Gặp cụ bà, trăn khổng lồ đen đủi không rõ sống chết

(Thế giới động vật) - Nó bị buộc phải nôn con mồi và mang đi xa chưa rõ số phận thế nào.

Mới đây, một cụ bà 70 tuổi người Thái Lan vừa hết sức kinh hoàng khi phát hiện con trăn khổng lồ dài tới 5m đang nuốt con chó của gia đình ngay khi bà vừa bước ra ngoài vườn.

Gap cu ba, tran khong lo den dui khong ro song chet
Con trăn khổng lồ bị bắt gặp khi vừa nuốt xong con chó nhà

Nơi xảy ra vụ việc là ngôi nhà của bà Neam Boonkerd ở Prachuab Khiri Khan, miền Nam Thái Lan.

Chứng kiến vụ việc nhưng không thể tự giải quyết, cụ bà này đã quyết định gọi cho một nhóm chuyên bắt rắn đến dù con chó của gia đình đã chết từ lâu.

Khi nhóm bắt rắn đến nơi, con trăn đang cuộn tròn phía trên một cái cây để tiêu hoá bữa ăn của mình. Những người này sau đó đã kéo con trăn xuống đất và mang nó ra xa khỏi ngôi nhà.

Chia sẻ với báo giới, bà Neam cho biết gia đình thường xuyên bị mất những loài vật nuôi như gà, mèo trước khi phát hiện ra cảnh tượng này. Con trăn chắc chắn là thủ phạm chính của mọi chuyện.

Gap cu ba, tran khong lo den dui khong ro song chet
Nó bị buộc phải nôn con mồi và mang đi xa chưa rõ số phận thế nào.

Bà cho biết, nếu không có nhóm người bắt rắn có thể chính bà sẽ là nạn nhân tiếp theo. Con chó xấu số cũng đã bị con trăn nôn ra ngay sau đó.

Được biết, con trăn trong nhà bà Neam có thể chính là loài trăn lớn nhất nhì thế giới. Chúng phân bố khá phổ biến ở Đông Nam Á và có thể ăn bất cứ thứ gì kiếm được.

Anh Minh

Thứ Bảy, 12/10/2019 08:08

Sự Kiện