Xơ gan, ung thư gan do sử dụng thực phẩm bẩn, độc

(Đời sống) - Sử dụng thực phẩm bẩn, độc, chất lượng không đảm bảo có thể khiến người dùng mắc phải nhiều loại bệnh, trong đó đáng chú ý là xơ gan, ung thư gan.

Ngày 5/11, PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, Viện Công nghệ sinh học và thực phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội cho biết, việc sử dụng các thực phẩm bẩn độc, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, không đảm bảo chất lượng là một trong những nguyên nhân gây ra nhiều loại bệnh cho con người, trong đó có nguy cơ xơ gan, ung thư gan.

Xo gan, ung thu gan do su dung thuc pham ban, doc
Sử dụng thực phẩm bẩn độc, người dùng đối mặt với nguy cơ bị xơ gan, ung thư gan - Ảnh minh họa.

Theo vị chuyên gia, thực phẩm bẩn bao gồm rau củ có dư lượng thuốc bảo quản thực vật, lợn có chất tăng trọng, chất tạo nạc, các chất kích thích… Đáng chú ý, thực phẩm bẩn khi được đưa vào cơ thể ban đầu có thể gây các phản ứng tức thời như: ngộ độc, rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy. Về lâu dài có thể gây các bệnh mạn tính, đột biến gen, ung thư… dẫn tới tử vong.

“Lâu nay người ta thường nói khuyến cáo người tiêu dùng phải thông thái. Nhưng khái niệm thông thái rất trìu tượng. Chúng ta chủ yếu chọn các loại thực phẩm ngon và lành theo kinh nghiệm.

Vấn đề gốc gác của an toàn thực phẩm, theo tôi, phải là vấn đề quản lý xã hội. Một người dân có thể có nhiều kinh nghiệm chọn đồ an toàn trong lĩnh vực này nhưng lại nguy hiểm trong việc khác. Vì thế, những nguy cơ về bệnh tật hoàn toàn có thể xảy ra”, ông Thịnh cảnh báo.

Các số liệu thống kê cũng cho thấy, hiện nay, tỷ lệ người mắc ung thư do sử dụng thực phẩm bẩn ở Việt Nam chiếm khoảng 35%, kế đến là hút thuốc lá 30%, yếu tố di truyền chỉ chiếm 5-10%.

Như vậy, chỉ 30% là do kém may mắn, còn lại 70% là có thể phòng được ung thư.

Hạ men gan, điều trị xơ gan với Bảo Ích Can

Để có thể điều trị hiệu quả các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, ung thư gan thì việc tìm ra nguyên nhân là rất quan trọng.

Các chuyên gia khuyên người bệnh nên đến thăm khám tại các cơ sở y tế trong thời gian sớm nhất để có phương pháp điều trị thích hợp.

Việc điều trị xơ gan, ung thư gan không nên dùng thuốc Tây y trong thời gian dài mà các chuyên gia đều khuyên bệnh nhân nên chọn các bài thuốc Đông y, có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên.

Hiện nay, trên thị trường, sản phẩm Bảo Ích Can của Công ty TNHH Dược phẩm Tuệ Đức được nhiều người lựa chọn là sản phẩm đặc hiệu hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan, gan bị tổn thương, chức năng gan kém.

Bảo Ích Can với 100% từ thảo dược Việt Nam có công dụng thanh nhiệt giải độc, mát gan, giải độc gan, tăng cường chức năng gan. Hỗ trợ các liệu pháp điều trị suy giảm chức năng trong xơ gan, viêm gan cấp, viêm gan mãn, gan nhiễm mỡ, nhiễm độc gan, dùng thuốc nhiều ngày gây men gan cao, vàng da, vàng mắt, kém ăn, nước tiểu vàng, khát nước, khô miệng.

Hơn 300.000 người bị men gan cao khi sử dụng Bảo Ích Can đã có hiệu quả tích cực sau 15-30 ngày sử dụng. Nhiều bệnh nhân bị xơ gan cũng có những chuyển biến tích cực sau khi dùng Bảo Ích Can trong khoảng 3 tháng.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc hạ men gan, phòng ngừa xơ gan nhờ Bảo Ích Can

Lý do bạn nên chọn Bảo Ích Can

Xo gan, ung thu gan do su dung thuc pham ban, doc

1. 100% từ thảo dược Việt Nam.

2. Nguyên nhân chỉ số MEN GAN CAO gây xơ gan:

- 47% do rượu bia.

- 44% do viêm gan B, C.

- 9% do viêm gan B, C và sử dụng rượu bia.

Bảo Ích Can - HẠ MEN GAN hiệu quả sau khoảng 15-30 ngày sử dụng và dùng khoảng 3 tháng giúp phòng ngừa XƠ GAN.

3. Người phải dùng thuốc Tây và sử dụng thực phẩm không sạch thường xuyên khiến người mệt mỏi, đắng miệng, ăn không ngon, chức năng gan suy giảm: Cảm nhận tác dụng sau khoảng 7 ngày.

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6805

Tham khảo về thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY

Xem điểm bán Bảo Ích Can TẠI ĐÂY

Đặt mua online Bảo Ích Can TẠI ĐÂY

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Phương Anh (Báo Đất Việt)

Thứ Tư, 08/11/2017 06:00

Sự Kiện