Máy bay mất bánh lúc hạ cánh: Nhiều khách hoảng

(Doanh nghiệp) - Nhiều hành khách đi trên chuyến bay của Vietjet được điều trị tại bệnh viện Thiện Hạnh.

Sáng ngày 30/11/2018, Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (Đắk Lắk) thông tin tới báo Đất Việt, nhiều bệnh nhân đi trên chuyến bay Vietjet mang số hiệu VJ356 gặp sự cố tại sân bay Buôn Ma Thuột đang được điều trị trong tình trạng tinh thần hốt hoảng.

"Hiện bệnh nhân được được cách ly với người ngoài để ổn định tâm lý, các bác sĩ cũng đang theo dõi sát diễn biến sức khỏe của các bệnh nhân này để có hướng điều trị tích cực" - phía Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh thông tin.

Được biết, có 6 bệnh nhân đi trên chuyến bay của hãng hàng không Vietjet nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh vào đêm ngày 29/11. Các bệnh nhân bị hoảng loạn tâm lý, một số bệnh nhân được cho xuất viện trong sáng ngày 30/11.

Video máy bay của hãng hàng không Vietjet gặp sự cố:

Trước đó, vào tối ngày 29/11, chuyến bay của Vietjet đi từ TP. HCM đến TP. Buôn Ma Thuật, Đắk Lắk gặp sự cố trong quá trình hạ cánh. 

Lúc sự cố xảy ra, có 207 hành khách trên máy bay. Chuyến bay VJ356 được thực hiện bởi tàu bay A321 số đăng ký quốc tịch VN-A653 được hãng hàng không VJA mới tiếp nhận từ nhà chế tạo Airbus và đưa vào khai thác thương mại từ ngày 15/11/2018.

Theo hãng hàng không VJA, chuyến bay VJ356 được khai thác bằng tàu bay VN-A653 của Airbus mới tiếp nhận 02 tuần trước.

Hãng đã phối hợp cùng nhà chức trách và các đơn vị trong ngành triển khai đánh giá sự cố, đồng thời, khẩn trương triển khai các công tác hỗ trợ khách hàng.

Vân Nam 

Thứ Sáu, 30/11/2018 11:13

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện