Tinh thần hưởng ứng“Thiếu nhi VN rèn luyện thể thao–nâng cao trí-lực”

(Đời sống) - Chỉ mới hơn 2 tháng phát động từ tháng 10/2020, chương trình “Thiếu nhi Việt Nam rèn luyện thể thao–nâng cao trí lực” nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình... 

Ban Tổ chức đã nhận được rất nhiều các bài dự thi từ các trường Tiểu học, bao gồm các tiết mục cá nhân và tập thể. Trên nền nhạc sôi động, các phần thi được đầu tư công phu, đa dạng, từ nhảy flashmob, nhảy dance sport cho đến biểu diễn võ thuật.

Các thí sinh, các trường vẫn đang trên đường đua hết sức gay cấn, tích cực chia sẻ, kêu gọi mọi người tương tác và bình luận để nâng cao số điểm. Đang dẫn đầu với hàng nghìn lượt xem và hàng trăm lượt bình luận là màn vũ đạo của các bạn nhỏ trường Tiểu học Hạ Long (TP Hạ Long) và trường Tiểu học Ngô Gia Tự (TP Hải Phòng).

 Clip dự thi của các bạn nhỏ trường Tiểu học Hạ Long (TP Hạ Long)

“Thiếu nhi Việt Nam rèn luyện thể thao – nâng cao trí lực” là chương trình được phát động, tổ chức bởi Hội Thể thao Học sinh Việt Nam và báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Nhà tài trợ chính là Công ty Cổ phần sữa Quốc tế IDP – Thương hiệu sữa KUN.

Ban Tổ chức mong muốn thúc đẩy phong trào tập thể dục, rèn luyện thể chất cho học sinh Tiểu học trên cả nước, giúp các em không chỉ cao về thể lực mà còn sáng cả về trí tuệ. Số lượng tiết mục dự thi online là minh chứng cho sự hấp dẫn và ý nghĩa của chương trình.

Chương trình bao gồm phần bình chọn online, phần sự kiện và Gala Chung kết. Trên nền nhạc do ban tổ chức cung cấp, các đội sẽ thể hiện bài dự thi dưới nhiều hình thức như nhảy, khiêu vũ thể thao,… Những đội nào có lượng “like”, chia sẻ nhiều nhất sẽ lọt vào vòng trong.

Ngoài phần dự thi online, các sự kiện hưởng ứng cũng tổ chức song song, cụ thể Đại Nhạc hội Kun Dance Festival đã diễn ra ở các tỉnh thành như Hạ Long, Hải Phòng, Hà Nội. Dự kiến, ngày 04/12 Kun Dance Festival sẽ đến với trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, phường Quán Triều, thành phố Thái Nguyên.

Nguyễn Thiệu

Thứ Tư, 02/12/2020 16:06

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện