Nguyên nhân khiến phụ nữ khó lên đỉnh

(Sức khỏe) - Có một thực tế khá rõ ràng là phụ nữ khó lên đỉnh hơn so với nam giới rất nhiều...

Một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ khó lên đỉnh hơn nam giới chính là việc ảnh hưởng từ việc sinh con. Nếu sinh con bằng phương pháp mổ, bạn có thể thường xuyên khó đạt được cực khoái.

Điều này có thể là do ảnh hưởng của các hormone lẽ ra được giải phóng nếu bạn sinh qua ngả âm đạo. Bạn có thể cần điều trị hormon hoặc có thể tự điều chỉnh một cách tự nhiên theo thời gian, nhưng tốt nhất là nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

Nguyen nhan khien phu nu kho len dinh
Sinh con bằng phương pháp mổ cũng làm bạn khó đạt được cực khoái.

Mắc bệnh phụ khoa. Nếu đã trải qua liệu pháp xạ trị, cắt bỏ tử cung hoặc bất cứ phẫu thuật cục bộ nào khác, bạn có thể có mô sẹo hoặc bị giảm độ nhạy ở âm hộ, âm đạo.

Thiếu chất bôi trơn. Đây là thủ phạm chính khiến 70% phụ nữ khó lên đỉnh. Trong mọi cuộc “giao ban”, nữ giới luôn cần bước khởi động. Thiếu khúc dạo đầu thường đồng nghĩa với thiếu chất bôi trơn. Do vậy đừng vì nóng vội mà bỏ qua bước quan trọng này.

Do dùng thuốc. Một số chị em khi dùng thuốc tránh thai có phản ánh là khó "lên đỉnh" hơn trước kia rất nhiều.

Thuốc tránh thai là biện pháp tránh thai dựa trên hormone. Đôi khi những hormone này không tương tác tốt với cơ chế hóa học trong cơ thể người phụ nữ nên gây cản trở trong chuyện "chăn gối" và khiến chị em khó đạt cực khoái.

Thay đổi hoóc môn. Hoóc môn sinh dục nữ thường xuyên có sự biến đổi, mỗi giai đoạn đều có những tác động nhất định đến tâm lý của họ. Nếu chuyện ấy diễn ra đúng vào giai đoạn hoóc môn có tác động tiêu cực thì khả năng lên đỉnh của nàng là rất thấp.

Ngại chia sẻ. Hầu hết đàn ông làm “chuyện ấy” theo bản năng, theo kinh nghiệm thậm chí là bắt chước và họ cũng không biết phương pháp ấy có thật sự đem lại hiệu quả hay không.

Tuy nhiên đôi khi vì ngại ngần mà phụ nữ không chia sẻ cách “giao ban” bản thân mình thích, khiến cơ hội đạt khoái cảm càng bị thu hẹp.

Đi giày cao gót. Eden Fromberg - bác sỹ sản phụ khoa tại New York (Mỹ) cho biết đi giày cao gót có thể gây hại cho vùng chậu và xương chậu cũng như cơ thắt lưng, bộ phận sinh dục và các cơ quan liên quan: "Khi cơ thắt lưng bị căng, cơ sẽ không thể dẫn truyền trực tiếp sự kích thích giúp đạt cực khoái".

Theo Kienthuc

Thứ Năm, 10/09/2015 07:48

Sự Kiện