Vũ điệu sữa “vươn cao vượt trội” của Cô gái Hà Lan

(Doanh nghiệp) - Vũ công Quang Đăng vừa cùng học sinh trường Phú Hòa 3, Bình Dương hòa nhịp trong điệu nhảy thể dục vui nhộn mang tên “Vũ điệu uống sữa”.  

Vu dieu sua “vuon cao vuot troi” cua Co gai Ha Lan

Với ca từ dễ thuộc, động tác dễ làm, hào hứng, các em có thể thực hành trong những buổi tập thể dục giữa giờ hay những tiết học thể dục hoặc tại nhà để luôn ghi nhớ lợi ích của việc uống sữa kết hợp vận động, cho một cơ thể khỏe mạnh, năng động cả ngày.

Đây là sự kiện khởi động cho chuỗi hoạt động trong Chương trình hợp tác chiến lược dài hạn “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” được ký kết vào tháng 7/2020 giữa Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và nhãn hàng Sữa Cô gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam).

Vu dieu sua “vuon cao vuot troi” cua Co gai Ha Lan
Đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo và nhãn hàng Cô Gái Hà Lan chính thức bàn giao các hạng mục đầu tư cho trường Phú Hòa 3, đánh dấu cột mốc quan trọng trong chương trình hợp tác chiến lược “Vì Một Việt Nam vươn cao vượt trội”

Với tổng giá trị đầu tư 55 tỷ đồng trong 5 năm (11 tỷ đồng cho niên khóa 2020-2021), chương tình hợp tác bao gồm: Giáo dục nâng cao nhận thức, hình thành thói quen dinh dưỡng và thể chất cho học sinh tiểu học; xây dựng góc dinh dưỡng nhằm cung cấp kiến thức về chế độ dinh dưỡng cân bằng, theo dõi tiến độ phát triển chiều cao, cân nặng cho của các em; xây dựng các sân chơi đạt chuẩn nhằm phát động phong trào rèn luyện thể lực tại các trường tiểu học. Trong 5 năm thực hiện, dự kiến sẽ có 1.250 góc dinh dưỡng, 65 sân chơi được xây dựng và hơn 1.5 triệu học sinh từ 1.500 trường tiểu học được thụ hưởng từ chương trình.

Vu dieu sua “vuon cao vuot troi” cua Co gai Ha Lan
Đại biểu tiến hành nghi lễ cắt băng khánh thành Sân chơi vận động Ngại gì thử thách, sân chơi đầu tiên được lắp đặt tại trường Phú Hòa 3, tỉnh Bình Dương

Lễ phát động diễn ra trong không khí rộn ràng, tưng bừng của một năm học mới vừa bắt đầu với những hoạt động chính như Khánh thành Sân chơi “Ngại gì thử thách”, giới thiệu Góc dinh dưỡng Cô Gái Hà Lan, đồng diễn Vũ điệu uống sữa vui nhộn…

Vu dieu sua “vuon cao vuot troi” cua Co gai Ha Lan
Sân chơi “Ngại gì thử thách” giúp các em học sinh có thêm cơ hội để rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể chất, xây dựng tinh thần sẵn sàng chấp nhận và vượt qua thử thách để luôn vươn cao, vượt trội.

Một trong những hoạt động chính của chương trình, “Ngại gì thử thách” là sân chơi kiểu mẫu đầu tiên mà Sữa Cô Gái Hà Lan dành cho các em học sinh tiểu học, được xây dựng với kết cấu, chất liệu an toàn, màu sắc tươi vui cùng những trò chơi mang tình tương tác cao để tạo hứng thú cho các em tham gia trong những giờ giải lao hay thể dục tại trường.

Vu dieu sua “vuon cao vuot troi” cua Co gai Ha Lan
Bên cạnh sân chơi vận động, nhãn hàng Cô Gái Hà Lan còn lắp đặt tại trường các góc dinh dưỡng nhằm cung cấp kiến thức về chế độ dinh dưỡng cân bằng, theo dõi tiến độ phát triển chiều cao cân nặng cho các em học sinh.

Phát biểu tại sự kiện, Bà Tạ Thúy Hà - Giám đốc Tiếp thị ngành hàng sữa tiêu dùng, Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam - khẳng định:

“Chương trình hợp tác “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” giúp chúng tôi hiện thực hóa mục đích đầy ý nghĩa đó. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ đồng hành của chính phủ Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các cơ quan ban ngành tỉnh Bình Dương, đã tạo điều kiện cho chúng tôi hoàn thành sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” của mình, góp phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam”.

Chương trình sẽ được nhãn hàng Cô Gái Hà Lan triển khai đồng loạt tại các điểm trường của chương trình, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm ý nghĩa, bổ ích nhằm nâng cao nhận thức, hình thành thói quen dinh dưỡng và thể chất vững vàng cho trẻ em trên cả nước.

Thanh Hà

Thứ Hai, 28/09/2020 12:17

Sự Kiện