Tình dục an toàn: Giới trẻ dùng bao cao su trà sữa

(Sức khỏe) - Nhiều hãng bao cao su đã có tinh thần nắm bắt thị trường rất đột phá khi bày bán nhiều loại mới với mùi trà sữa, mùi nước tăng lực...

Bao cao su mùi trà sữa, nước tăng lực

Trong nỗ lực giúp quan hệ tình dục an toàn, những loại bao cao su được trang bị thêm tính năng như có gai, có mùi, siêu mỏng, kéo dài thời gian... đã trở thành quen thuộc. Thậm chí, nhiều loại mùi hoa quả như chuối, cam, đào, dâu... đã trở thành cũ kĩ.

Một chiến lược mang tính đột phá hơn khi nhiều hãng bao cao su đã mạnh dạn đưa thêm các mùi hương dù mới lạ với loại sản phẩm này, nhưng quen thuộc với các bạn trẻ như mùi trà sữa, mùi trân châu đường đen, mùi hồng trà, mùi matcha...

Tìm hiểu một đại lý bán bao cao su trên đường Lê Thanh Nghị trong vai khách hàng muốn tìm mua một loại mùi mới, phóng viên không khỏi ngỡ ngàng khi nhân viên bán hàng bày ra trước mặt một rổ bao cao su với đầy đủ mùi vị trên đời: sữa chua, trà sữa, vani, hồng trà, trà xanh, và thậm chí cả mùi nước tăng lực...

Khi còn đang phân vân, nhân viên bán hàng nhanh chóng tư vấn: "Các loại mùi hoa quả như táo, dâu, cam... đã xưa rồi. Bây giờ hãng A. (tên hãng được thay đổi - PV) ra thêm loại mùi trà xanh tạo cảm giác nhẹ nhàng.

Hoặc có thể thử dùng mùi bạc hà, vừa có mùi, vừa tạo cảm giác mát mẻ cho bạn nữ. Hoặc bạn có thể sử dụng các mùi lạ hơn như mùi trà sữa..."

Tinh duc an toan: Gioi tre dung bao cao su tra sua
Một mẫu bao cao sụ mùi nước tăng lực được bày bán trên thị trường

Nhân viên này cho biết thêm: "Mùi trà sữa, trà xanh là bên mình bán chạy nhất, các bạn trẻ bây giờ rất yêu thích loại mùi vị mới này. Còn mùi nước tăng lực có cảm giác rất lạ, nhưng chắc dùng thời điểm trời nóng sẽ thích hợp hơn là trời lạnh."

Tham khảo thêm một vài diễn đàn và fanpage bán online bao cao su trên facebook, cả một thế giới mùi hương được trải ra trước mắt.

Thậm chí, nhiều chủ cửa hàng còn có thể sưu tầm được những mùi "kịch độc" như trân châu đường đen, hoặc vị nước tăng lực...

Chị em hưởng ứng

Trao đổi với H.Tr. một facebooker là nữ trong diễn đàn bán bao cao su, H.Tr thoải mái nhận xét, việc dùng bao cao su có mùi khiến cuộc yêu cảm thấy lạ lẫm hơn và cũng nhiều thú vị hơn.

H.Tr chia sẻ: "Tớ thề hồi lần đầu tiên dùng loại trà sữa, tớ với anh ấy cũng vừa đi uống về. Đến lúc anh ấy lôi ra dùng tớ vừa ngượng mà vừa thấy quen, vừa thấy đáng yêu, vừa thấy anh ấy tâm lý.

Mà công nhận cảm giác nó rất khác, sau này thành ra bị nghiện mấy cái mùi thanh thanh nhẹ nhẹ kiểu sữa chua, matcha".

Một chị em khác là T.N. cho biết: "Mình thích loại tổng hợp, mỗi lần là một mùi. Nó có cảm giác lạ hơn thay vì mùi cao su bình thường. Mùi cao su khiến cảm thấy khó chịu lắm. Loại bạc hà dùng hay, rất mát, cảm giác sạch sẽ."

T.N cho biết thêm: "Mình chưa dùng loại trà sữa bao giờ, mình cảm thấy nó cứ không hợp vệ sinh thế nào ý".

Trong khi đó, trao đổi với chị X. (Ngọc Hà, Hà Nội), chị X. đánh giá chồng dùng bao cao su có mùi lạ cũng giúp cho cuộc yêu có nhiều thú vị hơn: "Nhiều bà cứ bảo bao cao su mùi gì chả được, kiểu gì chả xong. Nhưng thực ra các bà ấy thích lắm.

Ví dụ chồng tự lọ mọ tìm hiểu, đi mua một loại mùi vani, mùi trà xanh nhè nhẹ về, các bà dùng vừa thấy chồng tâm lý, chiều chuộng mà cảm giác nó rất khác lạ".

Minh Nguyệt

Thứ Ba, 23/10/2018 13:58

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện