Làm gì để bắt đầu khởi nghiệp từ nhỏ lên trung bình?

(Doanh nghiệp) - Ngày 24/3 tới CLB Doanh nhân 2030 sẽ tổ chức buổi giao lưu chủ đề “Quản trị doanh nghiệp”.

Khi bắt đầu kinh doanh một cái gì đó của riêng mình bạn có ý thức được rằng mình đang bước chân vào một mô hình kinh doanh theo kiểu truyền thống hay không truyền thống? Bạn nghĩ mình là một hộ kinh doanh nhỏ hay một công ty siêu nhỏ hoặc trung bình?

Vì kiểu kinh doanh của bạn sẽ quyết định một phần quy mô và sự thành công bước đầu hoạt động. Bên cạnh đó, khi xác định được mô hình và quy mô thì cả kho kiến thức khổng lồ, các chuyên gia, tập đoàn, ngân hàng sẽ là tấm gương và là ngọn hải đăng giúp bạn tiết kiệm thời gian mò mẫm trong bóng tối vì lúc đó các chuyên sẽ biết bạn là ai, bạn cần gì và nên làm gì.

Để giúp các bạn mới khởi nghiệp và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) có một khởi đầu kinh doanh thuận lợi, ngày 24/3 tới CLB Doanh nhân 2030 sẽ tổ chức buổi giao lưu chủ đề “Quản trị doanh nghiệp” với 2 chuyên gia cao cấp Đào Thị Thiên Hương và Lê Đức Nghĩa. Buổi giao lưu sẽ tập trung vào 3 chủ đề nóng:

1.SMEs- Hệ thống hóa quản trị doanh nghiệp

2. SMEs- Quản trị dòng tiền

3. SMEs- Chiến lược phát triển

Lam gi de bat dau khoi nghiep tu nho len trung binh?

SỰ KIỆN 3: TALK SHOW QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP

Thời gian: 8:30- 11:30, Thứ 6, ngày 24/3/2017

Địa điểm: Văn Phòng Công ty Cổ Phần Mắt Bão – Tòa nhà Carilon sảnh M - Số 171A Hoàng Hoa Thám Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM

Diễn giả: Chuyên gia hàng đầu VN Chị Đào Thị Thiên Hương và anh Lê Đức Nghĩa

Đôi nét về Diễn giả:

o   Chị Đào Thị Thiên Hương : Bà Thiên Hương là Phó Tổng Giám đốc phụ trách dịch vụ tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp tại Công ty PricewaterhouseCoopers Việt Nam (PwC Việt Nam).

Bà Thiên Hương tốt nghiệp Cử nhân (hạng giỏi) chuyên ngành Tài chính tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) (hạng giỏi) của trường Đại học Kentucky (Mỹ). Bà cũng là thành viên của Hiệp hội Kiểm toán và Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA). 

Trong 5 năm làm việc với vai trò tư vấn tại PwC, bà đã dẫn dắt thành công các dự án tái cấu trúc trong các lĩnh vực như tài chính, giao thông vận tải, sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, v.v.  Trước đó, bà Thiên Hương có 12 năm đảm nhiệm các vị trí quản lý tài chính tại các Tập đoàn đa quốc gia và Tập đoàn tư nhân Việt Nam. 

o   Anh Lê Đức Nghĩa: Chủ tịch Hội đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Gỗ An Cường.

Ông Nghĩa tốt nghiệp cử nhân kinh tế ngành Quản trị kinh doanh. Được đào tạo chuyên nghiệp tại Đức, là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và khu vực về vật liệu và giải pháp cho ngành gỗ công nghiệp.

Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành gỗ công nghiệp và vật liệu nội thất. An Cường đã chứng minh được năng lực và được quỹ VinaCapital đầu tư 30 triệu USD vào hoạt động của doanh nghiệp. An Cường đã đầu tư hàng triệu USD vào dây chuyền công nghệ sản xuất, nâng cấp mở rộng nhà máy lên đến 120.000 m2, nhân sự hơn 2.200 nhân viên.

Là lãnh đạo đứng đầu doanh nghiệp, Ông luôn truyền ngọn lửa đam mê đến toàn thể CB-CNV và luôn nỗ lực không ngừng để An Cường ngày càng phát triển bền vững và mở rộng thị trường kinh doanh vươn tầm Quốc Tế.

Lam gi de bat dau khoi nghiep tu nho len trung binh?

SỰ KIỆN 4: GALA DINNER KỶ NIỆM 15 NĂM DANCE PARTY

Thời gian: Ngày 27/3/2017

Địa điểm: GEM Center

Từ ngày 3/3 đến ngày 27/3/2017, CLB Doanh nhân Hai mươi Ba mươi tổ chức chuỗi 4 sự kiện với chủ đề NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ TOÀN CẦU. Các sự kiện trên nằm trong Chuỗi chương trình đặc biệt Chào mừng 15 năm thành lập CLB Doanh nhân Hai mươi Ba mươi.

Trong đó buổi Gala Dinner tổ chức ngày 27/3 tới tại Gem Center sẽ là sự kiện tổng kết chặng đường 15 năm của CLB với sự tham gia của đông đảo doanh nhân cùng các nghệ sỹ nổi tiếng như vợ chồng Cẩm Vân, Khắc Triệu, ban nhạc Philippine, DJ và các vũ công đến từ Ukraine.

Kết nối để chia sẻ bí quyết kinh doanh, cùng nhau lớn mạnh và ươm mầm cho thế hệ doanh nhân kế tiếp trở thành những “Lãnh đạo trẻ toàn cầu” chính là mục tiêu lâu dài của CLB Doanh nhân Hai mươi Ba mươi.

Lam gi de bat dau khoi nghiep tu nho len trung binh?

15 năm qua, CLB Doanh nhân Hai mươi Ba mươi đã cùng các doanh nhân nuôi hoài bão, xây ước mơ là cánh én dẫn đầu các hoạt động Kết nối kinh doanh, Khởi nghiệp, và tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa trên cả nước như Caravan thư viện, đồng hành đến trường…

Hải Vân

Thứ Tư, 22/03/2017 16:16

Sự Kiện