Nhà thổ búp bê chiều khách lưu động ở châu Âu

(Sức khỏe) - Búp bê giường chiếu đang ngày càng làm mưa làm gió trời Âu, còn gái bán thân người thật (hợp pháp) thì sa cơ phải kiếm ăn kiểu mới.

Nhà thổ búp bê thi nhau mở cửa

2017 là năm mà búp bê tạo cực khoái thông minh phát triển mạnh mẽ và trở nên nở rộ ở nhiều nước châu Âu. Vì độ hấp dẫn của những cỗ máy gợi cảm này mà bắt đầu xuất hiện những nhà chứa cho chúng phục vụ khách làng chơi.

Mới đây, một nhà thổ ở Paris (Pháp) - là nơi hành nghề của các gái "bán hoa" công nghệ cao (robot) chứ không phải của những gái người thật - đã khai trương thu hút được nhiều sự chú ý.

Đây là nhà chứa cho búp bê phục vụ khách đầu tiên mở cửa ở Pháp. Dự kiến trong thời gian tới, sẽ còn nhiều nhà thổ với hình thức kinh doanh tương tự mọc lên tại quốc gia này.

Nha tho bup be chieu khach luu dong o chau Au
Bên trong nhà thổ búp bê mới mở ở Pháp

Cách đây 1 tuần, tại khu phố đèn đỏ khét tiếng ở thủ đô Amsterdam (Hà Lan), một nhà chứa dành cho búp bê người lớn cũng chính thức đi vào hoạt động. Đây cũng là nhà thổ robot đầu tiên ở nước này.

Búp bê tình ái khá phổ biến và được nhắc nhiều ở Anh trong thời gian qua, nhưng chỉ đến đầu năm nay mới có một nhà chứa cho các cô nàng người giả tiếp khách làng chơi.

Trước đó, tại Dortmund (Đức), Viên (Áo), Dublin (Ireland), Barcelona (Tây Ban Nha)... cũng mọc lên hàng loạt nhà thổ búp bê giường chiếu.

Sau khi hàng loạt cửa hàng buôn bán búp bê tình yêu tại Anh cho khách hàng tùy ý thử trước khi mua thì loại đồ chơi tình ái này ngày càng được ưa chuộng ở trời Âu.

Gần đây, các nhà sản xuất còn tích hợp cho những người giả này thêm nhiều tính năng khác ngoài phục vụ "chuyện ấy" như: Làm việc nhà, chăm sóc trẻ nhỏ và người khuyết tật...

Tùy vào mức độ phức tạp, độ giống người thật, độ xinh đẹp gợi cảm mà giá thành của mỗi loại búp bê lại khác nhau. Chúng có thể có giá từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng, thậm chí lên đến cả tỉ đồng.

Tại các nhà chứa cũng vậy, tùy loại búp bê mà khách làng chơi phải tri trả mức phí "vui vẻ" khác nhau. Giá cả vui chơi trong những nhà thổ này thường từ 2- 4 triệu đồng/ 1 giờ.

Nha tho bup be chieu khach luu dong o chau Au
Bên trong nhà thổ búp bê mới mở ở Pháp

Evelyn Schwarz - chủ nhà chứa ở Đức cho biết, vì số lượng nhà thổ robot vẫn còn ít nên cung không đủ cầu. Sau khi mở cửa, khách làng chơi từ mọi nơi đổ về chứ không chỉ có khách địa phương.

Và trong số những khách hàng từng tới đây, có tới 70% đều quay trở lại nhà chứa nhiều lần sau đó.

Một cuộc khảo sát được thực hiện vào năm ngoái cho thấy: Có tới 47% nam giới Anh muốn ngủ với các robot tạo cực khoái, 52% cánh mày râu Đức muốn hưởng thụ một đêm cuồng nhiệt với các cô nàng búp bê tình yêu.

Trong một cuộc khảo sát khác được thực hiện gần đây, cứ 5 người đàn ông Đức được hỏi thì có một người nói bị mê hoặc bởi những cô máy giường chiếu.

Gái làng chơi khốn cùng

Sự bùng nổ của búp bê giường chiếu và những nhà thổ cho robot bán dâm đã đẩy các gái "bán hoa" con người (được hoạt động hợp pháp) vào tình cảnh ế ẩm không đắt khách, thậm chí thất nghiệp.

Nhà chứa gái thật thưa thớt khách khiến những người hành nghề này phải đổi hướng tìm cách buôn bán mới. Không thể ngồi yên chờ đợi khách làng chơi ngó tới, các gái bán thân đã chủ động đi tìm kiếm khách cho mình.

Nha tho bup be chieu khach luu dong o chau Au
Xuất hiện kiểu nhà chứa lưu động, nhà chứa tạm thời
Nha tho bup be chieu khach luu dong o chau Au

Kiểu nhà chứa lưu động, nhà thổ tạm thời xuất hiện. Trong đó, để tiện lợi, nhà chứa được đặt ngay trên những chiếc xe bốn bánh, được trang trí, treo biển quảng cáo đặc biệt.

Các gái giường chiếu sẽ ở trên những chiếc xe nhà thổ lưu động đó, di chuyển khắp mọi nơi rao bán "vốn tự có" như hàng rong, chào mời và phục vụ khách ngay trên các tuyến đường.

Kiểu buôn bán "xác thịt" di động trên đường này từng xuất hiện ở Mỹ và châu Phi. Người ta từng bắt gặp cảnh tượng các cô gái làng chơi ngồi vắt vẻo trên những chiếc xe 4 bánh được độ bắt mắt, cười nói với khách dọc đường.

Song, kiểu nhà chứa này vẫn chưa được hợp pháp hóa ở đâu. Ở những nơi mà hoạt động mua bán dâm được chấp nhận mới chỉ cho phép các gái làng chơi phục vụ khách trong những nhà thổ cố định có đăng ký và đóng thuế.

Ngoài phục vụ khách trên những chiếc xe có tác dụng như một nhà chứa, các gái bán thân ở trời Âu còn khởi xướng lên kiểu nhà thổ dùng tạm ngắn hạn.

Họ sẽ đi khắp nơi, vòng quanh đất nước để tìm người có nhu cầu. Tại mỗi địa điểm dừng chân, các gái giường chiếu sẽ thuê một căn hộ trong thời gian ngắn và biến chúng thành nơi hành nghề.

Sau vài tuần đến 1 tháng, họ lại thu dọn và rời đi, tìm đến nơi làm ăn khác và dựng lên nhà chứa tạm thời khác.

Nha tho bup be chieu khach luu dong o chau Au
Gái bán thân Anh Charlotte Rose

Theo Charlotte Rose - một gái lành nghề hoạt động lâu năm ở London (Anh), việc lưu động buôn bán tình dục như trên khiến các gái làng chơi phải đối mặt với nhiều nguy hiểm, khó khăn hơn hành nghề trong các nhà thổ hợp pháp.

Họ phải khéo léo ngụy trang để không bị cảnh sát bắt giữ. Họ phải đi thành từng top nhóm để có thể hoạt động an toàn. Nhưng dù vậy, họ vẫn có thể bị chèn ép, tấn công, lạm dụng hay bị quỵt tiền, bị người địa phương đánh đuổi...

Hồng Minh

Thứ Hai, 05/02/2018 14:00

Sự Kiện