Quản lý thị trường vào cuộc thực phẩm Cleverfood có giòi

(Bảo vệ người tiêu dùng) - Đang ăn cá kho phát hiện đầu ngoe nguẩy, khách hàng kinh hãi thấy giòi bọ lúc nhúc trong thực phẩm của Cleverfood.

Lãnh đạo Đội Quản lý thị trường số 12 cho biết, đơn vị đang cử cán bộ trực tiếp ra cửa hàng Cleverfood trên phố Nguỵ Như Kon Tum (quận Thanh Xuân, Hà Nội) xác minh vụ việc khách phản ánh giòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho mua ở chuỗi cửa hàng này.

Clip giòi lúc nhúc trong miếng cá kho tại cửa hàng thực phẩm sạch:

Ông Kiều Đình Cảnh, Đội trưởng Đội QLTT số 12 cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin đã cử cán bộ trực tiếp tới cửa hàng trên để kiểm tra làm rõ những thông tin đăng tải lên mạng xã hội. Sau khi có kết quả cụ thể, đơn vị này sẽ thông tin chi tiết, theo Dân Việt.

Trước đó, tối ngày 2/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh giòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho. Theo người đăng tải chia sẻ, do bận rộn nên buổi tối anh đã đặt đồ ăn qua điện thoại tại chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Cleverfood trên phố Nguỵ Như Kon Tum (quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Đơn hàng gồm 8 món: Dưa hấu Sài Gòn không hạt, Cua tinh chất Bà Bích, rau ăn lá HTX Đông Xuân, ớt cay Đông Xuân, cà chua Rasa, giò xào Mường Lò, sườn lợn thăn, cá kho Cầu Đất.. Tổng hóa đơn phải trả là 690.000 đồng bao gồm cả tiền ship.

Đang ăn cá thì cảm thấy bất thường nên vị khách nam này liền tách miếng cá ra, rất nhiều giòi trắng bò lúc nhúc bên trong khiến anh "sởn cả da gà".

"Do con ăn tối nhà ngoại, một mình tôi ăn, được một vài miếng tự nhiên thấy mấy đầu que nhô lên khỏi mình cá (khúc đuôi), tôi nhìn kỹ thấy bất thường và tách miếng cá ra… thì thật kinh khủng: giòi lúc nhúc. Tôi phải lao vào nhà vệ sinh móc họng. Sốc thực sự nhưng tôi quyết định quay clip lại để phản ánh lại với cơ sở mong có lời giải thích" - anh T. sợ hãi kể lại.

Sau khi phản ánh thì chỉ được nhân viên chăm sóc khách hàng nhắn lại: "Dạ em xin lỗi ạ. Để em check lại phía nhà cung cấp". Sau đó, nhân viên chăm sóc khách hàng đưa ra giải pháp trừ số tiền cá mà khách đã mua.

Anh T. không hài lòng vì cách phản ứng chậm, không có lời giải thích thoả đáng từ phía cửa hàng tới anh.

"Tôi nhắn tin phản ánh tới cửa hàng kèm theo clip thì nhân viên chăm sóc khách hàng nhắn lại để check lại nhà cung cấp", anh T. bức xúc. Sau đó, nhân viên chăm sóc khách hàng đưa ra giải pháp trừ số tiền cá mà anh T. đã mua.

Quan ly thi truong vao cuoc thuc pham Cleverfood co gioi
Đơn hàng đắt giá nhận lại miếng cá có giòi lúc nhúc.

"Quan điểm của tôi không cần trừ số tiền cá đã mua. Cái quan trọng nhất là họ nghiêm túc nhìn nhận vấn đề. Vì nếu họ không nhìn nhận đúng thì liệu có bao nhiêu người ăn phải đồ ăn không đảm bảo chất lượng như gia đình tôi?", anh T. nêu quan điểm.

Được biết, tối ngày 2/4, có một người giới thiệu là chủ cơ sở có gọi điện cho anh T. trao đổi về vụ việc. Tuy nhiên, điều anh T. cần là yêu cầu cửa hàng phải thừa nhận, làm rõ quy trình gặp vấn đề ở đâu… thì chưa được giải đáp.

Liên quan đến vụ việc này, ngày 3/4, có mặt tại cửa hàng Cleverfood trên phố Nguỵ Như Kon Tum, nhân viên cửa hàng xác nhận có nhận được phản ánh của khách hàng về việc cá kho có giòi.

"Hiện quản lý cửa hàng đã đến công ty họp với Ban giám đốc giải quyết vụ việc này", nữ nhân viên bán hàng chia sẻ.

Cúc Phương

Chủ Nhật, 04/04/2021 07:58

Sự Kiện