BoniMen khắc chế phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả, an toàn

(Sức khỏe) - "Trước đây chú không được khỏe mạnh, nhanh nhẹn như bây giờ đâu, cũng may uống BoniMen nên đỡ được bệnh phì đại tiền liệt tuyến này, không thì…".

BoniMen khac che phi dai tien liet tuyen hieu qua, an toan

Không biết BoniMen nên tiểu đêm mới khổ

Nhắc lại căn bệnh đã làm chú Nguyễn Cao Chí (ở khu 1, thị trấn Sông Thao, Cẩm Khê, Phú Thọ) điêu đứng suốt một thời gian dài, chú không giấu nổi tiếng thở dài: “Chú bị bệnh cách đây chục năm rồi, lúc đó khổ lắm cháu ạ, tiểu đêm tới mười mấy lần, có khi vừa đi xong, ngồi vào giường lại buồn đi nữa. Mà chú đi tiểu nào có được bình thường như người ta, toàn tiểu khó, tiểu rắt không à”.

“Vì bệnh tật mà chú không ăn không ngủ được, từ 65 cân sụt còn có 56 cân thôi đấy. Lúc đầu chủ quan, chú nghĩ bệnh lành tính chắc không sao nên cứ kệ, tới khi thấy người gầy ốm, xanh xao quá cộng với việc đi tiểu khổ cực nên chú mới quay lại bệnh viện thì lúc đó tiền liệt tuyến đã lên tới gần 70gr rồi. Và chú quyết định phẫu thuật theo lời bác sỹ, ai ngờ…” chú Chí thở dài ngao ngán.

“Ngay thời điểm phẫu thuật xong chú mà sử dụng BoniMen để phòng ngừa thì có phải không lo tái phát không? Nhưng khi đó không biết tới BoniMen lại không hiểu về bệnh nên chú nghĩ phẫu thuật xong là xong, không đề phòng gì cả thành ra chỉ một năm sau đó triệu chứng đã bắt đầu tái phát trở lại.

Mỗi đêm tiểu tới 4 – 5 lần, mà chú cứ bị bệnh này là tiểu rắt, tiểu khó, lần nào đi tiểu cũng phải đứng rõ lâu, cứ rặn thì ra được một tí xong lại thôi, lại phải rặn.  

Ngày 02/11/2017, chú quyết định quay lại bệnh viện, đúng như chú dự đoán, kích thước tiền liệt tuyến đã tăng lên 40gr, bác sỹ còn dặn là cứ về nhà, đợi to thêm nữa thì vào mổ tiếp. Nản quá cháu ạ, cứ thế này thì bao giờ mới chấm dứt vòng bệnh tật luẩn quẩn đây?”.

Đang lúc bí bách nhất, tình cờ chú Chí mới đọc được thông tin về BoniMen và thực sự bị thuyết phục sau khi sử dụng: “Nhờ BoniMen chú mới được ăn ngon, ngủ kỹ, tinh thần thoải mái, không phải lo bệnh tật nữa rồi”, chú Chí hào hứng kể.

Kích thước tiền liệt tuyến đã về ngưỡng an toàn nhờ BoniMen

Nhắc về quá trình sử dụng BoniMen, chú Chí vẫn còn nhớ rõ ràng tới từng chi tiết: “Chú uống BoniMen với liều 6 viên mỗi ngày chia làm 2 lần, uống được 2 lọ mà chú vẫn thấy triệu chứng chưa có tiến triển nhiều, vẫn tiểu đêm 4 lần. Sợ rằng mình không hợp với BoniMen nên chú gọi điện tới số Dược sỹ tư vấn 1800.1044 để hỏi.

Các cháu Dược sỹ khuyên chú kiên trì dùng thêm bởi thảo dược nên tác dụng từ từ với lại bệnh của chú cũng lâu rồi, tái đi tái lại nên không nhanh được. Chú nghĩ cũng đúng, hơn nữa đã đâm lao phải theo lao thôi, cứ nghe các cháu dùng tiếp xem sao, thế mà chỉ dùng thêm một lọ BoniMen nữa thôi bệnh tình đã khác hẳn ngay”.

“Tiểu đêm chỉ còn 1-2 lần, tiểu thông thoáng, không còn phải rặn nữa. Dùng tới 2 tháng, chú đã đi tiểu như người bình thường, ban đêm ngủ ngon không phải dậy đi một lần nào, dòng tiểu to mạnh, đi một mạch là xong.

Người khỏe, cảm nhận rõ sự tiến triển của bệnh nên chú đi siêu âm lại xem thế nào, không ngờ kích thước về được 30gr rồi. Mừng quá cháu ạ, biết bệnh đã có kết quả khả quan nên chú kiên trì dùng tiếp, 2 tháng sau chú đi đo lại. Quá bất ngờ, đây cháu có thể xem…”

BoniMen khac che phi dai tien liet tuyen hieu qua, an toan

Giơ cho chúng tôi xem tờ giấy siêu âm ngày 10/04/2018, chú nói: “Kích thước chỉ còn 19gr, thế này là bình thường rồi, còn tí phì đại nào nữa đâu” – rồi chú cười khà khà, vẻ mặt rất tâm đắc: “Cứ tưởng phải mổ thêm mấy lần nữa, nào ngờ gặp được “cái anh” BoniMen này, tuyến tiền liệt cứ như chưa từng bị phì đại vậy, không phải phẫu thuật gì cả, mừng phát khóc đấy cháu ạ. Từ đó tới nay chú vẫn duy trì BoniMen với liều 2 viên mỗi ngày để giữ cho tuyến tiền liệt khỏe mạnh, không bị tái phát”.

BoniMen – Thảo dược đã được chứng nhận

BoniMen là sản phẩm của Canada với thành phần độc đáo từ thảo dược như cây cọ lùn, dầu hạt bí đỏ, vỏ cây anh đào châu Phi, bồ công anh, nam việt quất…vừa giúp làm giảm triệu chứng, vừa giúp làm co nhỏ kích thước tiền liệt tuyến phì đại lại an toàn, không tác dụng phụ.

Với cương vị là một bác sỹ Đông y khi nhận xét về sản phẩm BoniMen, PGS.TS Trần Quốc Bình, nguyên Giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền TW cho biết: “BoniMen gồm những thành phần thảo dược rất nổi tiếng trên thế giới dành cho bệnh nhân bị phì đại tiền liệt tuyến, không những giúp làm giảm triệu chứng tiểu tiện mà còn làm co nhỏ kích thước tiền liệt tuyến. Chúng tôi đã lựa chọn cho rất nhiều bệnh nhân sử dụng và cho hiệu quả rất khả quan”.

Nhận được sự tín nhiệm của cả bệnh nhân lẫn giới chuyên môn nên không có gì lạ khi năm 2017 BoniMen vinh dự được nhận danh hiệu “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Giải thưởng là niềm tin và động lực để BoniMen tiếp tục trên chặng đường vì sức khỏe người bệnh.

Điện thoại tư vấn:1800.1044 (miễn phí) - 0243.766.2222 - 0984.464.844 (Giờ hành chính từ 8h-12h sáng, và 1h30 đến 6h30 phút chiều)

Zalo: 0931.084.084

Văn phòng tư vấn: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

Thanh Hằng

Thứ Sáu, 19/10/2018 07:58

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện