Đại gia lan đột biến bị bắt từng nói đạo lý gì?

(Đại gia) - Trên trang cá nhân của mình, ngoài hình ảnh về các loại hoa lan có giá đắt đỏ, Bùi Hữu Giang cũng thường xuyên đăng các bài viết rao giảng đạo lý.

Hai đại gia chơi lan nổi tiếng ở Quảng Ninh vừa bị bắt trong đường dây khai thác than lậu quy mô lớn với khối lượng hàng triệu tấn than là cặp song sinh Bùi Hữu Giang và Bùi Hữu Thanh (32 tuổi, ngụ phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh).

Cặp song sinh này từng gây xôn xao vì liên quan thương vụ bán lan đột biến Ngọc Sơn Cước với số tiền 250 tỷ đồng cho một nhà vườn tại Hải Phòng vào tháng 3/2021.

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng cặp song sinh này đã có trong tay số tiền hàng trăm tỷ, luôn thể hiện là những đại gia khét tiếng.

Dai gia lan dot bien bi bat tung noi dao ly gi?

Trên Facebook chính chủ có tích xanh, Bùi Hữu Giang thường xuyên đăng tải các bài viết rao giảng đạo lý, chia sẻ kinh nghiệm và đã nhận về hàng nghìn lượt like.

Không chỉ chơi lan, cặp song sinh Giang, Thanh còn sở hữu căn biệt thự triệu đô nằm sát mặt đường chính và dàn siêu xe hàng chục tỷ đồng. Nổi bật trong đó là chiếc Rolls Royce Cullian (trị giá 29 tỷ đồng) và Range Rover SVautobiography cũng được cho là của đại gia lan đột biến Quảng Ninh.

Thời gian gần đây, cặp song sinh này còn lấn sân sang buôn vàng và có công ty vàng bạc đá quý đặt tại TP Hải Dương.

Ngoài những bài rao giảng đạo lý, lẽ sống, nhiều người còn thấy những bài viết đăng tải về thông tin làm từ thiện, ủng hộ và quyên góp cho những hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, thời gian gần đây, Bùi Hữu Giang cũng tích cực quyên góp ủng hộ Quỹ chống dịch Covid-19.

Dai gia lan dot bien bi bat tung noi dao ly gi?
Dai gia lan dot bien bi bat tung noi dao ly gi?

Chia sẻ về những chuyến hành trình từ thiện, Bùi Hữu Thanh cho biết: “Đâu đó trên những vùng đất khác, có rất nhiều người đang cần sự giúp đỡ từ các nhà hảo tâm, vốn hồi nhỏ gia đình tôi không mấy khá giả nên tôi hiểu thế nào là “một miếng khi đói còn hơn một gói khi no”.

Hai anh em tôi mong muốn dành cả cuộc đời để có thể giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp xã hội ngày càng bình đẳng và phát triển hơn. Việc kinh doanh hoa lan chính là động lực biến điều đó thành hiện thực”.

Dai gia lan dot bien bi bat tung noi dao ly gi?
Đại gia lan đột biến Bùi Hữu Giang bị bắt vì tội khai thác than lậu

Được biết, trước khi bị bắt, Bũi Hữu Giang sở hữu khối tài sản khổng lồ và nhiều mối quan hệ mật thiết với nhân vật nổi tiếng, có ảnh hưởng lớn trong giới nghệ sĩ ở Việt Nam.

Thanh Giang

Thứ Năm, 02/09/2021 11:34

Sự Kiện