Cẩn trọng thông tin quảng cáo sản phẩm Phương Đông Đại Tràng

(Bảo vệ người tiêu dùng) - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phương Đông Đại Tràng quảng cáo trên một số website không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng.

Trong thời gian vừa qua trên các website sau: https://sanduoc.net/tpcn/phuong-dong-dai-trang/; https://phuongdongdaitrang.vn/san-pham có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phương Đông Đại Tràng không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Sản phẩm này do Công ty TNHH Cổ phần Dược phẩm An Châu (Địa chỉ:  số nhà 87, TT12 khu đô thị Văn Phú, phường Phú La quận Hà Đông, thành phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Can trong thong tin quang cao san pham Phuong Dong Dai Trang
Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phương Đông Đại Tràng

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/ .

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Mai Thùy

Thứ Năm, 27/08/2020 13:55

Sự Kiện