Live2Lead, sự kiện Nâng cao tầm ảnh hưởng của lãnh đạo

(Sự kiện) - Sắp diễn ra tại Việt Nam, chương trình "Live2Lead 2019" không chỉ mang đến những nội dung lần đầu được chia sẻ từ các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới

Mà còn là cơ hội giao lưu với các chuyên gia kinh tế cùng các lãnh đạo doanh nghiệp Việt hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mới đây, BTC chương trình đào tạo dành riêng cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp “Live2Lead 2019” đã có buổi họp báo chia sẻ nội dung và ý nghĩa của chương trình lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam – quốc gia thứ 55 mua bản quyền chương trình từ tập đoàn giáo dục nổi tiếng toàn cầu – John Maxwell (Mỹ).

Live2Lead, su kien Nang cao tam anh huong cua lanh dao
Họp báo giới thiệu về chương trình Live2Lead

“Live2Lead” là chương trình về lãnh đạo được đón nhận và có sức ảnh hưởng rộng lớn trong giới lãnh đạo toàn cầu. Được khởi xướng bởi John Maxwell, Chuyên gia lãnh đạo và Nhà quản lý hàng đầu thế giới, “Live2Lead” được tổ chức thường niên trong nhiều năm qua tại Mỹ, sau đó được phát sóng độc truyền tại các sự kiện “Live2Lead” hơn 40 quốc gia, và sẽ có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 12 năm nay.

Live2Lead, su kien Nang cao tam anh huong cua lanh dao
Một chương trình L2L được tổ chức tại nước ngoài

“Live2Lead” không chỉ mang đến những nội dung lần đầu được chia sẻ từ các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới, mà còn là cơ hội giao lưu với các chuyên gia kinh tế cùng các lãnh đạo doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam.

“Live2Lead” là nơi mang đến những phân tích sâu sắc, những góc nhìn mới mẻ, những quan điểm khác biệt, cùng những công cụ thiết thực nhất để phát triển người lãnh đạo. Khách tham dự sẽ có cơ hội lắng nghe các chuyên gia lãnh đạo đẳng cấp thế giới chia sẻ về những kinh nghiệm và kỹ năng có thể áp dụng ngay lập tức vào việc nâng cao hiệu quả lãnh đạo và phát huy tầm ảnh hưởng của mình.

Live2Lead, su kien Nang cao tam anh huong cua lanh dao
(Từ trái qua) Ông Stephen Khor-Chuyên gia đào tạo của tập đoàn John MaxWell, bà Trần Tuyết Oanh-Giám đốc công ty ELTD-Đơn vị mua bản quyền phát sóng độc quyền chương trình L2L tại Việt Nam và bà Võ Thi Xuân Hiếu-Giám đốc công ty truyền thông HL-Đơn vị tổ chức thực hiện chương trình tại TP.HCM

Sự kiện năm nay với chủ đề “Nâng cao tầm ảnh hưởng của Lãnh đạo phục vụ” sẽ bao gồm những nội dung độc quyền từ John C. Maxwell – Chuyên gia, Nhà huấn luyện lãnh đạo, tác giả của hàng trăm đầu sách bán chạy nhất thế giới, ông còn được Business Insider, Inc. Magazine bình chọn là Chuyên gia về lãnh đạo có tầm ảnh hưởng nhất thế giới;

Marcus Buckingham – Nhà nghiên cứu, Chuyên gia về lãnh đạo, tập trung vào việc mở khóa thế mạnh, tăng hiệu suất và tiên phong trong phương thức làm việc; Rachel Hollis – một trong các tác giả bán chạy số 1 của New York Times & USA Today, một trong những diễn giả về động lực được chào đón nhiều nhất thế giới; Chris Hogan – Chuyên gia về lãnh đạo, Chuyên gia tài chính cá nhân, một trong các tác giả bán chạy nhất nước Mỹ.

Live2Lead, su kien Nang cao tam anh huong cua lanh dao
Diễn giả, chuyên gia đào tạo nổi tiếng toàn cầu John C. Maxwell
Live2Lead, su kien Nang cao tam anh huong cua lanh dao
Diễn giả Marcus Buckingham
Live2Lead, su kien Nang cao tam anh huong cua lanh dao
Diễn giả Chris Hogan
Live2Lead, su kien Nang cao tam anh huong cua lanh dao
Diễn giả Rachel Hollis

Chương trình còn có sự tham gia trực tiếp của các diễn giả khách mời: Ông Stephen Khor – Tổng Giám đốc IJM Construction Vietnam, Huấn luyện viên lãnh đạo thuộc The John Maxwell team; Ông Dato’ Theng Bee Han – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Malaysia tại Việt Nam (MBC Vietnam), Bà Trương Lý Hoàng Phi – Tổng Giám đốc Vintech City, Giám đốc điều hành Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC), Tổng Thư ký Hội Doanh nghiệp trẻ Tp. HCM (YBA), Ông Bùi Văn, Chuyên gia kinh tế, Tổng biên tập kênh truyền hình FBNC.

Với những nội dung về lãnh đạo hiệu quả và thiết thực nhất, góp phần truyền cảm hứng cũng như tạo động lực cho nhà lãnh đạo và những người đồng hành, “Live2Lead 2019” hứa hẹn sẽ thu hút các nhà lãnh đạo, các chuyên gia kinh tế và những người có ảnh hưởng trong cộng đồng, cùng chia sẻ, trao đổi về tầm nhìn và kinh nghiệm lãnh đạo, cũng như mở rộng cơ hội giao lưu, hợp tác.

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 8h30-13h thứ Sáu, ngày 06/12 tại Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. HCM

Mua vé trực tuyến tại: https://www.l2l.vn/choose-a-ticket-vn/.

Hotline: 0902 531 666 (Mr Ngân); 0916 506 775 (Ms Hiếu).

Tìm hiểu thêm về sự kiện: https://www.l2l.vn/ hoặc https://www.facebook.com/l2l.vn

An Nguyễn

Thứ Năm, 21/11/2019 19:00

Sự Kiện