Môi giới nhà đất thổ cư sở hữu website BĐS chuyên nghiệp

(Bất động sản) - Nhà đất thổ cư luôn là lựa chọn an toàn trong việc đầu tư sinh lời, mua ở.

Nhưng làm sao để tìm được những nguồn uy tín, chuyên nghiệp, hãy cùng anh Bàn Văn Ngọc 5 năm kinh nghiệm trong nghề môi giới nhà đất thổ cư tìm hiểu.

Tốt nghiệp ngành Công nghệ Thông tin Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, sau thời gian làm việc đúng chuyên ngành, nhận thấy không phù hợp với công việc nên anh Bàn Văn Ngọc đã chuyển hướng sang làm môi giới bất động sản thổ cư tại Hà Nội.

Đến thời điểm hiện tại, đã tròn 5 năm gắn bó với nghề môi giới bất động sản, trong đó có 4,5 năm anh trên cương vị Trưởng phòng kinh doanh tại công ty bất động sản thổ cư lớn.

Hơn 2000 ứng viên đăng ký tìm việc làm, anh Ngọc đã tuyển dụng và phỏng vấn hơn 500 nhân sự vào làm việc, có nghề, và hàng trăm thành viên có thu nhập tiền tỷ/năm, nhiều thành viên mua biệt thự, xe hơi từ tiền môi giới bất động sản.

Bản thân anh đã được tham gia hàng chục lớp đào tạo Lãnh đạo, quản lý, bán hàng, đàm phán từ các Giáo sư, Tiến sĩ giỏi.

Giai đoạn đầu thực sự rất khó khăn, bởi từ một công việc kỹ thuật chuyển sang kinh doanh bán hàng, một công việc mà gần như không hề liên quan tới chuyên ngành anh đã học trước đây. Kỹ thuật đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ, máy móc,… thì kinh doanh lại ngược lại hoàn toàn, năng động, dám mạo hiểm, không sợ sai, nên đã gây cho anh không ít khó khăn trong giao tiếp tư vấn khách hàng.

Khó khăn trong việc hiểu biết thị trường, giá nhà đất tại khu vực mình bán, dân cư, lịch sử phát triển, phong thủy nhà đất, quy hoạch, nội thất, xây dựng,… để tư vấn khách hàng.

Nhưng với sự kiên trì, anh Ngọc đã dần tích lũy được vốn kiến thức ngày một dày. Hiện giờ, anh cảm thấy thực sự yêu thích công việc này vì nó giúp anh hiểu biết về rất nhiều lĩnh vực trong xã hội và là nguồn thu nhập tốt.

Moi gioi nha dat tho cu so huu website BDS chuyen nghiep
Anh Bàn Văn Ngọc - Quản lý website

Đầu tư hay mua nhà đất thổ cư, luôn là lựa chọn để giữ tiền, sinh lời an toàn nhất.

Thị trường bất động sản luôn phát triển theo chiều hướng đi lên trong những năm qua, tại Hà Nội, nhu cầu mua nhà tại các quận trung tâm chưa bao giờ hết sốt như thị trường nhà đất Đống Đa, Thanh Xuân, nhà đất Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm,... hay lựa chọn các dự án chung cư, nhà đất, biệt thự xung quanh trung tâm như Long Biên, Từ Liêm, Hà Đông. Người mua, người bán có rất nhiều kênh thông tin để nắm bắt được giá cả thị trường, càng cụ thể hơn khi nhà nước ban hành Quyết định 02/2020/QĐ-UBND về bảng giá nhà đất giai đoạn 2020 - 2024.

"Các công ty bất động sản, dịch vụ bất động sản được thành lập ngày một nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Chuyên viên nghề môi giới bất động sản được các công ty chú trọng đào tạo, không còn “ăn xổi” như thời đất sốt” - anh Ngọc nhận định.

Giữa hàng nghìn website rao vặt về bất động sản, nhiều người trong nghề môi giới không khỏi hoang mang và nhiễu loạn, không biết chọn kênh nào là đúng đắn để tránh mất tiền, mất thời gian, nhanh chóng giúp được khách hàng mua bán được nhà đất.

Đối với chủ nhà cần rao bán nhà đất, trước những lời mời chào của các đơn vị kém chất lượng, không biết nên rao sản phẩm của mình vào đâu để được thanh khoản nhanh nhất.

Xuất thân từ dân IT, cộng với nhiều năm trong nghề môi giới bất động sản thổ cư, anh Bàn Văn Ngọc cực kỳ thấu hiểu những điều đó và cho ra đời website https://banbatdongsan.com.vn/

 
Moi gioi nha dat tho cu so huu website BDS chuyen nghiep
Giao diện website thân thiện, dễ sử dụng

Đây là kênh thông tin bổ ích về kiến thức chuyên sâu thị trường bất động sản, nghề môi giới nhà đất, quy hoạch, địa ốc,... từ những kinh nghiệm xương máu thực tế của “dân” trong nghề. Theo anh Ngọc, người đang trực tiếp giúp chủ nhà mua bán nhà đất, website được nhiều chủ nhà và khách mua, khách thuê tin dùng vì giúp người mua và người bán dễ dàng kết nối, giao dịch an toàn.

 Trần Hải

Thứ Tư, 29/04/2020 10:51

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện