Nhập viện vì được thầy lang đấm đá như phim chưởng

(Sức khỏe) - Được thầy lang chữa đau nhức xương khớp bằng cách đấm và đạp, bà Năm bị bầm tím khắp người và suýt bị liệt toàn thân, phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 28/10, Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc, (Đồng Tháp) cho biết đang điều trị cho bà Nguyễn Thị Năm (68 tuổi) ngụ ấp Phú Thuận, xã Tân Phú Đông, TP Sa Đéc.

Bệnh nhân này nhập viện cấp cứu trong tình trạng bầm tím nhiều nơi trên cơ thể, toàn thân co giật, không thể đi được sau khi được một thầy lang điều trị.

Nhap vien vi duoc thay lang dam da nhu phim chuong
Vết bầm tím trên người bà Năm sau khi đi chữa bệnh bằng đấm và đạp

Bà Năm cho biết, bà bị bệnh đau nhức xương khớp. Cách đây khoảng 1 tuần, do tin lời giới thiệu của người quen, bà đã tìm đến một cơ sở điều trị bệnh đau nhức bằng phương pháp đấm bóp và giẫm đạp lên người gần khu vực chợ Vàm Cống (tỉnh An Giang).

Sau vài ngày điều trị, tình trạng sức khỏe của bà càng ngày càng tệ hơn, trên cơ thể xuất hiện nhiều vết bầm tím và xương khớp đau nhức hơn. Đến khi chân tay liên tục co giật không thể đi được thì gia đình hốt hoảng đưa bà đến Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc cấp cứu.

Theo kết quả chẩn đoán ban đầu của Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc thì bà Năm bị thoái hóa cột sống. Trường hợp của bà Năm có thể do điều trị không đúng phương pháp khoa học, làm cho mức độ bệnh nhiều hơn, bệnh nhân khó đi lại hơn.

Bà Năm cho biết, cơ sở chưa bệnh bằng cách đấm và đạp này mỗi ngày có đến cả trăm người đến điều trị. Mỗi lần đấm bóp và bị giẫm đạp, người bệnh tốn vài chục ngàn đồng để mua thuốc rượu.

Huỳnh Lê

Thứ Sáu, 28/10/2016 13:46

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện