Mua nhà thời công nghệ 4.0: Sướng như 'công dân điện tử'

(Bất động sản) - Trong thời buổi công nghệ 4.0 bùng nổ, những người mua nhà ngoài hưởng thụ “căn hộ smarthome” còn có thể “oder” mọi dịch vụ từ xa.

Đặc biệt, khi điện thoại di động trở thành đồ dùng thiết yếu với mỗi cá nhân, nhiều doanh nghiệp đã cho ra đời ví điện tử để giúp người tiêu dùng có thể lưu trữ thông tin cá nhân và mua bán hàng hóa nhanh chóng. Năm 2012, 295 tỷ USD đã được luân chuyển qua thanh toán sử dụng ví điện tử và dự báo sẽ tăng tốc lên 1.600 tỷ USD vào năm 2017.

Công nghệ thông minh của Sunshine Group giúp các cư dân mua nhà có cơ hội trải nghiệm nhiều tiện ích vượt trội.

 Theo xu hướng tất yếu này, Sunshine Group mới đây tuyên bố sẽ tiếp tục sáng lập thương hiệu Sunshinepay – Cổng thanh toán trực tuyến - Ví điện tử nhằm biến các khách hàng, cư dân của họ trở thành “công dân điện tử” trong thời gian không xa.

Qua đó, cư dân có thể thanh toán dễ dàng qua ứng dụng điện thoại di động từ mua sắm, ăn uống tại nhà hàng, uống cà phê, mua vé xem phim, nạp tiền điện thoại… và gần như 100% các dịch vụ tiện ích khác. Điều đáng nói, khi sử dụng thanh toán bằng ví điện tử, theo thông tin từ chủ đầu tư, khách hàng sẽ được hưởng chính sách giảm giá trung bình từ 10 – 20%, một ưu đãi có thể nói là “rất hời” cho cư dân Sunshine.

 Dự kiến khai trương vào cuối 2017, đầu 2018, Sunshinepay chắc chắn sẽ là thương hiệu tiếp tục gây được ấn tượng mạnh đối với những người quan tâm đến các dự án và dịch vụ, tiện ích mang “họ Sunshine”.

Như vậy, việc áp dụng “Cách mạng công nghiệp 4.0” vào kinh doanh bất động sản đã đem tới nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Trong đó, chủ đầu tư quản lý, vận hành và phát triển dự án một cách thông minh, minh bạch hơn còn các cư dân thì “tiện trăm ngả” khi sinh sống tại các khu đô thị đẳng cấp với công nghệ tân tiến, vượt trội.

Mai Thùy

Thứ Hai, 11/12/2017 08:00

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện