Mua backlink báo-Chiến lược xây dựng hệ thống backlink chất lượng

(Công nghệ) - Mua backlink báo được coi là chiến lược xây dựng hệ thống backlink chất lượng, giúp website và từ khóa nhanh chóng lên TOP.

Sở dĩ như vậy vì các đầu báo điện tử thường có lượng người truy cập rất lớn và được Google đánh giá cao vậy nên những backlink trỏ về từ những trang báo này thường vô cùng chất lượng, mang lại hiệu quả cao cho chiến dịch SEO của bạn.

Do đó, nếu bạn đang gặp khó khăn với các thuật toán chống Spam của Google hay chưa tìm ra hướng đi đúng cho chiến dịch SEO của mình; các từ khóa SEO mãi mà chưa lên TOP hoặc lúc lên, lúc xuống bập bà bập bõm thì hãy tìm đến dịch vụ mua backlink báo của các đơn vị agency uy tín hiện nay.

Mua backlink bao-Chien luoc xay dung he thong backlink chat luong

Hiện không thiếu các đơn vị agency có thể cung cấp đến bạn dịch vụ backlink báo. Tuy nhiên hiệu quả mà họ có thể làm được cho website của bạn đến đâu, mức chi phí như thế nào thì đòi hỏi bạn phải cất công tìm hiểu một thời gian. Thay vì mất thời gian cho vấn đề này, một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đó chính là banbacklink.com – một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến SEO với nhiều năm kinh nghiệm  cùng đội ngũ tư vấn, viết bài có chuyên môn, đã và đang làm việc với nhiều đầu báo lớn và uy tín.

Dịch vụ backlink báo của banbacklink.com cam kết mang đến cho bạn độ uy tín, độ tin tưởng cao. Các đầu báo điện tử do banbacklink.com cung cấp đến bạn đều có chỉ số UR, DR và lượng traffic lớn. Không những vậy, đơn vị này còn dựa trên từ khóa, chủ đề và yêu cầu của khách hàng để tạo nên những bài viết có cùng chủ đề để tiến hành đặt backlink với số lượng backlink và bài viết lớn, từ vài trăm đến vài nghìn bài.

Đặc biệt, banbacklink.com luôn làm việc trực tiếp với các đầu báo điện tử, không qua bất kỳ trung gian hay bên thứ 3 nào, giúp bạn tiết kiệm cả về thời gian lẫn tiền bạc khi làm việc. Bên cạnh đó, đơn vị này còn cung cấp đến bạn các gói mua backlink báo khác nhau kem theo nhiều quà tặng có giá trị.

Các gói dịch vụ backlink báo của banbacklink.com có mức giá từ 3.990.000đ đến 7.990.000đ/gói tùy thuộc vào từng gói bạn mua. Bạn mua càng nhiều gói thì mức chi phí càng giảm, hiệu quả đạt được càng cao hơn.

Mua backlink bao-Chien luoc xay dung he thong backlink chat luong

Hiểu được thời gian của khách hàng là vàng, là bạc nên Bán backlink đưa ra quy trình làm việc được tối giản hóa đến mức tối đa, nhưng vẫn đảm bảo khách hàng hiểu và nắm bắt được nội dung vấn đề. Bạn có thể tham khảo quy trình thực hiện đặt Backlink của banbacklink.com như sau:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin từ phía khách hàng. Các thông tin này gồm yêu cầu, mong muốn của khách hàng cũng như toong tin về lĩnh vực mà khách hàng muốn đặt backlink, website có nhu cầu đặt backlink.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin được cung cấp từ phía khách hàng, đội ngũ tư vấn sẽ tiến hành phân tích, xem xét dựa trên mọi khía cạnh để đưa ra lời tư vấn phù hợp nhất.

Bước 3: Hai bên thống nhất về gói backlink phù hợp, ký kết hợp đồng.

Bước 4: Khách hàng tiến hành thanh toán dựa theo số tiền và thời gian thanh toán ghi trên hợp đồng.

Bước 5: Tiến hành đặt backlink báo theo thỏa thuận ban đầu và tiến hành bàn giao báo cáo theo cam kết.

Bước 6: Hỗ trợ sau bán hàng trong suốt thời gian triển khai mua backlink báo bất cứ khi nào có vấn đề gì xảy ra với backlink và bài viết đã tạo.

Trên đây là sơ lược về quy trình làm việc của banbacklink.com về dịch vụ mua backlink báo. Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Website: https://banbacklink.com/

Số điện thoại: 0368.516.758

  • Thanh Hà

Thứ Bảy, 05/12/2020 18:08

Sự Kiện