BoniVein - Đẩy lui suy giãn tĩnh mạch không khó

(Sức khỏe) - Nhờ BoniVein, cô Cao Thị Liễu (58 tuổi ở Xóm Chợ, xã Lâm Động, Thủy Nguyên, Hải Phòng) đã thoát khỏi căn bệnh suy giãn tĩnh mạch

Căn bệnh này đã hành hạ mình suốt hàng chục năm qua, cô cười khoe với chúng tôi: “May mà có BoniVein, chân cô mới đi đứng nhẹ nhàng, thoải mái như bây giờ đấy”.

BoniVein - Day lui suy gian tinh mach khong kho
Cô Cao Thị Liễu, 58 tuổi

Triệu chứng tê bì, nhức mỏi, chuột rút đã giảm rõ rệt sau 3 tháng dùng BoniVein

Tôi cũng phải công nhận điều cô nói, bởi đứng chờ ở trước cửa hiệu tạp hóa của cô trước cổng trường tiểu học Lâm Động nãy giờ, tôi chưa thấy cô ngơi tay bán hàng lúc nào. Chốc chốc lại chạy ra chạy vô vì có khách liên tục, đúng là nếu không đỡ được bệnh suy giãn tĩnh mạch thì không biết cô phải khổ cực thế nào.

Cô thẫn thờ nhớ lại: “Giá biết BoniVein ngay từ đầu có phải cô không bị căn bệnh này hành hạ khủng khiếp đến như thế không? Thì cháu bảo, hai chân nặng trĩu như có ai đóng đinh xuống tảng đá, đứng còn không đứng được vì đau nhức nữa cơ mà. Rồi thì chuột rút, người ta chỉ bị có một chân, còn cô lúc nào cũng cả 2 chân, toàn ban đêm mới khổ, có khi không ngủ nổi nữa cơ.

Cả đêm ngủ máu không lưu thông được nên chân cứ tê bì hết cả, sáng nào ngủ dậy cũng phải ngồi xoa xoa, bóp bóp cả tiếng đồng hồ thì mới đi lại được đấy. Công việc bán hàng của cô thì bận rộn như thế, có khi một ngày phải đứng đến cả 10 tiếng, nhớ lại thôi mà cô cũng thấy sợ lắm rồi”.

“Ngẫm lại, nhiều lúc cô tự hỏi sao mình có thể chịu đựng suốt 10 năm như thế. Mãi tới tận cuối năm 2018, đầu năm 2019 cô mới biết tới BoniVein qua một tờ báo sức khỏe, ai ngờ lại tốt như thế. Cô dùng liều đúng chỉ định là 6 viên mỗi ngày chia 3 lần, sau hộp đầu tiên chưa thấy có tác dụng gì, tới hộp thứ 2 chuyển biến cũng chẳng là bao nhưng cô vẫn kiên trì.

Phải tới hộp thứ 5 bệnh mới thuyên giảm rõ ràng, chân đi lại đỡ nặng nề, tần xuất chuột rút cũng giãn thưa hơn trước nhiều. Cô phối hợp thêm với những bài tập yoga đơn giản trong cuốn cẩm nang về bệnh suy giãn tĩnh mạch mà công ty Botania gửi tặng nên về sau bệnh chuyển càng nhanh.

Cô nhớ chính xác là sau khoảng 3 tháng, triệu chứng đã hết hẳn, từ chuột rút, tê bì, đau nhức cho tới nặng chân, nóng rát. Cô đi đứng lại bình thường, đứng cả tiếng đồng hồ cũng không làm sao, thậm chí còn đi bộ thể dục được nữa cơ mà”, cô Liễu kể lại trong sự vui mừng khôn xiết.

Gân xanh cũng mờ hẳn đi nhờ BoniVein

“May quá cô nhỉ, cháu thấy nhiều người bị suy giãn tĩnh mạch, gân xanh còn nổi đầy chân, cô có bị không ạ?”, tô tò mò hỏi.

Cô khẽ gật đầu, vén quần quá đầu gối chỉ luôn cho tôi xem: “Đây này, trước kia chân cô nhiều tĩnh mạch xanh tím, ban đầu thì chỉ có ở chỗ khoeo chân, về sau cả trên đùi, vần vũ nhau nhìn kinh lắm. Ấy vậy mà nhờ BoniVein, tĩnh mạch cũng mờ đi nhiều, tuy không thể hết được nhưng nhìn không rõ nữa, phải soi dưới ánh đèn buổi tối thì mới thấy thôi”.

Rồi cô phân tích: “Tính ra dùng BoniVein một tháng hết cũng chẳng đáng bao tiền, nếu không biết mà đi dùng linh tinh thì tốn lắm. Trước cô đi khám ở bệnh viện Bạch Mai 2 lần, tiền ăn ở, xe đò, thăm khám, thuốc thang tốn hàng tiền triệu chứ chẳng ít mà bệnh cũng không cải thiện là bao.

Thậm chí, cô cũng từng đi bấm huyệt, vuốt mạch, uống thuốc nam, thuốc bắc nghe đơn giản nhưng tốn lắm mà tác dụng lại rất phập phù, khi cô cảm giác đỡ, khi lại không, chẳng biết đâu mà lần. Nhưng dùng BoniVein thì khác hẳn, tác dụng rất rõ ràng. Hiện tại cô vẫn dùng BoniVein liều 2 viên để phòng bệnh tái phát thôi, cô rất yên tâm vì Bonivein toàn thảo dược nên rất an toàn, không tác dụng phụ.

Không bị bệnh hành hạ, cô ăn khỏe, ngủ ngon, da dẻ hồng hào, thần sắc tươi tắc, bạn bè cô được cô giới thiệu dùng nhiều lắm, ai dùng cũng khen nên cô cũng mừng. Thật lòng cảm ơn BoniVein vô cùng”, cô Liễu tươi cười chia sẻ.

BoniVein - Day lui suy gian tinh mach khong kho
BoniVein – Sản phẩm của Mỹ và Canada

Văn phòng tư vấn: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 (miễn cước) – 0984.464.844

Zalo: 0931.084.084

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

  • Thanh Hà

Thứ Hai, 16/09/2019 11:00

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện