Chào đón mùa hè cùng những những trải nghiệm mới

(Doanh nghiệp) - Mùa hè luôn là khoảng thời gian tuyệt vời để cùng người thân và bạn bè trải nghiệm những điều mới lạ.

Bất cứ trải nghiệm nào cũng sẽ mang lại những kinh nghiệm quý giá, vậy tại sao chúng ta không tìm kiếm thêm những điều thú vị ngay từ mùa hè này?  

Du lịch hè – nhu cầu không thể thiếu

Dễ dàng nhận thấy một trong những ước mơ phổ biến nhất của con người là khám phá những vùng đất mới, những nền văn hóa mới và những con người mới. Vì thế, du lịch thường được coi là trải nghiệm thú vị mà nhiều người lựa chọn cho dịp nghỉ hè hàng năm, luôn được xem là rất có ý nghĩa trong gắn kết tình cảm gia đình.

Chao don mua he cung nhung nhung trai nghiem moi

Một cuộc khảo sát trên phạm vi toàn cầu gần đây về việc sử dụng thời gian rảnh rỗi và vui chơi của con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay cho thấy: cuộc sống bận rộn đã khiến mọi người trên thế giới không có đủ thời gian để nghỉ ngơi và cần phải thay đổi để sống tốt hơn. Gần một phần ba người trưởng thành (30%) khi được hỏi có ít hơn 10 giờ nghỉ mỗi tuần và 36% người có ít hơn 02 giờ nghỉ mỗi ngày. Trước nguy cơ thời gian rảnh rỗi ngày càng bị rút ngắn, việc dành thời gian bên gia đình càng trở nên quan trọng hơn, khi cứ ba người được hỏi thì sẽ có hai người (64%) lựa chọn đây như là hoạt động yêu thích của họ, trên các lựa chọn thư giãn tại nhà (62%) và giao lưu cùng bè bạn (46%).

Vì vậy, hãy gác lại bộn bề công việc, “quẳng gánh lo đi mà vui sống”. Một chuyến du lịch cho cả gia đình vào mùa hè thực sự là nhu cầu không thể thiếu của mỗi người.

Những món quà thiết thực dành cho chuyến đi

Với những ai có ý định vi vu trong mùa hè này,  vali kéo luôn là vật dụng không thể thiếu, hoặc túi xách du lịch sành điệu sẽ là một phụ kiện giúp bạn nổi bật giữa đám đông du khách.

Chao don mua he cung nhung nhung trai nghiem moi

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng và quan tâm đến cuộc sống của khách hàng, một chương trình khuyến mãi dịp hè dành cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm trong thời gian diễn ra chương trình mang tên “Chào hè năng động, nhân rộng niềm vui” sẽ được Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai trên phạm vi toàn quốc trong khoảng thời gian từ 08/05/2017 – 05/08/2017.

Chương trình khuyến mãi hè với hơn 70.000 quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên đến trên 19 tỷ đồng mà ngân hàng Techcombank công bố được kỳ vọng góp phần mang đến môt mùa hè đáng nhớ cho cả gia đình qua các món quà tặng hết sức gần gũi, thiết thực.

Theo đó Các khách hàng đến ngân hàng Techcombank gửi tiết kiệm Phát Lộc /An Lộc/ Trường Lộc/ Đắc Lộc/ Super Kid/ Tài Tâm tại quầy giao dịch sẽ có cơ hội nhận được những món đồ độc đáo không thể thiếu cho chuyến du lịch mùa hè của cả gia đình như vali và túi du lịch cao cấp, bình nước thể thao, … Tổng giá trị giải thưởng khuyến mãi mà ngân hàng Techcombank dành cho khách hàng mùa hè này lên tới hơn 19 tỷ đồng và được áp dụng rộng rãi trong cả nước. Quà tặng ngay sẽ được tính trên huy động thuần của khách hàng (Số tiền gửi trên sổ nhân với hệ số nhân áp dụng cho kỳ hạn gửi (tháng).

 

CHÀO HÈ NĂNG ĐỘNG, NHÂN RỘNG NIỀM VUI

Nhận ngay túi kéo, vali du lịch cao cấp và hơn 70.000 quà tặng hấp dẫn khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank. Tổng giá trị quà tặng trên 19 tỷ đồng

Thời gian: 08/05/2017 – 05/08/2017

Chi tiết chương trình xin vui lòng xem tại website: www.techcombank.com.vn

 Soạn: TCB BAO gửi đến 8149 để được tư vấn thêm về chương trình và nhân quà tặng top-up 30.000 vnd

Áp dụng điều kiện & điều khoản chương trình

P.V

Thứ Tư, 28/06/2017 16:27

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện