Sản phẩm vui vẻ bán chậm ngày Tết: "Thượng đế" bất ngờ

(Sức khỏe) - Một số chủ cửa hàng bán những sản phẩm phục vụ nhu cầu sinh lý cho biết do dịch bệnh nên mặt hàng này bán chậm hơn mọi năm.

Nếu như trước đây những sản phẩm thuốc kích dục, đồ chơi phục vụ cho vấn đề tình dục còn khan hiếm, người mua còn ngại ngùng thì ngày nay không quá khó để tìm mua những dòng sản phẩm này. Việc mua bán những sản phẩm này cũng công khai và được nhiều người nhận định rằng người dùng là văn minh, miễn sao không quá lạm dụng.

Chia sẻ với PV về thị trường thuốc kích dục năm nay, anh N.Đ.N -Chủ cửa hàng chuyên bán về dòng sản phẩm này (trụ sở ở Hà Nội) cho biết: "So với những năm trước, mặt hàng này năm nay bán chậm hơn rất nhiều. Nguyên nhân không phải do con người không có nhu cầu mà do vào đợt dịch nên kinh tế suy giảm khiến con người ta cũng giảm thu nhập mà bỏ qua nhu cầu cá nhân.

Với dòng sản phẩm này, hầu như lứa tuổi nào cũng có người sử dụng, thậm chí có những quý ông năm nay 70-80 tuổi vẫn tìm đến.

Với những người tuổi cao họ tâm sự do có nhu cầu nhưng "trên bảo dưới không nghe" nên họ cần dùng thuốc để cải thiện khả năng tình dục. Có người mua lần 1 lại mua tiếp lần 2, 3 và đều khen có tác dụng sau khi dùng. Tuy nhiên số người tuổi cao tìm đến sản phẩm này không nhiều,  những người trong độ tuổi từ 30-40 tuổi họ thường tìm đến sử dụng hơn".

Theo anh N, mỗi năm có nhiều mẫu mã khác nhau về dòng sản phẩm nhạy cảm này tuy nhiên khi ai đã mua và dùng hiệu quả rồi thường không muốn chuyển sang loại mới bởi họ sợ gặp rủi ro, sợ không hợp.

Xã hội giờ văn minh nên khách hàng cần mua hàng là gọi điện chia sẻ rất thật vấn đề đang gặp phải để nhờ nhân viên tư vấn dùng sản phẩm cho hợp lý. Có khách hàng khi dùng đạt hiệu quả cao cũng gọi điện cảm ơn người tư vấn và mua tiếp lần sau.

Kể về những câu chuyện thật của khách hàng, anh N kể: "Nhiều khách hàng gọi điện đến tư vấn mua thuốc dùng để hâm nóng tình cảm vợ chồng. Họ nói thật là trẻ không dùng nên già rồi lại có nhu cầu do điều kiện đầy đủ, không phải lo nghĩ nhiều nữa. Thậm chí có những người đàn ông lớn tuổi họ tâm sự mua không dùng với vợ mà dùng với người tình của họ.

Không những nam giới tìm đến sản phẩm này mà nhiều chị em phụ nữ cũng tìm đến để hâm nóng tình cảm vợ chồng. Có những người phụ nữ sau khi sinh nở xong không được như ban đầu nên bị chồng chê khiến tâm lý chán nản và áp lực".

Cùng chung tình trạng ế khách những ngày giáp Tết, chủ cửa hàng bán đồ chơi tình dục có chi nhánh ở Tân Bình, TP HCM cho biết: "Nếu như mọi năm gần Tết những sản phẩm này bán khá tốt thì năm nay lại chậm hơn rất nhiều.

Lượng khách dùng ở mọi lứa tuổi, có người là 70-80 tuổi vẫn có nhu cầu dùng. Mục đích họ dùng phần lớn là phục vụ cho nữ giới, bạn tình của mình. Nhu cầu sinh lý của mỗi người là khác nhau tuy nhiên hiện nay mọi người khá văn minh, không cổ hủ nên khi nói về những sản phẩm này không quá ngại ngùng.

Thay vì sử dụng đồ chơi, họ có thể sẽ quan hệ bên ngoài hay ngoại tình, ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gia đình. Nếu sử dụng văn minh đúng tiêu chí của người sản xuất thì sẽ tránh được bệnh tật, lây nhiễm và gìn giữ được hôn nhân".

Theo lời chủ cửa hàng, nhiều phụ nữ ở lứa tuổi 50-55 tuổi họ tâm sự tìm đến dụng cụ hỗ trợ này là do chồng yếu. Thậm chí có người được chồng gọi điện đến nói rằng do bản thân mình yếu, vợ không thoả mãn nên mua cho vợ dùng. Thông thường những người lớn tuổi họ sử dụng khá hợp lý, không lạm dụng như các bạn trẻ hiện nay.

"Hiện nay quan điểm của người Việt mua tự phục vụ cho mình là khá ít, họ có quan điểm bỏ tiền ra thà ra ngoài kiếm gái còn hơn. Bên cạnh đó cũng có nhiều người không muốn làm ảnh hưởng tới gia đình hoặc đi công tác nên họ mua đồ chơi để sử dụng", chủ cửa hàng cho hay.

Thu Thanh

Thứ Năm, 11/02/2021 15:25

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện