Ông Dũng 'lò vôi' treo thưởng 20 tỷ, khẳng định tin vợ

(Đại gia) - Dũng lò vôi treo thưởng 20 tỷ đồng cho ai cung cấp bằng chứng để mọi thứ rõ ràng.

Suốt mấy ngày qua, đoạn ghi âm cuộc hội thoại giàu tình cảm được cho là của vợ ông Dũng “lò vôi” với ông Võ Hoàng Yên được phát tán trên MXH vẫn khiến nhiều người quan tâm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đại gia Huỳnh Uy Dũng đã lên tiếng "vì danh dự" của vợ chồng ông.

Ông viết: "Đừng uy hiếp và hù doạ gây những nghi ngờ về nhân cách đạo đức của vợ tôi! Nên tôi sẽ treo thưởng....

20 tỷ là cái giá tôi sẽ thưởng nếu đưa được các clip bằng chứng cho công chúng biết rõ thực hư! Để mọi thứ được rõ ràng và danh dự sống còn của vợ tôi".

Ông Dũng khẳng định, nếu không đủ niềm tin và sự thấu hiểu vợ thì gia đình ông đã tan nát, mọi giá trị xây dựng đều sụp đổ, và có thể tài sản và mạng sống của ông cũng không còn.

"Vậy tôi thông báo cho mọi người rõ mọi việc và chờ đợi bằng chứng được làm rõ. Vì là chồng, tôi phải làm tất cả dù đúng sai, để tôi biết rõ mục đích sống, biết rõ thủ đoạn của Võ Hoàng Yên và đồng bọn. Tôi tuyên bố trước công chúng để lấy lại những giá trị hy sinh của vợ mình", vị đại gia nhấn mạnh.

Ngày 3/4, ông Huỳnh Uy Dũng cũng gửi tâm thư đến tất cả mọi người. Ông cho biết, là một người bận rộn nên không có thời gian để theo dõi mọi diễn biến xảy ra trên cộng đồng mạng.

Mọi điều ông làm, ông phải làm đó là danh dự mà vợ chồng ông đã dành thời gian để đấu tranh cho cộng đồng xã hội.

Ong Dung 'lo voi' treo thuong 20 ty, khang dinh tin vo
Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng

"Nên hiện nay, không ai có thể làm cho vợ chồng tôi chia rẽ được. Nếu phải cưới vợ tôi thêm lần nữa, tôi vẫn sẽ cưới. Đó là lời của người quân tử, người dám sống cho cộng đồng", trích lời tâm tư của đại gia Dũng lò vôi.

Ông Dũng đặt câu hỏi tại sao ông phải không tin tưởng bà Phương Hằng vợ ông? Thậm chí, ông không chỉ tin tưởng mà còn thương vợ gấp nhiều lần vì người phụ nữ đó đã dám sống cho ông nên bản thân ông hiểu và biết phải làm gì để bảo vệ vợ mình là điều tất nhiên.

"Tình người, tình nghĩa, tình thương yêu của tôi dành cho vợ tôi chưa bao giờ phai nhạt. Và vợ tôi sẽ mãi mãi không bao giờ lẻ loi", lời ông Dũng viết trên trang cá nhân ngày 3/4.

Về phía bà Nguyễn Phương Hằng, trao đổi với báo chí, bà  cho hay sẽ nhờ công an can thiệp để làm sáng tỏ mọi việc, đồng thời sẽ khởi kiện ông Võ Hoàng Yên về hành vi xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác.

Trên sóng livestream bà Hằng đã tiết lộ nhiều thông tin gây sốc xung quanh câu chuyện dậy sóng trên mạng xã hội bởi lời đồn tình ái".

Bà Hằng cho rằng ông Yên đã có ý muốn trở thành “người thứ ba” trong mối quan hệ vợ chồng giữa bà và ông Dũng. Bà Hằng khẳng định mình từng uống thuốc do ông Võ Hoàng Yên kê đơn, thậm chí ông Võ Hoàng Yên còn từng có ý định "chiếm đoạt Đại Nam".

Thu Trang

Thứ Hai, 05/04/2021 07:30

Sự Kiện