NovaWorld bán tăng mạnh nhờ tốc độ cao tốc Phan Thiết-Dầu Giây

(Bất động sản) - Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây được thi công tăng tốc, lượng người tìm đến dự án NovaWorld tăng chóng mặt, nhiều người đăng ký mua.

Đầu tháng 2/2021, hàng trăm nhân sự, máy móc, thiết bị được Cienco 4 tập kết tại khu vực gói thầu 02-XL dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây để đẩy nhanh tiến độ thi công, phấn đấu hoàn thành dự án trước thời hạn trong hợp đồng đã đặt ra.

Ông Đặng Viết Thanh, Phó tổng giám đốc Cienco4 cho biết, tại khu vực gói thầu 02-XL đang có hơn 130 nhân sự, 58 thiết bị máy móc để tổ chức thi công đồng loạt cả phần đường và phần cầu trên tuyến.

Trong thời gian tới, doanh nghiệp sẽ huy động thêm nhiều công nhân, trang thiết bị hơn nữa để phục vụ cho việc thu công.

NovaWorld ban tang manh nho toc do cao toc Phan Thiet-Dau Giay
Công nhân của Cienco 4 đang thi công dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây.

Đại diện Ban quản lý Thăng Long - đại diện chủ đầu tư dự án cho biết, cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có thành viên liên danh Cienco4 đã huy động nhân lực, máy móc tiếp cận công trường và tổ chức được các mũi thi công cụ thể (3 mũi cầu, 3 mũi đường).

Sau khi cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây được hoàn thiện sẽ tạo ra hạ tầng giao thông kết nối khu vực Bình Thuận với các vùng lân cận, chính vì thế mà các dự án bất động sản ở gần khu vực cao tốc này cũng đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Khi dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây được thông xe thì được hưởng lợi nhiều nhất từ hạ tầng là dự án NovaWorld Phan Thiết do Tập đoàn Novaland đang triển khai trên khu vực tỉnh Bình Thuận.

NovaWorld ban tang manh nho toc do cao toc Phan Thiet-Dau Giay
Tổng quan dự án Novaworld Phan Thiết.

Theo thông tin từ Tập đoàn NovaWorld, từ thời điểm đầu năm 2021, khi dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây được triển khai thi công đã có nhiều nhà đầu tư tìm đến dự án NovaWorld Phan Thiết tìm hiểu, đăng ký mua.

"Trong những ngày đầu tháng 2/2021 thì lượng nhà đầu tư tìm đến dự án NovaWorld Phan Thiết tăng đột biến và tiếp tục sẽ tăng trưởng ổn định trong quãng thời gian tới. Đây là tín hiệu đáng mừng từ việc hạ tầng xung quanh dự án đang được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất" - đại diện Tập đoàn Novaland chia sẻ.

Để tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản lãi suất được đảm bảo 13%/năm qua dự án tiềm năng, quý khách hàng liên hệ số hotline 0986.469.068.

Địa chỉ: Sàn giao dịch Novaland, số 63-65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

>>Xem thêm: Lãi suất ngân hàng giảm, nhà đầu tư để tiền vào đâu?

Lãi giảm sâu, ngân hàng có là kênh 'trú ẩn' an toàn?

 

 

Ngọc Thanh

Thứ Bảy, 06/02/2021 13:22

Sự Kiện