Cải thiện rối loạn thần kinh thực vật nhờ Kim Thần Khang

(Sức khỏe) - Trong gần 10 năm qua, hàng nghìn người đã cải thiện rối loạn thần kinh thực vật nhờ sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang.

Rối loạn thần kinh thực vật là gì?

Hệ thần kinh thực vật là hệ thần kinh tự động để điều hòa chức năng của các cơ quan phải có sự tham gia của hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm. Trong đó, hệ thần kinh giao cảm là hệ thống đáp ứng với các kích thích từ bên ngoài. Ngược lại, hệ thần kinh phó giao cảm làm giảm hoạt động hệ thần kinh thực vật, giúp duy trì năng lượng và trở về trạng thái nghỉ ngơi. Do đó, khi một trong hai hệ thống này hoạt động quá mạnh hoặc quá yếu, sẽ dẫn đến hội chứng rối loạn thần kinh thực vật.

Cai thien roi loan than kinh thuc vat nho Kim Than Khang
Hệ thần kinh thực vật là hệ thần kinh tự động

>>> Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết rối loạn thần kinh thực vật TẠI ĐÂY

Nguyên nhân dẫn đến rối loạn thần kinh thực vật

Rối loạn thần kinh thực vật ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, bao gồm:

- Tiếp xúc lâu dài với hóa chất độc hại như: Thuốc lá, rượu, bia,... khiến hệ thần kinh bị nhiễm độc, từ đó gây ra các rối loạn về thần kinh.

- Những chấn thương làm tổn hại hệ thần kinh thực vật như: Chấn thương sọ não, chấn thương tủy sống…

- Stress, căng thẳng kéo dài: Tình trạng căng thẳng ảnh hưởng trực tiếp đến hệ miễn dịch, tạo áp lực với những dây thần kinh quan trọng của cơ thể, dẫn đến rối loạn thần kinh thực vật.

Theo các chuyên gia, yếu tố cốt lõi gây rối loạn thần kinh thực vật liên quan đến sự suy giảm chất dẫn truyền thần kinh serotonin. Hợp chất đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh các hoạt động thần kinh. Trên lâm sàng, sự thiếu hụt serotonin là yếu tố trực tiếp gây rối loạn hệ thần kinh thực vật với các biểu hiện như: Mệt mỏi, sợ hãi, run rẩy chân tay, rối loạn giấc ngủ,,..

Cai thien roi loan than kinh thuc vat nho Kim Than Khang
Serotonin là một chất dẫn truyền thần kinh quan trọng

Bên cạnh đó, khi các tế bào thần kinh bị căng thẳng quá mức, không có thời gian nghỉ ngơi, dẫn đến thiếu máu, thiếu dinh dưỡng gây mất cân bằng giữa hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm. Do vậy, để giải quyết tận gốc rối loạn thần kinh thực vật, cần tăng cường chất dẫn truyền thần kinh serotonin, bổ sung dinh dưỡng cho hệ thần kinh, kết hợp thư giãn tinh thần, luyện tập thể thao thường xuyên.

>>> Xem thêm: 4 cây thuốc chữa bệnh rối loạn thần kinh thực vật hiệu quả TẠI ĐÂY

Lời khuyên hữu ích dành cho người bị rối loạn thần kinh thực vật

Một số lưu ý quan trọng giúp cải thiện sức khỏe cho người rối loạn thần kinh thực vật bao gồm:

- Tránh những sang chấn tâm lý trong cuộc sống hàng ngày.

- Sử dụng liệu pháp thư giãn hàng ngày để tạo tâm lý thư giãn, bớt căng thẳng.

- Tập yoga, ngồi thiền,... giúp giải tỏa tâm trạng tiêu cực, hạn chế căng thẳng.

- Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập luyện thể thao hàng ngày cũng là cách phòng ngừa, giúp cải thiện rối loạn thần kinh thực vật hiệu quả.

- Sử dụng thảo dược:

Hiện nay, việc điều trị rối loạn thần kinh thực vật còn gặp nhiều khó khăn vì các phương pháp tây y mới chỉ dừng lại ở việc cải thiện triệu chứng tạm thời, chưa tác động vào nguyên nhân cốt lõi gây rối loạn thần kinh, khiến hệ thần kinh bị suy yếu dần theo thời gian.

Chính vì vậy, các chuyên gia khuyên người bệnh nên kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược để thiết lập sự cân bằng trong hệ thần kinh giữa hệ giao cảm và phó giao cảm, tăng cường sức khỏe thần kinh. Điển hình là sản phẩm có thành phần chính chiết xuất từ hợp hoan bì. Hợp hoan bì đã được nhiều nghiên cứu chứng minh hiệu quả với các bệnh lý tâm thần, trong đó có rối loạn thần kinh thực vật. Nghiên cứu vào năm 2015 tại Trung Quốc cho thấy, dịch chiết xuất hợp hoan bì có tác dụng cân bằng nồng độ serotonin - hormone liên quan trực tiếp đến việc điều chỉnh hoạt động thần kinh, giúp kiểm soát tâm trạng, cảm xúc ổn định. Nhờ vậy, sản phẩm giúp cải thiện rối loạn thần kinh thực vật an toàn, hiệu quả.

Cai thien roi loan than kinh thuc vat nho Kim Than Khang
Hợp hoan bì giúp tăng cường chất dẫn truyền thần kinh serotonin

>>> Xem thêm: Tham khảo các bài tập chữa rối loạn thần kinh thực vật TẠI ĐÂY

Dùng riêng hợp hoan bì để cải thiện rối loạn thần kinh thực vật có hiệu quả như thế nào?

Hợp hoan bì là một thành phần có tác dụng rất tốt với các bệnh lý về thần kinh. Tuy nhiên, theo sự nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành và thực tế bệnh nhân sử dụng cho thấy: Khi dùng sản phẩm chứa thành phần chính từ hợp hoan bì, kết hợp với các thảo dược quý khác như: Uất kim, viễn chí, ngũ vị tử, táo nhân, hồng táo,... được cô đặc theo tỷ lệ chuẩn hóa, được nghiên cứu, đong đếm kỹ lưỡng, bào chế với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn WHO-GMP thì sẽ “cộng hưởng”, tạo thành công thức toàn diện, không chỉ nâng cao hiệu quả điều trị rối loạn thần kinh thực vật, cải thiện các triệu chứng, mà còn ngăn ngừa nguy cơ dẫn đến những rối loạn tâm thần, đem lại tác dụng cao hơn gấp nhiều lần so với việc chỉ dùng riêng lẻ hợp hoan bì.

Chính vì thế, các chuyên gia khuyên rằng, tốt nhất bạn nên lựa chọn sản phẩm chứa hợp hoan bì kết hợp với các thành phần nêu trên, nhưng phải được sản xuất bởi công ty lớn, uy tín, có thương hiệu nhiều năm trên thị trường thì sẽ đảm bảo hiệu quả cao khi sử dụng. Tại Việt Nam, sản phẩm duy nhất hội tụ được đầy đủ các tiêu chí này hiện nay là Kim Thần Khang.

Vì sao Kim Thần Khang giúp hàng nghìn người cải thiện rối loạn thần kinh thực vật?

Chính sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần có trong sản phẩm đã giúp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người bị rối loạn thần kinh thực vật và người mắc những vấn đề về thần kinh khác trong suốt gần 10 năm qua. Sản phẩm là sự kết hợp của các nhóm thảo dược, bao gồm:

- Nhóm tăng cường chất dẫn truyền thần kinh serotonin (hormone hạnh phúc): Thành phần chính của Kim Thần Khang là cao hợp hoan bì giúp tăng chất dẫn truyền thần kinh serotonin, giảm triệu chứng hồi hộp, lo âu, choáng váng, run chân tay,...

- Nhóm thành phần có tác dụng tăng thời gian nghỉ ngơi cho tế bào thần kinh: Viễn chí, toan táo nhân, uất kim có tác dụng dưỡng tâm, an thần, giúp tế bào thần kinh được nghỉ ngơi, giảm biểu hiện mệt mỏi, căng thẳng, hồi hộp lo lắng.

- Nhóm bổ sung dinh dưỡng và tăng cường chức năng hoạt động của hệ thần kinh: Hồng táo, táo nhân, vitamin PP, soy lecithin, chứa nhiều saponin và acid hữu cơ, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường chức năng của hệ thần kinh, ngăn chặn các yếu tố gây tổn thương hệ thần kinh.

Cai thien roi loan than kinh thuc vat nho Kim Than Khang
Kim Thần Khang - lựa chọn hàng đầu của người rối loạn thần kinh thực vật

Sự kết hợp độc đáo của các vị thuốc trên trong Kim Thần Khang có tác dụng tăng cường chất dẫn truyền thần kinh, tăng cường chức năng của hệ thần kinh, từ đó giúp cải thiện rối loạn thần kinh thực vật hiệu quả, không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

Kim Thần Khang được đánh giá cao tại Hội nghị khoa học thường niên của Hội tâm thần học Việt Nam

Đặc biệt mới đây, Kim Thần Khang được đánh giá cao tại Hội nghị khoa học thường niên của Hội tâm thần học Việt Nam. PGS.TS Trần Văn Cường - Chủ tịch Hội Tâm thần học Việt Nam đã đánh giá cao về ưu điểm vượt trội của Kim Thần Khang so với các sản phẩm thông thường: Nhiều nghiên cứu cho thấy thành phần chính hợp hoan bì trong Kim Thần Khang giúp tăng chất dẫn truyền thần kinh serotonin, chống lo âu, trầm cảm, suy nhược thần kinh. Thứ 2, so với các thuốc tân dược, sản phẩm này không gây ra tác dụng phụ. Thứ 3, trên thực tế nhiều người đã dùng Kim Thần Khang đem lại hiệu quả rất tốt, tất cả đã tạo thành công thức cải thiện tình trạng rối loạn thần kinh thực vật, tăng cường sức khỏe thần kinh”.

Hàng nghìn người rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn lo âu, trầm cảm đã cải thiện sức khỏe nhờ Kim Thần Khang. Điển hình như trường hợp của chị Nguyễn Thị Thúy Hồng (ấp Thái Hòa 2, khu dân cư 6, xã Phú Túc, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai- SĐT 0377313658) từng bị mất ngủ, lo âu, hồi hộp kéo dài, chỉ sau 3 tháng sử dụng Kim Thần Khang, sức khỏe chị dần cải thiện, không còn lo âu, hồi hộp, an tâm ngủ ngon giấc mỗi đêm. Xem thêm chia sẻ của chị Hồng TẠI ĐÂY

Chuyên gia đầu ngành đánh giá về công dụng dưỡng tâm, an thần, tăng cường sức khỏe thần kinh của Kim Thần Khang TẠI ĐÂY.

Hiện nay, nhãn hàng Kim Thần Khang đang triển khai chương trình “Mua 6 - Tặng 1” thông qua hình thức tích điểm, khi mua 6 hộp và tích đủ 6 điểm, khách hàng được tặng 1 hộp Kim Thần Khang trị giá 210.000đ. Hơn nữa, Kim Thần Khang CAM KẾT HOÀN 100% TIỀN NẾU KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM KHÔNG HIỆU QUẢ. Chi tiết liên hệ 024.7302.9996. Hãy đăng ký để được tham dự chương trình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh lý rối loạn thần kinh thực vật hay sản phẩm Kim Thần Khang, vui lòng gọi đến tổng đài miễn cước cuộc gọi số 18006105/ Hotline (Zalo/Viber): 0902207739 để được tư vấn tận tình và chi tiết nhất!

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Loan Phương

Thứ Tư, 16/12/2020 09:50

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện