Giải quyết suy giãn tĩnh mạch bằng BoniVein – quá đơn giản

(Sức khỏe) - BoniVein không những nhận được sự tin dùng của bệnh nhân mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao.

Là một y sỹ trước công tác tại bệnh viện 108, khi có những triệu chứng ban đầu bác Loan biết ngay mình bị suy giãn tĩnh mạch. Theo kinh nghiệm đã tích lũy được, bác Loan dùng BoniVein phối hợp với thuốc tây bệnh viện kê đơn mà bệnh suy giãn tĩnh mạch được đẩy lui một cách dễ dàng.

BoniVein và thuốc tây – Đông tây y kết hợp

Bác Đào Tuyết Loan năm nay 75 tuổi (ở số 2, Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội) bị bệnh suy giãn tĩnh mạch từ năm 2015, những triệu chứng gặp phải khiến bác vô cùng khó chịu: “Chân phải của bác tự nhiên sưng to như chân voi từ quá đầu gối xuống tận mắt cá chân, sờ vào thấy da căng bóng, không những đau mà còn rất nhức và buốt. Bác đi lại vô cùng khó khăn vì mỗi lần dẫm chân xuống sàn nhà như có hàng ngàn mũi kim đâm vào chân”.

Nhắc lại quãng thời gian đau đớn đó, bác Loan vẫn còn sửng sốt: “Vén quần lên là nhìn thấy rõ những đám tĩnh mạch to, rối lại với nhau một đàn giun xanh lè, ngoằn ngoèo, nhìn sợ lắm. Nhiều năm trước đây bác cũng từng thấy những đám tĩnh mạch này rồi, nhưng bác lại tưởng đó là dấu hiệu bình thường của tuổi già mà thôi”.

Giai quyet suy gian tinh mach bang BoniVein – qua don gian
Bác Đào Tuyết Loan.

Bác Loan lại có 1 làn da trắng và đẹp, nhưng chính vì làn da này mà tĩnh mạch lại càng nổi bật và đáng sợ hơn, ai nhìn thoáng qua cũng phát hiện ra ngay.

Cứ chần chừ ngại ngần việc sử dụng thuốc tây, tận khi thấy bệnh đã tới hồi nặng bác mới tới bệnh viện 108, được các bác sỹ kê đơn thuốc tây là Daflon, rutin và vitaminC.

Nhưng lại đọc được thông tin về BoniVein của Canada với thành phần thảo dược an toàn, bác rất thích, mà lúc đó triệu chứng cũng đang quá nặng nên bác quyết định lựa chọn dùng cả BoniVein và thuốc bệnh viện. Theo bác Loan “Đông tây y kết hợp bệnh sẽ đỡ nhanh hơn”.

Phòng bệnh bằng BoniVein

Quả đúng như bác Loan đã dự đoán: “Sau 1 tháng đầu tiên, nếu nói là chân trở về được như ngày xưa thì không đúng mà mới nhìn thấy rõ là bớt sưng, nhức và buốt thì đã hết hẳn.

Được như thế bác cũng mừng lắm rồi và bản thân bác cũng không thích dùng thuốc tây vì nhiều tác dụng phụ nên sau 1 tháng đó bác bỏ thuốc tây ngay, BoniVein bác cũng giảm liều xuống uống còn 4 viên thôi.”

Bác Loan dùng BoniVein từ giữa năm 2015 tới bây giờ tức là dùng được 3 năm rồi và hiện tại chỉ dùng có 2 viên BoniVein 1 ngày thôi.

Nói về bệnh suy giãn tĩnh mạch, bác Loan không còn phải cau có như trước nữa: “Chân của bác đã trở lại được như ngày xưa, rất nhẹ nhõm, đi lại bình thường không đau, không nhức, không buốt, không sưng phù. Còn đám rối tĩnh mạch ngoằn ngoèo ở chân, đây cháu xem, bây giờ cũng co nhỏ tới 80-90% rồi”, vừa nói bác Loan vừa giơ chân lên.

Công nhận tĩnh mạch đã chìm hẳn vào trong da, không nổi cộm lên nữa nhưng vì làn da trắng của bác mà vẫn còn nhìn thấy màu hơi xanh của tĩnh mạch thôi.

Biết bệnh suy giãn tĩnh mạch là bệnh mạn tính nên hiện tại bác vẫn duy trì dùng BoniVein để hỗ trợ phòng ngừa. Bác tươi cười chia sẻ: “Về hưu nhưng bác vẫn tham gia công tác phường, việc đi lại rất nhiều, nhờ BoniVein nên bác mới khỏe mạnh được như bây giờ. Ai trong phường chỉ cần nói bị suy giãn tĩnh mạch, bác đều giới thiệu ngay BoniVein chứ bệnh này khổ lắm cháu ạ”.

BoniVein – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Giai quyet suy gian tinh mach bang BoniVein – qua don gian

BoniVein có thành phần độc đáo từ 100% thảo dược thiên nhiên là hạt dẻ ngựa, rutin hoa hòe, lý chua đen, bạch quả…vừa giúp hỗ trợ làm giảm triệu chứng nặng, nhức mỏi, tê bì, chuột rút, nặng chân…của bệnh suy giãn tĩnh mạch mà còn làm co nhỏ những tĩnh mạch bị suy giãn.

BoniVein không những nhận được sự tin dùng của bệnh nhân mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao khi hai năm liên tiếp, tức là năm 2017 và năm 2018 BoniVein vinh dự được nhận cúp và giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam – PGs.Ts Trần Đáng trao tặng. Đó là niềm tin và động lực để BoniVein tiếp tục cống hiến vì sức khỏe người bệnh.

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 (miễn phí) - 0243.766.2222 - 0984.464.844 (Giờ hành chính từ 8h - 12h sáng, từ 1h30 - 6h30 chiều)

Văn phòng tư vấn: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Xuân Yến

Thứ Năm, 23/08/2018 14:51

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện