Thiếu nhi Hải Phòng thỏa sức thể hiện tài năng-đam mê

(Đời sống) - Ngày 23/11 vừa qua, tại trường Tiểu học Lê Hồng Phong, thành phố Hải Phòng đã diễn ra Đại nhạc hội đầy màu sắc và nhận được nhiều sự quan tâm...

Tham gia Đại Nhạc hội có các vị khách mời, lãnh đạo sở, ban, ngành, các thầy cô giáo từ các trường trên địa bàn thành phố. Và một phần quan trọng nhất đó chính là tinh thần tham gia nhiệt tình của các em học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong, trường Tiểu học Ngô Gia Tự và trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh.

Thieu nhi Hai Phong thoa suc the hien tai nang-dam me
Những màn trình diễn đầy màu sắc của các bạn nhỏ Hải Phòng

Đây là sự kiện hưởng ứng thuộc chương trình “Thiếu nhi Việt Nam rèn luyện thể thao – nâng cao trí lực” do Hội Thể thao Học sinh Việt Nam, báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi Đồng phối hợp tổ chức, cùng sự đồng hành của Công ty Cổ phần sữa Quốc tế IDP – nhãn hàng sữa KUN.

Thieu nhi Hai Phong thoa suc the hien tai nang-dam me
Buổi lễ phát động có lãnh đạo Sở GD Hải Phòng tham dự

Kun Dance Festival Hải Phòng mang đến cho khán giả nhí những màn trình diễn đầy lôi cuốn, những vũ điệu sôi động, truyền cảm hứng. Ngoài ra, các bạn nhỏ còn tự do thể hiện năng khiếu của bản thân như trình diễn thời trang, nhảy dance sport, nhảy hiện đại.

Thieu nhi Hai Phong thoa suc the hien tai nang-dam me

Ban tổ chức mong muốn, Đại Nhạc hội sẽ nâng cao nhận thức cho các em thiếu nhi về lợi ích của việc vận động thường xuyên và rèn luyện trí lực. Theo đó, giải Nhất tài năng đã thuộc về các bạn nhỏ trường Tiểu học Lê Hồng Phong, không thua kém nhiều, trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh đã vinh dự nhận giải Nhì và ban tổ chức trao giải Ba cho trường Tiểu học Ngô Gia Tự.

Thieu nhi Hai Phong thoa suc the hien tai nang-dam me

Bên cạnh những tiết mục đặc sắc, các em học sinh còn được tham gia nhiều trò chơi có sự kết hợp giữa vận động và âm nhạc; nhận những phần quà hấp dẫn từ nhãn hàng sữa KUN và được giao lưu cùng thần tượng Thơ Nguyễn, Tiểu Bảo Bảo, ca sĩ nhí Bảo Ngọc, cầu thủ bóng đá đường phố chuyên nghiệp Phạm Trọng Thy.

Đại nhạc Hội lần này thực sự mang lại nhiều cảm xúc cho các bạn nhỏ Hải Phòng. Chia tay thành phố Hoa phượng, Kun Dance Festival tiếp tục đến với Hà Nội vào ngày 30/11 tại trường Tiểu học Dịch Vọng B, quận Cầu Giấy.

Nguyễn Thiệu

Thứ Ba, 24/11/2020 17:43

Sự Kiện