôn là một thành viên tích cực đóng góp vào các hoạt động cho cộng đồng địa phương cũng như ngành hàng không nói riêng.

Minh Anh

Thứ Hai, 26/08/2019 11:00

Sự Kiện