Nước súc miệng giúp gót sen hồng

(Sức khỏe) - Trải nghiệm điều kỳ diệu sau 10 phút ngâm chân với dung dịch nước ấm pha nước súc miệng và dấm trắng, bạn sẽ sở hữu gót chân mềm mịn.

Gót chân chai sần, nứt nẻ cũng là điểm làm mất tự tin trầm trọng đối với phái đẹp. Điều này phần nào khiến độ nữ tính, duyên dáng bị giảm đi đáng kể, nhất là khi bạn diện những mẫu sandal mùa hè hoặc đi chân trần tại các hồ bơi, bãi biển.

Những gì bạn cần để mang lại sự mịn màng cho gót chân là nước súc miệng và giấm trắng. Nước súc miệng giúp đánh bay lớp da chết khô sần trên bề mặt da chân nhưng không hề gây khô rát da, trong khi giấm trắng sẽ có tác dụng dưỡng ẩm, khử mùi và làm trắng da chân.

Bất cứ loại nước súc miệng nào trên thị trường cũng có thể sử dụng nhưng bạn nên chọn loại có hương bạc hà.

Cách thực hiện:

Ngâm chân trong hỗn hợp nước súc miệng và dấm
Ngâm chân trong hỗn hợp nước súc miệng và dấm trắng

Bạn chỉ cần chuẩn bị một lượng dấm trắng và nước súc miệng rất nhỏ. Sau đó pha cả 2 vào một chậu nước ấm, rồi ngâm chân và từ từ thưởng thức cảm giác thư giãn tuyệt vời trong hương bạc hà mát dịu. Sau khi ngâm khoảng 10 phút, lau khô chân và massage chân với một chút dầu dừa, vùng da đó sẽ mịn màng và hồng hào hơn rất nhiều lần.

Vùng da ở gót chân sẽ trở nên mịn màng và hồng hào hơn
Vùng da ở gót chân sẽ trở nên mịn màng và hồng hào hơn

Đặc biệt là sau khi ngủ dậy, đôi chân vẫn rất mềm mượt, không hề bị khô bề mặt do mất nước như sử dụng các phương pháp tẩy da chết khác.

Việc bạn chăm sóc cho đôi chân bằng phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả này sẽ là điểm cộng cho đôi gót sen mềm mại của bạn.

ND (Tổng hợp)

Thứ Hai, 09/06/2014 09:30

Sự Kiện