Công dụng nấm lim xanh Quảng Nam với bệnh lý, sức khỏe

(Sức khỏe) - Công dụng của nấm lim xanh rừng với bệnh lý và sức khỏe. Công dụng nấm lim xanh Quảng Nam như thế nào là chất lượng?

Cách nhận biết nấm lim xanh rừng tự nhiên đảm bảo công dụng nấm lim xanh cổ truyền.

Công dụng của nấm lim xanh rừng tự nhiên quý hiếm

Nấm lim xanh rừng có tên khoa học là Garnodema Lucidum, thuộc họ nấm Lim; theo kinh nghiệm thì cùng chủng khác loài với nấm linh chi. Công dụng của nấm lim xanh rừng rất hữu hiệu với sức khỏe con người, nhất là các bệnh lý mãn tính như bệnh gan, viêm gan, xơ gan và hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư….

Nấm lim xanh rừng chỉ mọc và phát triển trên cây gỗ lim đã chết. Nấm lim xanh và công dụng sau khi sơ chế chế biến kỹ càng thì rất lành tính, được sử dụng khá rộng rãi.

Qua kiểm tra và nghiên cứu, Viện Y dược xác nhận công dụng của nấm lim xanh rừng có khả năng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh mãn tính. Tác dụng của nấm linh xanh rừng có thể được chia làm hai nhóm là hỗ trợ tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh lý.

Cong dung nam lim xanh Quang Nam voi benh ly, suc khoe
Nấm lim xanh rừng tự nhiên đúng loại mới đảm bảo công dụng của nấm lim xanh.

Công dụng nấm lim xanh đối với sức khỏe

Công dụng của nấm lim xanh rừng tăng cường sức khỏe và phục hồi cơ thể rất tốt. Cụ thể, công dụng nấm lim xanh giúp:

- Giải độc gan do dùng nhiều bia, rượu, độc tố;

- Tăng cường sinh lực;

- Giảm mỡ máu;

- Ổn định huyết áp;

- Giảm mỡ thừa (giảm cân giảm béo, chống tăng cân);

- Giải độc phóng xạ sau xạ trị;

- Giải độc, thanh lọc cơ thể;

- Làm xanh tóc, chống rụng tóc.

Với người khỏe mạnh, nấm lim xanh rừng hỗ trợ nâng cao chất lượng giấc ngủ và ngăn ngừa lão hóa. Thành phần dược chất của nấm lim xanh giúp làm giãn các mạch máu. Theo đó, quá trình vận chuyển oxy, chất dinh dưỡng trong cơ thể trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Uống nấm lim xanh rừng mỗi ngày sẽ giúp tăng cường sức khỏe, phục hồi các tế bào bị tổn thương.

Nấm lim xanh có công dụng gì với các bệnh lý

Giáo sư Roppert B.Bilemin – Giáo sư đại học Mỹ đã đưa ra tài liệu “The Mushrooms for healing” trong đó có nghiên cứu về công dụng của nấm lim xanh. Ông đưa ra rằng nấm lim xanh rừng có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính nguy hiểm, tiêu biểu là bệnh ung thư như:

- Ung thư gan;

- Ung thư phổi;

- Ung thư cổ tử cung;

- Ung thư tuyến vú;

- Ung thư thực quản;

- Ung thư dạ dày, đại tràng;

- Các bệnh ung thư khác…

Người bệnh mắc ung thư giai đoạn đầu, nấm lim xanh rừng có thể dùng song song với Tây y để tăng cường chữa trị. Đối với bệnh nhân mắc ung thư giai đoạn cuối, nấm lim xanh giúp giảm thiểu biến chứng, ổn định cơ thể nhằm kéo dài thêm sự sống.

Công dụng nấm lim xanh rừng dựa trên cơ chế phục hồi tổn thương chứ không tác động quá mạnh vào cơ thể. Vì vậy, công dụng chữa bệnh của nấm lim xanh rừng được đánh giá sử dụng an toàn, lành tính khi điều trị các bệnh mãn tính nguy hiểm.

Cong dung nam lim xanh Quang Nam voi benh ly, suc khoe
Công dụng nấm lim xanh rừng hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư hiệu quả.

Y học hiện đại còn đánh giá cao nấm lim xanh có công dụng gì ở việc hỗ trợ điều trị bệnh như:

- Các bệnh gan: Viêm gan virut (B, C), gan nhiễm mỡ, xơ gan, men gan cao…

- Tai biến mạch máu não và rối loạn tuần hoàn não.

- Bệnh gout (gút).

- Huyết áp cao.

- Viêm khớp, đau nhức khớp.

- Tiểu đường (đái tháo đường).

- Đau dạ dày, tá tràng.

Công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước cổ truyền

Nấm lim xanh rừng loại một hảo hạng phải sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên ở các cánh rừng nguyên sinh. Nấm lim rừng cần được thu hái ở độ tuổi lý tưởng, giàu dược chất nhất. Sau đó, cần phải sơ chế nấm kĩ lưỡng, đúng quy trình cổ truyền để loại bỏ độc tố và làm mạnh hơn dược chất của nấm lim rừng.

Căn cứ vào những tiêu chí đó, người dùng thường tìm kiếm nấm lim xanh Quảng Nam chính hãng. Theo đó, hiện nay trên thị trường, công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước là thương hiệu nấm lim xanh rừng chất lượng cao, trực tiếp tổ chức đội thợ rừng quy mô tìm kiếm nấm lim xanh ở các vùng rừng sâu nguyên sinh, sở hữu quy trình sơ chế và chế biến độc quyền nấm lim xanh rừng theo công thức cổ truyền.

Nấm lim xanh loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Đây là nấm lim xanh loại 1 trong số các sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước với giá trị sử dụng cao hơn hẳn. Cây nấm lim rừng ở độ tuổi lý tưởng, giàu dược chất nhất. Nấm sau khi thu hái được sơ chế và chế biến theo bí quyết gia truyền của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước.

Từ đó dược chất được làm giàu thêm, dược tính của cây nấm cao hơn. Nấm loại này thường được người bệnh ung thư, các bệnh nan y khác lựa chọn. Giá niêm yết: 2.000.000 đồng/1 hộp/500 gram; quy đổi giá nấm lim xanh 4.000.000đ/ 1kg.

Cong dung nam lim xanh Quang Nam voi benh ly, suc khoe
Nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh thiết bảo sinh có công dụng uy tín trên toàn quốc.

Nấm lim xanh rừng loại Nguyên cây

Giá nấm lim xanh loại Nguyên cây là nấm lim xanh rừng đã sơ chế để loại bỏ độc tố, làm giàu dược chất của nấm lim xanh. Người dùng thường sử dụng nấm loại này để giảm cân, giảm béo, phục hồi tăng cường sức khỏe, giải độc gan và giải độc cơ thể sau xạ trị, hóa trị. Giá niêm yết: 1.100.000 đồng/1 hộp/ 500 gram; quy đổi thành giá nấm lim xanh 2.200.000đ/ 1kg.

Cong dung nam lim xanh Quang Nam voi benh ly, suc khoe
Nấm lim xanh Tiên Phước loại Nguyên cây chất lượng được đánh giá cao trên thị trường

Người dùng muốn tìm hiểu thêm thông tin về nấm lim xanh có thể liên hệ dược sĩ tại tổng đài tư vấn số 02437970138 – 0936476588 của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước hoặc vào website: www.namlimxanh.com để được cung cấp thông tin chi tiết.

Thứ Bảy, 02/03/2019 08:00

Sự Kiện