Công nghệ tương tác ảo 3D-'vũ khí' mới của kinh doanh BĐS

(Bất động sản) - Theo dự đoán của các chuyên gia, công nghệ tương tác ảo sẽ là một “vũ khí” kinh doanh mới, hữu hiệu cho ngành bất động sản.

Thậm chí, khách hàng cũng có thể chọn được tầng để xem, trải nghiệm góc nhìn ở ngoài ban công, nếu căn hộ ở tầng thấp thì view nhìn ra không gian xung quanh như thế nào, view tầng cao ngắm toàn cảnh thành phố ra sao. Nhờ đó, họ có quyết định đúng đắn nhất về việc nên mua nhà ở tầng nào, căn hộ quay ra hướng nào cho hợp lý.

Đặc biệt hơn nữa, khách mua nhà có thể tương tác ảo trực tiếp trong không gian 3 chiều để chọn phương án hoàn thiện tốt nhất cho căn hộ. Cụ thể, bằng cách đặt mô hình 3D nội thất vào không gian BĐS ảo để tăng thêm trải nghiệm màu sắc, chất liệu của nội thất. Nếu thấy không ưng ý, khách hàng có thể trực tiếp sửa chữa, thay đổi phương án vật liệu, màu sơn, nội thất cũng như điều chỉnh ánh sáng cho đến khi tìm được phương án tối ưu.
 
Có thể nói, công nghệ tương tác ảo đặt tại Sunshine Center đang mở ra một chân trời mới cho các sản phẩm BĐS của Sunshine Group. Đây là một trong những bước tiến vượt bậc của Tập đoàn này so với các chủ đầu tư khác trên thị trường, làm thay đổi cách mà các khách hàng tương tác với dự án một cách mạnh mẽ.

Với mục tiêu tiếp tục chinh phục những lĩnh vực mới trong năm 2018, Chủ tịch Sunshine Group Đỗ Anh Tuấn từng tiết lộ: Không chỉ tại riêng Sunshine Center mà tương lai tại hầu hết các dự án của Sunshine Group đều sẽ được đầu tư công nghệ tương tác ảo hiện đại này để đem đến cho khách hàng cái nhìn sinh động, chân thực, chi tiết nhất trước khi quyết định mua nhà của Sunshine.

"Trong tương lai gần, công nghệ tương tác ảo sẽ là một trong những công cụ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, tiền và sức lực, ba thứ rất quan trọng trong bất kỳ lĩnh vực nào. Nó giúp khách hàng tiềm năng thăm quan nhà, tái hiện những nâng cấp sẽ có trong tương lai, công nghệ 3D Interactive sẽ là nhân tố thay đổi cuộc chơi cho các nhà đầu tư và toàn bộ ngành bất động sản nói chung", ông Đỗ Anh Tuấn khẳng định.

Mai Thùy

Thứ Hai, 08/01/2018 08:05

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện