Tràn lan sản phẩm trị viêm hô hấp trẻ em:Cách chọn đúng

(Giao lưu trực tuyến) - Bác sĩ sẽ chia sẻ và tư vấn cho các nhà thuốc, các mẹ đang nuôi con nhỏ cách chọn các sản phẩm trị viêm hô hấp tự nhiên.

Hiện nay ở nhiều thành phố lớn trên cả nước, các hiệu thuốc tây trên thị trường bày bán quá nhiều sản phẩm trị viêm hô hấp cho trẻ (hàng trong và ngoài nước sản xuất). Ngoài các sản phẩm có ưu thế vượt trội, còn rất nhiều sp kém chất lượng, trôi nổi…

Điều này khiến người tiêu dùng và các nhà thuốc luôn phải vất vả, loay hoay để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình.

Nhất là các nhà thuốc hiện nay, để lựa chọn sản phẩm trị viêm hô hấp trẻ em tốt nhất, hiệu quả nhất, ít tốn kém nhất và tư vấn cho người dùng có thể yên tâm sử dụng, họ gặp muôn vàn khó khăn.

Bởi sản phẩm nào cũng được các hãng dược, nhà sản xuất quảng cáo chữa bệnh hiệu nghiệm, có mặt lâu năm trên thị trường nhưng na ná nhau về thành phần dược phẩm, giá cả tương đồng…

Tran lan san pham tri viem ho hap tre em:Cach chon dung

Thị trường bán sản phẩm trị viêm hô hấp cho trẻ đang cạnh tranh gay gắt mang đến cho các hiệu thuốc, người tiêu dùng những sản phẩm chăm ngày càng chất lượng hơn, giá cả phù hợp hơn.

Các hiệu thuốc cũng như các công ty dược muốn tồn tại và phát triển buộc phải tự nâng tầm mình bằng việc lựa chọn sàng lọc nhưng phải đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng xu thế điều trị bệnh tự nhiên, chăm sóc sức khỏe của trẻ tốt nhất và cao chất lượng sản phẩm trị viêm hô hấp không ngừng được nâng cao..

Với mong muốn giúp các bà mẹ hiểu rõ về thị trường sản phẩm trị viêm hô hấp cho trẻ hiện nay cũng như những “chiêu” lựa chọn, tư vấn sản phẩm trị viêm hô hấp cho trẻ của các nhà thuốc để tồn tại vì các sản phẩm cùng chủng loại ngày càng nhiều, sự cạnh tranh, thế chỗ nhau một cách nghiệt ngã.

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ chia sẻ và tư vấn cho các nhà thuốc, các mẹ đang nuôi con nhỏ cách chọn các sản phẩm trị viêm hô hấp tự nhiên, chất lượng tốt nhất nhằm giúp trẻ sớm thoát khỏi tình trạng bị các triệu chứng viêm hô hấp, viêm phế quản tái phát, báo Đất Việt kết hợp cùng nhãn hàng Bảo Khí Nhi Plus tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Tràn lan thị trường sản phẩm trị viêm hô hấp trẻ em: Chỉ dẫn chọn đúng sản phẩm”.

Tham dự buổi giao lưu trực tuyến gồm:

+ Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Liên – Trưởng khoa Nhi, bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang và đại diện 2 nhà thuốc

+ Đại diện nhà thuốc 1: Trương Minh Thư (Nhà thuốc Mai Lưu, 178 Nguyễn An Ninh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ).

+ Đại diện mẹ nhà thuốc 2: Lê Thị Thanh Kiều (Nhà thuốc Thanh Kiều, 604/Khu dân cư Tân Bình, Ấp Tân Bình, xã Tân Thạnh, huyện Lai Vung, Đồng Tháp).

Ngay từ bây giờ, quý độc giả có thể đặt câu hỏi cho bác sĩ và đại diện nhà thuốc tại ô bên phải màn hình hoặc có thể gọi ngay tới tổng đài 18006643 (miễn phí cước).

Thời gian: Từ 14h ngày 15/3/2017

Địa điểm: Hội Đông y thành phố Châu Đốc, 160 Thủ Khoa Nghĩa, Phường Châu Phú A, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Tran lan san pham tri viem ho hap tre em:Cach chon dung
Các khách mời đã sẵn sàng chia sẻ cùng độc giả cả nước.

Thứ Tư, 14/03/2018 16:17

Đọc nhiều nhất
Sự Kiện