Nhập viện cấp cứu khi đang làm đẹp tại TMV Ngọc Dung

(Sức khỏe) - Chị Hương nhập viện trong tình trạng ngất xỉu, da tái nhợt khi vừa phun môi tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Chiều ngày 8/4/2019, trao đổi với Đất Việt, một lãnh đạo Sở Y tế Hải Phòng cho biết đang làm rõ thông tin một phụ nữ gặp biến chứng phải vào viện cấp cứu khi đang làm thủ thuật phun môi tại số 205 Lạch Tray, TP. Hải Phòng.

Theo đó, vào chiều ngày 5/4/2019, chị Nguyễn Thu Hương (41 tuổi) đến thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm thủ thuật phun môi charm.

Nhap vien cap cuu khi dang lam dep tai TMV Ngoc Dung
Hình ảnh chị Hương xuất hiện mề đay khi đang làm thủ thuật phun môi tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Các nhân viên ở đây đưa cho chị Hương 3 viên thuốc và yêu cầu uống, bôi trực tiếp thuốc tê lên môi rồi tiến hành thực hiện thủ thuật.

Khoảng 10 phút sau, chị Hương nổi mề đay, ngứa ngáy khắp cơ thể. Một nhân viên đã tiêm vào ven tay trái cho chị Hương.

Tuy nhiên, chị Hương không thấy tình trạng ngứa ngáy thuyên giảm mà tiếp tục xuất hiện thâm các triệu chứng khó thở, hoa mắt, buộc các nhân viên của thẩm mỹ viện Ngọc Dung phải đưa thuê xe taxi đưa chị Hương vào Bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu.

Khi đến bệnh viện, chị Hương ngất đi, da tái nhợt. Sau khi điều trị, hiện tình trạng của chị Hương có khá hơn nhưng vẫn còn buồn nôn, khó thở...

Nhap vien cap cuu khi dang lam dep tai TMV Ngoc Dung
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm dịch vụ cho khách (Ảnh trên trang thông tin điện tử của doanh nghiệp)

Theo thông tin từ thẩm mỹ viện Ngọc Dung - cơ sở Hải Phòng cung cấp, chị Hương có biểu hiện di ứng thuốc khi làm thủ thuật phun môi. Người tiêm thuốc chống dị ứng cho chị Hương là điều dưỡng viên của thẩm mỹ viện.

Tại thời điểm chị Hương bị dị ứng, không có bác sĩ chuyên khoa tại phòng thủ thuật. Chị Hương cho rằng, điều dưỡng viên đã tự ý tiêm thuốc cho mình mà không có y lệnh của bác sĩ khiến tình trạng càng trở nên trầm trọng.

Theo tìm hiểu, thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập từ năm 1998 bởi bà Võ Thị Ngọc Dung. Đơn vị này có nhiều cơ sở ở Hà Nội, Cần Thơ, TP. HCM, TP. Biên Hòa (Đồng Nai), TP. Nha Trang (Khánh Hòa),...

Phan Nam


 

Thứ Hai, 08/04/2019 16:28

Sự Kiện