Video chấn động khẳng định hổ Tasmania chưa tuyệt chủng?

(Thế giới động vật) - Đoạn video những bức hình này đã thu hút vài chục nghìn lượt xem với rất nhiều ý kiến trái chiều.

Một người đàn ông sau nhiều năm săn lùng đã tuyên bố anh ta có hình ảnh của một con hổ Tasmania. Đây là bằng chứng cho thấy loài thú có túi này vẫn chưa hề bị tuyệt chủng.

Người đó là Neil Waters, một thợ săn hổ Tasmania. Đoạn video gồm những bức ảnh được cho là của loài hổ này cũng đã được công bố.

Video gây tranh cãi về sự tồn tại của hổ Tasmania:

 

Những bức ảnh này cũng được Neil gửi tới Bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật Tasmania để kiểm chứng độ xác thực. Anh hy vọng nó sẽ giúp người ta tin rằng hổ Tasmania vẫn tồn tại chứ chưa bị tuyệt chủng.

Đoạn video những bức hình này đã thu hút vài chục nghìn lượt xem với rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, những bức ảnh này là sự thật và không hề là sản phẩm của photoshop.

Video chan dong khang dinh ho Tasmania chua tuyet chung?
Những hình ảnh được người chụp khẳng định là loài hổ nổi tiếng.

Những bức ảnh mới nhất được chụp cách đây 3 tuần. Chúng cho thấy một sinh vật có đuôi thẳng với hàng loạt các sọc trên cơ thể, hai địa điểm nhận dạng quen thuộc của loài động vật nổi tiếng này.

Tuy vậy, một số người khẳng định rất khó đây là loài hổ Tasmania. Phía bảo tàng cũng cho biết không có bất cứ trường hợp nào nhìn thấy loài hổ này kể từ năm 1936. Chính vì thế, chúng được tuyên bố đã tuyệt chủng từ những năm 1980.

Anh Minh

Thứ Hai, 01/03/2021 15:05

Sự Kiện