Mổ bụng cá sấu khổng lồ phát hiện điều thảm thương

(Thế giới động vật) - Rất đông dân làng có mặt chứng kiến vụ việc và xót thương cho cậu bé xấu số.

Mới đây, sự việc đáng buồn đã xảy ra ở Đông Kalimantan, Indonesia. Khi đó, cậu bé 8 tuổi Dimas Mulkan Saputra đã bị cá sấu khổng lồ ăn thịt khi đi câu cá trên sông cùng với cha của mình.

Mo bung ca sau khong lo phat hien dieu tham thuong
Cá sấu khổng lồ bị bắt sau khi ăn thịt một cậu bé 10 tuổi

Ngay sau khi cậu bé bị cá sấu tấn công và tha xuống sông, người cha đã không ngại liệu mạng lao xuống nước để cứu con trai của mình. Ông cố gắng hết sức để tấn công con quái vật này nhưng không được.

Sau khi tóm được cậu bé xấu số, nó nhanh chóng chìm xuống vùng nước sâu và mất tích. Dân làng cùng cơ quan chức năng đã tổ chức tìm kiếm, vây bắt con cá sấu khổng lồ. Họ bắt được nó ở nơi cách không xa địa điểm xảy ra vụ việc.

Con cá sấu này dài tới xấp xỉ 6m và sở hữu một thân hình khổng lồ. Người ta sau đó đã tiến hành mổ con quái vật này để lấy thi thể của cậu bé xấu số. Tất cả dân làng đều không thể kiềm được sự xót thương khi nhìn cảnh tượng này.

Mo bung ca sau khong lo phat hien dieu tham thuong
Rất đông dân làng có mặt chứng kiến vụ việc và xót thương cho cậu bé xấu số

Tại Indonesia, thi thoảng những vụ việc cá sấu tấn công người vẫn xuất hiện và nó trở thành nỗi ám ảnh của những người dân nơi có loài động vật này sinh sống. Cá sấu, đặc biệt là cá sấu nước mặn có thể dài tới 6, 7m và nặng hơn 1000kg.

Anh Minh (Theo Daily Mail)

Thứ Bảy, 06/03/2021 15:33

Sự Kiện