Cường Đôla lộ ảnh cưới, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cầu cứu

(Đại gia) - Ảnh cưới của Cường Đôla với cựu người mẫu Đàm Thu Trang được tiết lộ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cầu cứu về bản án ly hôn...

Lộ ảnh cưới của Cường Đôla trước hôn lễ

Trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang chia sẻ ảnh đầu tiên trong trang phục váy cưới trước hôn lễ. Cựu người mẫu không tiết lộ cụ thể về ngày vui hay địa điểm tổ chức. Nguồn tin riêng cho biết Cường Đôla và Đàm Thu Trang tổ chức tiệc cưới tại TP.HCM vào tháng 7.

Dù chưa tổ chức lễ cưới, Cường Đôla và Đàm Thu Trang đã coi nhau như vợ chồng. Hai bên gia đình cũng thường xuyên qua lại, du lịch chung.

Cuong Dola lo anh cuoi, ba Le Hoang Diep Thao cau cuu
Ảnh cưới của Cường Đôla và Đàm Thu Trang bị tiết lộ

Những ngày giữa tháng 5, Cường Đôla và Đàm Thu Trang thường xuyên chia sẻ ảnh chuẩn bị trước hôn lễ. Cường Đôla không quên gửi lời cảm ơn đến bà xã tương lai.

Cường Đôla và Đàm Thu Trang vướng nghi vấn hẹn hò từ giữa năm 2017. Ngày 23/9/2017, Cường Đôla và Đàm Thu Trang đồng loạt chia sẻ trạng thái "đã đính hôn". Trong thời gian yêu Đàm Thu Trang, Cường Đôla thường công khai xuất hiện bên cô trong nhiều buổi tiệc hay các chuyến du lịch.

Trước đó, Cường Đôla và Đàm Thu Trang đã tổ chức đám hỏi ở Lạng Sơn vào sáng 20/1. Dù từng kết hôn và có con trai với Hồ Ngọc Hà nhưng đây là lần đầu tiên Cường Đô La chính thức tổ chức lễ cưới.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo 'cầu cứu' Văn phòng Chủ tịch nước

Bên hành lang Quốc hội ngày 23/5, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cho biết, Văn phòng Chủ tịch nước đã tiếp nhận đơn kiến nghị của bà Lê Hoàng Diệp Thảo về bản án ly hôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Phó Chủ tịch nước cũng cho biết, bà đã giao Văn phòng Chủ tịch nước, bộ phận xử lý đơn thư nghiên cứu nội dung và xử lý, chuyển đơn đến Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Tòa án nhân dân tối cao để xử lý theo thẩm quyền.

Theo Phó Chủ tịch nước, việc chuyển đơn là theo quy trình quy định vì Chủ tịch nước không phải cơ quan giải quyết vụ việc.

Trong khi đó, Chánh văn phòng Chủ tịch nước Đào Việt Trung cho hay, nội dung đơn thư của bà Thảo là khiếu nại quyết định của TAND TP.HCM trong bản án sơ thẩm vụ ly hôn của bà và ông Đặng Lê Nguyên Vũ, yêu cầu xem xét lại một số tình tiết giống như bà đã nêu khi kháng cáo bản án mà báo chí, truyền thông đã thông tin.

Được biết, ngoài việc gửi đơn tới Văn phòng Chủ tịch nước, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng gửi tới Uỷ ban Tư pháp của Quốc hội và cơ quan này cũng thực hiện việc chuyển đơn tới các cơ quan tố tụng theo quy trình.

Trước đó, bà Thảo cũng đã nhiều lần cho rằng mình bị ép ly hôn và muốn hủy bỏ bản án sơ thẩm này.

Ghế nóng Eximbank có chủ mới

Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa ra quyết nghị bầu ông Cao Xuân Ninh làm Chủ tịch Hội đồng quản trị thay ông Lê Minh Quốc. Quyết định này có hiệu lực từ 22/5.

Ông Cao Xuân Ninh (sinh năm 1962) từng là thành viên HĐQT Eximbank từ giữa tháng 12/2015 đến tháng 4/2016. Trước đó, ông Ninh là Trưởng văn phòng đại diện Ngân hàng Nhà nước tại TP HCM và đảm nhiệm nhiều chức vụ tại Vietcombank như Phó giám đốc chi nhánh TP HCM, Giám đốc chi nhánh Tiền Giang, Kỳ Đồng...

Eximbank cũng bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc thường trực Nguyễn Cảnh Vinh làm quyền tổng giám đốc. Theo nhà băng này, ông Vinh là nhân sự dự kiến giữ chức danh tổng giám đốc. Eximbank đồng thời ra nghị quyết chưa xem xét việc từ nhiệm chức danh thành viên HĐQT của ông Yasuhiro Saito.

Biến động nhân sự Eximbank bắt đầu từ cuối tháng 3 năm nay khi bà Lương Thị Cẩm Tú (nguyên Tổng giám đốc Ngân hàng Nam Á) được bầu làm Chủ tịch HĐQT thay ông Lê Minh Quốc. Ông Quốc sau đó cho rằng cuộc họp này trái quy định do trước đó Ngân hàng Nhà nước có văn bản yêu cầu ban lãnh đạo Eximbank gửi toàn bộ hồ sơ tài liệu liên quan đến bất ổn trong HĐQT để cơ quan này xem xét và giải quyết.

Đến ngày 14/5, ông Lê Minh Quốc bất ngờ gửi đơn từ nhiệm và sau đó một ngày, Eximbank thông báo chấm dứt hiệu lực nghị quyết về việc bãi nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT đối với ông Quốc và bầu thay thế bà Lương Thị Cẩm Tú.

Vận đen của đại gia Yeah1 sau "dấu chấm hết" từ Youtube

Ngày 22/5, Yeah1 chính thức thông báo bị YouTube ngừng hợp tác. Mạng đa kênh từng lớn nhất Việt Nam đã mất quyền quản lý kênh.

Khi thông tin này được công bố, cổ phiếu YEG ngay lập tức giảm sàn. Chỉ trong ngày 23/5, vốn hóa của Yeah1 đã giảm hơn 234 tỷ đồng so với giá trị trong phiên liền trước đó.

Trong báo cáo thường niên công bố gần đây, Yeah1 cũng đã phải thay đổi kế hoạch sản xuất kinh doanh khi không còn doanh thu đóng góp từ mảng MCN như trước đó.

Cụ thể, HĐQT Yeah1 đặt mục tiêu doanh thu năm nay chỉ tăng trưởng 19% và lợi nhuận sau thuế tăng 10% so với năm 2018. Tương đương với mức tăng trưởng trên, Yeah1 sẽ ghi nhận 2.000 tỷ doanh thu và 180 tỷ lợi nhuận sau thuế, thấp hơn rất nhiều so với tham vọng trước đó được nêu trong bản cáo bạch niêm yết hồi giữa năm 2018.

So với tham vọng ban đầu, mức doanh thu và lợi nhuận ròng mà Yeah1 kỳ vọng đã giảm lần lượt 43% và 60%.

Minh Thái

Chủ Nhật, 26/05/2019 07:52

Sự Kiện