PK đa khoa Việt Tràng An: Niềm tin cho sức khỏe vàng

(Sức khỏe) - Tận tâm, nhiệt tình, coi sức khoẻ là ưu tiên hàng đầu, Phòng khám Đa khoa Việt Tràng An từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy của người bệnh.

1. Hành trình 12 năm xây dựng và phát triển

Phòng khám Đa Khoa Việt Tràng An thuộc Công ty cổ phần phát triển y tế Việt Tràng An, địa chỉ:332 Đinh Tiên Hoàng, Phường Yên Thịnh, Thành phố Yên Bái. Đây là cơ sở y tế ngoài công lập đầu tiên trên địa bàn tỉnh Yên Bái đủ điều kiện đăng ký khám chữa bệnh bảo hiểm y tế. Thành lập năm từ năm 2008, tính đến nay, phòng khám đã có quá trình phát triển 12 năm. Mỗi ngày, phòng khám đa khoa Việt Tràng An có đến 200 - 300 lượt người dân đến khám chữa bệnh và đang tiếp tục mở rộng quy mô hơn nữa để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2008, với quyết tâm tạo dựng thương hiệu Việt Tràng An - niềm tin cho sức khỏe vàng. Cho đến nay, phòng khám đã đạt được những thành tựu nhất định, về cả quy mô lẫn chất lượng khám chữa bệnh. 
 

PK da khoa Viet Trang An: Niem tin cho suc khoe vang
Hành trình 12 năm phát triển, phòng khám Đa khoa Việt Tràng An đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng
PK da khoa Viet Trang An: Niem tin cho suc khoe vang
Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại

Với mỗi chuyên khoa khám chữa bệnh, phòng khám được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, phục vụ việc khám chữa bệnh như máy siêu âm màu 4 chiều, 4 đầu dò, máy nội soi truyền hình dạ dày - tá tràng, máy nội soi tai mũi họng, máy điện tim, ….cùng hệ thống thiết bị xét nghiệm sinh hóa huyết học, miễn dịch, sinh học phân tử hiện đại. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Việt Tràng An có đầy đủ các chuyên khoa như: Nội, ngoại, sản, nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, tiêm vacxin, điều trị ngoại trú đặc biệt có cả khoa Đông y.

2. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, tận tâm với người bệnh

Phòng khám Đa khoa Việt Tràng An luôn lấy chuyên môn là vấn đề cốt lõi hàng đầu trong quá trình phát triển. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm, tận tình là một trong những điểm mạnh giúp Việt Tràng An khẳng định tên tuổi với người dân về uy tín và chất lượng phục vụ.

PK da khoa Viet Trang An: Niem tin cho suc khoe vang

Phòng khám Đa khoa Việt Tràng An luôn chú tâm tới việc tuyển chọn đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ giàu kinh nghiệm, vừa có “tâm”, vừa có “tầm”. Ngoài ra, lãnh đạo phòng khám còn luôn tìm kiếm và mở rộng cơ hội hợp tác, làm việc với các chuyên gia, bác sĩ tại các bệnh viện tuyến đầu để bà con có thêm cơ hội tiếp cận với dịch vụ y tế tốt nhất, không ngừng nâng cao, trau dồi chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám.

3. Định hướng phát triển toàn diện, tăng cường hợp tác với các chuyên gia bệnh viện Trung ương

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Y học hiện đại thì Y học cổ truyền cũng ngày càng được coi trọng và đầu tư phát triển. Nhận thấy việc kết hợp Đông - Tây y mang lại hiệu quả điều trị cao, khoa Đông y của phòng khám Đa khoa Việt Tràng An cũng được chú trọng và đóng góp nhiều thành tựu nhất định cho sự phát triển chung của phòng khám. 

PK da khoa Viet Trang An: Niem tin cho suc khoe vang
Khoa Đông y của phòng khám đang phát triển mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu khám chữa của bà con


Tiến sĩ - Bác sĩ Đào Thị Ngọc Lan, Giám đốc Phòng khám Đa khoa Việt Tràng An cho biết: “Hiện nay phòng khám đang kết hợp phát triển y học hiện đại cùng y học cổ truyền, phục hồi chức năng để nâng cao chất lượng điều trị. Chúng tôi cũng đang chú trọng việc hợp tác với các chuyên gia bệnh viện Trung ương để giúp người bệnh được tiếp cận với những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất”.

Không chỉ chú trọng đầu tư chuyên môn, Phòng khám Đa khoa Việt Tràng An còn ưu tiên tập trung vào chất lượng của Nhà thuốc. Với đội ngũ dược sĩ thân thiện, cởi mở, có trách nhiệm, Nhà thuốc của phòng khám đã hoàn thành tốt vai trò bảo đảm cung ứng thuốc ngoại trú đạt chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý, được cung cấp bởi các hãng dược phẩm có uy tín.

Đặc biệt, phòng khám đa khoa Việt Tràng An còn tích cực tìm kiếm những sản phẩm tốt, hiệu quả để giới thiệu với người bệnh, giúp bà con tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả điều trị cao. 

PK da khoa Viet Trang An: Niem tin cho suc khoe vang
PK da khoa Viet Trang An: Niem tin cho suc khoe vang
Một trong những sản phẩm đang được Giám đốc bệnh viện - TS. BS Đào Ngọc Lan và Trưởng khoa Đông y của phòng khám Việt Tràng An đánh giá cao đó là sản phẩm Cao Vị Nhân dành cho người bị u xơ - u nang

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, phòng khám đa khoa Việt Tràng An đã vinh dự nhận được bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái về những nỗ lực trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nhờ sự chỉ đạo, định hướng kịp thời của ban lãnh đạo công ty, phòng khám Đa khoa Việt Tràng An đã có những bước tiến mới, tạo niềm tin, chất lượng, thu hút ngày càng đông đảo người dân và bệnh nhân đến khám, chữa bệnh.

Hiện nay, Phòng khám đang tiếp tục mở rộng quy mô, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và trang thiết bị, mở rộng hợp tác với các Bệnh viện tuyến Trung ương để nâng cao hiệu suất và chất lượng khám chữa bệnh cho người dân. 

Thu Huyền

Thứ Bảy, 05/12/2020 14:32

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện