EcoCity Premia đồng hành cùng Đắk Lắk chống dịch Covid 19

(Doanh nghiệp) - Sáng 22/07/2021, Công ty Đầu tư Phát triển Đô thị Đắk Lắk trao 100 triệu đồng cho Trung tâm kiểm soát bệnh tỉnh Đắk Lắk hỗ trợ lực lượng chống dịch.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại tỉnh Đắk Lắk, Chủ đầu tư dự án EcoCity Premia đã nhanh chóng trao tặng nguồn kinh phí tiền mặt – để hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, những người đang làm nhiệm vụ khó khăn, vất vả.

EcoCity Premia dong hanh cung Dak Lak chong dich Covid 19

Đây không phải là lần đầu tiên doanh nghiệp này thực hiện thiện nguyện. Năm 2020, Tập đoàn Capital House (Công ty mẹ) đã thực hiện trao tặng hơn 6.000 suất quà, 12.000 khẩu trang, 08 tấn gạo và 12.000 khẩu trang, tổng trị giá lên tới hơn 2 tỷ đồng tại Hà Nội, Quy Nhơn và Đắk Lắk. Riêng Công ty Đắk Lắk đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ trao 250 suất quà cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân cách ly tại Đắk Lăk thời điểm dịch bùng phát tháng 8/2020.

“Thấu hiểu sự vất vả, thậm chí là đối mặt với nguy cơ lây nhiễm bệnh trong quá trình làm nhiệm vụ của lực lượng tuyến đầu chống dịch, EcoCity Premia xin tiếp một phần sức để giúp Đắk Lắk chúng ta kiểm soát tốt và đẩy lùi dịch bệnh.” - Ông Vũ Bá Sang – Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ.

Song song với các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, dự án EcoCity Premia cũng triển khai đồng bộ biện pháp đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ nhân viên, khách hàng, đối tác khi đến liên hệ làm việc theo đúng chỉ đạo của Bộ Y tế và chủ trương của Nhà nước.

Thanh Hà

Thứ Năm, 22/07/2021 20:59

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện