Lành nghề đứng nhìn búp bê bán thân cướp khách

(Sức khỏe) - Khảo sát một nhà thổ nổi tiếng ở thủ đô Viên (Áo), robot giường chiếu đã trở thành đối tượng "bán hoa" nhiều nhất trong nhà chứa.

Nhà thổ cung không đủ cầu

Nhà thổ Kontakthof gần đây gây chú ý vì là một trong những địa điểm công khai đầu tiên đưa các búp bê tạo cực khoái vào hành nghề bán thân. Kontakthof chuyên nhập búp bê Fanny (xuất xứ Nhật Bản) để phục vụ cho các khách làng chơi ở đây.

Cô nàng Fanny với cân nặng 38 kg, chiều cao 1m5, sở hữu mái tóc vàng óc, vòng 1 cực khủng, làn da mềm mịn, không có mùi silicon, được trang bị trí tuệ nhân tạo và có các khớp nối linh động nhanh chóng hút khách.

Lanh nghe dung nhin bup be ban than cuop khach
Nhà thổ Kontakthof

Kontakthof đã thu được một khoản lợi nhuận lớn sau khi mở dịch vụ cho robot tạo cực khoái. Nhà thổ này đã không thể tưởng tượng được rằng, số lượng khách nam (bao gồm cả đàn ông địa phương và du khách ở nơi khác) lại đến đây trải nghiệm đông như vậy.

Vì số lượng búp bê giường chiếu có hạn nên các khách làng chơi đã phải đến nhà chứa xếp hàng đăng ký, sau đó chờ đợi tới lượt mình được phục vụ.

Trong khi các cỗ máy nhân tạo đón khách nườm nượp, thì các gái "bán hoa" con người lại trở nên thừa thãi, ế ẩm, dù là gái làng chơi hạng xịn, lành nghề. Đây có lẽ là cảnh tượng hy hữu diễn ra tại chốn mua vui này.

Chưa kể, giá thành của các búp bê bán thân cũng đắt đỏ hơn nhiều gái "bán hoa" người thật. Các khách nam phải bỏ ra từ 1,5 - 2,5 triệu để được vui chơi với một cỗ máy trong vòng 30 phút - 1 tiếng.

Lanh nghe dung nhin bup be ban than cuop khach
Búp bê tạo cực khoái được khách làng chơi chuộng hơn gái xịn

Vì lượng khách làng chơi đến nhà chứa yêu đương với búp bê bán thân ngày càng nhiều, nên nhà thổ này đang chuẩn bị kế hoạch đầu tư, rước về thêm những cô nàng Fanny mới.

Gái xịn mất việc vì khách nam nhút nhát

Nhiều người đặt ra câu hỏi vì sao các cỗ máy nhân tạo lại ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn cả con người thật. Một tú bà trông coi nhà thổ cho hay, nguyên do là vì nam giới thiếu tự tin.

Các khách nam tới nhà chứa tìm búp bê tạo cực khoái hầu như là những người đàn ông rụt rè, nhút nhát trước phụ nữ, hay là những người thiếu bản lĩnh giường chiếu.

Lanh nghe dung nhin bup be ban than cuop khach
Búp bê giường chiếu hút khách nam nhút nhát

Nếu tiếp xúc với một cô gái, nhất lại là một cô gái "bán hoa" người thật lành nghề, họ sẽ cảm thấy tự ti vào bản thân. Trong khi đó, ở chung phòng với một búp bê, họ giống như đang ở một mình và họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn.

Các cỗ máy chỉ biết ngoan ngoãn, nghe lời và đáp ứng. Các khách nam thiếu tự tin sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú hơn khi ở bên những cỗ máy ấy. Vì vậy, dù đắt đỏ, các búp bê tạo cực khoái vẫn đắt khách ăn đứt gái xịn.

Hoàng Oanh

Thứ Sáu, 25/08/2017 11:01

Sự Kiện