Cách trị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm hiệu quả

(Sức khỏe) - Nhiều bệnh nhân mách nhau về vị lương y ở Hải Dương điều trị bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp đông y an toàn hiệu quả.

Ông chính là lương y Trần Văn Linh, người nắm giữ bài thuốc chữa xương khớp bí truyền lâu đời của dòng họ. Bằng đôi bằng tay khéo léo kết hợp thuốc đắp gia truyền lương y Trần Văn Linh đã cứu chữa thành công hàng ngàn thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm mỗi năm.

Cach tri thoai hoa cot song, thoat vi dia dem hieu qua
Bệnh nhân Nguyễn Thị Loan sau khi điều trị sức khỏe ổn định chị đã đi làm trở lại

Hơn 10 năm gắn bó với nghề thuốc, lương y Trần Văn Linh đã chữa thành công rất nhiều bệnh nhân thoái hóa, thoát vị đĩa đệm từ Bắc tới Nam. Tuy nhiên phương pháp chữa bệnh của lương y Trần Văn Linh vô cùng đặc biệt: không dùng thuốc, không dùng máy móc phụ trợ, không can thiệp bằng các biện pháp y học hiện đại như mổ hở, mổ nội soi mà chỉ chữa bệnh bằng đôi bàn tay với phương pháp tác động cột sống đã giúp bệnh nhân khỏi bênh. Được biết tác động cột sống chữa thoái hóa, thoát vị đĩa đệm là phương pháp tập trung vào các thao tác bằng tay để điều chỉnh cột sống. Trong biện pháp này, bác sĩ không kê đơn thuốc nhưng dựa vào các phương pháp thủ công, bao gồm nắn chỉnh cột sống, vận động hoặc các liệu pháp hỗ trợ khác để giảm đau và phục hồi chức năng.

Cach tri thoai hoa cot song, thoat vi dia dem hieu qua
Anh Đỗ Văn Tháng đã “ tạm biệt” được bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ phương pháp nắn chỉnh cột sống của lương y Trần Văn Linh

Tận mắt chứng kiến ông khám bệnh, hỏi han ân cần, dặn dò chu đáo người bệnh, thấy toát lên thần thái nhân hậu của một người thầy thuốc có Tâm với nghề. Theo lương y Linh bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm thường gặp ở những người trung tuổi và lớn tuổi nhưng ngày càng có xu thế trẻ hóa, bệnh gặp cả ở những người trẻ tuổi, khỏe mạnh thậm chí đang lao động bình thường đột nhiên đổ bệnh mà không rõ nguyên nhân. Khi thấy đau nhức kéo dài, hoặc âm ỷ bệnh nhân nên đi khám chữa bệnh ngay. Thực tế, quá trình thoái hóa diễn ra nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào lối sống, cách sinh hoạt của mỗi người. Có người bị thoái hóa từ rất sớm khi mới 30 – 35 tuổi, nhưng có người đến 50, thậm chí 60 tuổi mà xương khớp vẫn chắc khỏe.

Người bệnh đến với ông còn nhận được những tư vấn miễn phí, bổ ích về cách điều trị hay các bài tập luyện có lợi cho sức khỏe. Rất nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh, điển hình như anh Đỗ văn Thắng 36 tuổi. Anh Thắng bị thoát vị đĩa đệm L4/L5, L5/S1. Thoái hóa thân đốt sống L4, L5, S1. Anh Thắng đã đi chữa vài nơi uống thuốc và cả bệnh viện không khỏi. Được bạn bè giới thiệu anh tìm đến thầy Linh để chữa bệnh. Lúc anh tìm đến thầy Linh gia đình phải dìu vì đau không đi lại được. Sau 15 ngày đắp thuốc và nắn chỉnh cột sống anh Thắng đã đi lại bình thường, cột sống không đau như trước nữa.

Trường hợp khác là chị Nguyễn Thị Loan bị đau lưng từ tháng 4/2018. Dần dần cơn đau tăng lên, lúc này chị Loan đứng hay nằm đều đau không tự sinh hoạt được nên gia đình đưa đi viện khám. Lúc này bác sỹ kết luận chị Loan bị thoát vị đĩa đệm L4,L5 nên kê thuốc tây uống trong 1 tháng. Sau 1 tháng chị Loan vẫn đau không di chuyển nên chị Loan lại tìm đến thuốc Nam. Lúc này chị có người mách đến bác sỹ ở bệnh viện y học cổ truyền nên lấy về uống. Chị tưởng tìm lại niềm vui vì trong quá trình uống thuốc cơn đau giảm nhiều nhưng đến lúc hết thuốc bệnh đau trở lại. Nhiều người khuyên chị đi mổ nhưng sau khi tìm hiểu tỉ lệ thành công sau mổ chiếm 50% nên chị Loan chán nản vô cùng. Quyết không bằng lòng số phận chị Loan tiếp tục tìm kiếm các thầy thuốc giỏi để chữa bệnh. Trong số các thầy thuốc chị tìm thấy có lương y Trần Văn Linh. Qua tìm hiểu chị được biết phương pháp chữa bệnh của thầy Linh là dùng tay chỉnh đốt sống đưa về vị trí ban đầu sau đó đắp thuốc theo liệu trình. Nghe phương pháp điều trị đơn giản nhưng nhiều người đã khỏi bệnh nên chị tìm đến phòng khám với hy vọng từ giã được căn bệnh của mình. Sau ngày đầu tiên được chỉnh đốt sống, chị Loan tự đứng lên ngồi xuống không đau. Đến ngày thứ 5 thì chị đã đi lại, cúi, ngồi êm như không có bệnh. Kiên trì điều trị đến ngày thứ 15 chị Loan đã hoàn toàn bình thường, đã đi làm trở lại. Sau mấy tháng bệnh không hề tái phát, chị Loan trở lại sinh hoạt bình thường như trước kia.

Với phương pháp chữa bệnh hiệu quả trong thời gian ngắn và với tấm lòng thiện nguyện luôn hết mình vì người bệnh, lương y Trần Văn Linh đã nhận được sự tin yêu của các bệnh nhân trong và ngoài tỉnh. Phòng khám của ông chính là địa chỉ uy tín cho những bệnh nhân mắc chứng bệnh xương khớp, thoát vị đĩa đệm.Nhờ những đóng góp của bản thân năm 2020 lương y Linh vinh dự nhận giải thưởng Lương y Tiêu biểu lừng danh Đất Việt.

Bệnh nhân có nhu cầu liên hệ qua địa chỉ: Lương y Trần Văn Linh

Địa chỉ: Xã Kim Liên (Kim Lương cũ), huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Điện Thoại: 096 915 56 92

https://www.facebook.com/luongy0969155692

  • Thanh Hà

Thứ Hai, 07/06/2021 16:25

Sự Kiện