Công ty thu mua phế liệu Toàn Phát

(Doanh nghiệp) - Công ty Phế Liệu Toàn Phát được thành lập từ hộ gia đình thu mua phế liệu nhỏ lẻ và lâu đời

Chính vì thế mà kinh nghiệm của Toàn Phát trong việc kiểm định các loại phế liệu và cho giá phế liệu vô cùng chuẩn xác. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu tại TP.HCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung, cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tư vấn, thu mua chuyên nghiệp, với mức giá tốt nhất trên thị trường thời điểm hiện tại

Phế liệu Toàn Phát sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu đã được huấn luyện kỹ năng đánh giá những loại phế liệu, cùng kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng bài bản. Ngoài dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi với giá cao thì Toàn Phát còn có hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Qua những năm phát triển, Toàn Phát luôn tự hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí về: xử lý nhanh gọn, sạch đẹp với giá cả tốt nhất, đảm bảo ai sử dụng dịch vụ cũng sẽ hài lòng. Toàn Phát luôn phục vụ với tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu hàng đầu để phát triển bền lâu. Tùy theo chủng loại các loại phế liệu khác nhau, cũng như tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm mà Toàn Phát sẽ thu mua giá cả hợp lý nhất.

Cong ty thu mua phe lieu Toan Phat

Các loại phế liệu Toàn Phát đang cung cấp: Thu mua phế liệu xi mạ bạc, phế liệu sắt, phế liệu Inox, phế liệu đồng, nhôm, chì, thiếc,...

Công ty thu mua phế liệu Toàn Phát luôn luôn định giá cao hơn mức giá của thị trường vì không thông qua bất kỳ đại lý trung gian nào. Các nhà quản lý giàu kinh nghiệm, dẫn dắt các nhân viên có sức khỏe tốt cùng với những máy móc hiện đại giúp quá trình mua phế liệu được diễn ra nhanh chóng hơn.

Toàn Phát là đơn vị trực tiếp thu mua không qua trung gian nên báo giá ngay. Khi nhận được thông tin từ khách hàng, sẽ có những nhân viên tới kiểm tra trực tiếp và báo giá ngay sau đó, đảm bảo đúng với tình trạng thực tế. Toàn Phát sẽ thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi các phế liệu đã được thu gom và chất hết lên xe trước khi rời.

Thông tin liên hệ công ty thu mua phế liệu Toàn Phát:

Địa chỉ HCM: 225 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Địa chỉ Bình Dương: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

 Hotline: 0903 985 423 - 0901 304 700

Website: thumuaphelieuvn.com    

Hồng Giang

Thứ Ba, 28/04/2020 15:48

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện